ข่าวข่าวในประเทศ 10 มีนาคม 2560 เวลา 18:35

"นาย" โต้ "แม่หมู" ห้ามมีแฟน แจงเหตุสนิท "วี" เพราะ??

เรียกว่าเป็นคู่ขวัญที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ"นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ"และ "วี-วิโอเลต วอเทียร์"2 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "พรจากฟ้า" จากการที่ทั้งคู่ร่วมงานกันทำให้เกิดกระแสชงและเชียร์ให้คบหาดูใจกันจริงๆ

    ล่าสุด วันนี้ ( 10 มี.ค. 2560) ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสสัมภาษณ์นักแสดงหนุ่มในงานแนะนำแพ็กเกจ "GO โนลิมิต"และซิม "Go เพลิน"ถึงเรื่องดังกล่าวซึ่ง "นาย"ได้เผยว่าส่วนตัวมองเป็นเรื่องขำๆ มากกว่า ส่วนโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์นั้นเป็นเรื่องของอนาคต

    "คุยในกลุ่มใหญ่เลยครับ ก็คุยกันเล่นๆ เป็นโจ๊ก คือตั้งแต่เราร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง พรจากฟ้า คือตอนนี้ผมถ่ายละครอยู่ 2 เรื่องถ่ายหนังเรื่องนึงและก็ละครเรื่องนึง ก็จะมีแต่รุ่นใหญ่โตๆ แต่ วี เขาเป็นรุ่นๆ เดียวกัน ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนในวงการที่มีอะไรก็ปรึกษากันได้ตลอด ส่วนอนาคตไม่รู้เพราะไม่มีใครรู้เรื่องในอนาคต ส่วนตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปก่อน ตอนนื้ไม่มีเวลาเลยครับผมเองก็ทำงานทุกวัน เพราะ นายเองก็มีหน้าที่หลายๆ อย่างทั้งเรื่องครอบครัวและเรื่องเรียนอีก 2 เทอม ส่วนวีเขาก็กำลังจะปล่อยเพลงออกมา เขาก็เลยโฟกัสที่งานของเขาเหมือนกัน" 
 
    ผู้สื่อข่าวได้สอบถามต่อว่าส่วนตัว "นาย" คิดว่า "วี" เป็นสาวในสเปคไหม? ซึ่งในเรื่องนี้นักแสดงหนุ่มได้ชื่นชมว่านักแสดงสาวเป็นคนเก่งมากๆ เป็นสาวน้อยมหัศจรรย์

    "เขาเป็นผู้หญิงที่เก่งและฉลาดและทำทุกอย่างด้วยตัวเองผมว่า คือก่อนผมร่วมงานผมก็อ่านข่าวเขาว่าเขาเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ ตอนแรกก็ไม่ได้คิดถึงว่าทำไมเขาถึงถูกตั้งฉายามหัศจรรย์ แต่พอมาเจอเขาทำงานแบบโปรเฟสชั่นนอลมาก การแสดงการร้องเพลง ระเบียบวินัยของเขาทุกอย่าง ยอมรับเลยว่าเขาเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์จริงๆ"

    เมื่อถูกถามว่าที่ยังไม่คบหาใครตอนนี้เพราะปิดตัวเองหรือแม่หวง? ในเรื่องนี้ดาราหนุ่มแถลงไขว่าแม่ไม่หวงให้อิสรภาพเต็มที่ ส่วนตัวก็เปิดตลอดเพราะเป็นคนเฟรนด์ลี่อยู่แล้ว

    "เปิดตลอดเวลาไม่เคยปิดกั้นอะไร แต่ผมทำงานไม่ได้หยุดมา 5 เดือนแล้ว ผมก็เฟรนด์ลี่ ใครเข้ามาคุยผมก็ยินดีคุย ส่วนคุณแม่ไม่หวงเลยครับคือเหมือนผมก็กำลังจะจบมหาวิทยาลัยเขาก็ให้ความคิดและอิสระในการตัดสินใจการใช้ชีวิตทุกอย่าง แม่ก็เป็นที่ปรึกษาที่ดี มีอะไรเราก็คุยกับเขาทุกเรื่อง"   

 


อินสตาแกรม : violettewautier

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]