ข่าวข่าวในประเทศ 11 มีนาคม 2560 เวลา 14:19

"โตโน่"เผยควง"ณิชา"แค่โปรโมทละคร ลั่นอีกฝ่ายมีความรักที่ดีอยู่แล้ว ไม่ขอยุ่ง

เป็นหนุ่มฮอตที่ไปไหนมาไหนก็ตกเป็นข่าวอยู่ตลอดสำหรับหนุ่ม "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่เจ้าตัวก็มีเผยว่าเร็วๆนี้เตรียมจะไปโชว์คอนเสิร์ตที่ประเทศอังกฤษที่เจ้าตัวดีใจมากที่จะได้โชว์ฝีมือในต่างแดนส่วนประเด็นร้อนภาพหลุดควง"ณิชา-ณัฏฐณิชา"จูงมือกันหน้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง งานนี้หนุ่มโตโน่บอกเลยว่าแค่โปรโมทละครซีรี่ย์เรื่อง Cupids บริษัทรักอุตลุดเท่านั้นเอง

    "ตอนนี้มีทัวร์ต่างประเทศครับที่แรกก็ประเทศอังกฤษมีประมาณ 5 โชว์ 2 อาทิตย์เป็นครั้งแรกที่ไปไกลขนาดนี้เพราะส่วนใหญ่จะอยู่แถบประเทศเพื่อนบ้าน ไปคนเดียวอาจจะไม่ยากแต่เราได้ไปกันทั้งวง จะได้แสดงความสามารถที่เรามีและเราชอบน่าจะเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าตอนนี้ก็ต้องซ้อมอย่างหนักครับจริงๆมีหลายประเทศติดต่อเข้ามาแต่ที่เป็นอังกฤษก่อนเพราะเขาติดต่อมาเป็นที่แรก ในยุโรป อเมริกาไม่เป็นปีหน้าหรือปลายปี"

    "ส่วนภาพกับน้อง"ณิชา"ถ่ายที่เมืองไทยนะครับไปทานที่ร้านอาหารแถวสีลมเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ถ่ายโปรโมทละครเหมือนกับละครกำลังจะออนแอร์เราก็ช่วยโปรโมทด้วยกัน เป็นข่าวคงจะมีบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา แต่น้องมีอนาคตที่สดใสอยู่ของเขาดีอยู่แล้ว คงไม่ต้องโปรโมทว่าเป็นแฟนหรือชอบกันในชีวิตจริง ผมเอาใจช่วยณิชาทุกเรื่อง น้องเขาเป็นนางเอกที่มีความรับผิดชอบสูงน้องน่ารักมีความรักที่ดีอย่างทำให้เขาต้องมัวหมอง ผมกับณิชาร่วมกับคุณแม่น้องและทุกคนในกองเราสนิทกันมาก แฟนๆน่าจะรับได้กับผลงานที่ได้ดูกันกับละครที่สนุก ส่วนผมเองก็สาวมาคุยแต่ยังโสดครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]