ข่าวข่าวในประเทศ 8 มีนาคม 2560 เวลา 20:37

"อุ้ม"นมชี้ฟ้าบูชายัญ! แย้มยังรักกับ"บอล"ดี!

  • 13,607 view
  • share

ตั้งแต่แฟนหนุ่ม "บอล-กฤษณะ อมิตรสูญ"ตกเป็นข่าวฉาว สาวเซ็กซี่ "อุ้ม- ลักขณา วัธนวงส์ศิริ"ก็ห่ายเงียบไม่ค่อยออกมาสักเท่าไหร่

    ล่าสุด "อุ้ม"คนเดิมกลับมาแล้ว โดยเมื่อวันที่ 8 มี.ค. 2560 สาว"อุ้ม"ได้ปรากฏตัวในงานเปิดตัวภาพยนตร์ "Kong: Skull Island" ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งภายในงานสาวเซ็กซี่ได้ทำผู้ชมภายในงานตื่นตะลึงไปกับโชว์ การต่อสู้อันสุดแสนจะเซ็กซี่ โดยในช่วงกลางของการแสดงก็มีผู้รับบทพื้นเมืองจับดาราสาวไปบูชายัญ แต่ด้วยเสื้อของของดาราสาวที่เป็นคอเว้าเผยให้เห็นหน้าอกภูเขาไปอย่างเด่นชัดกลายเป็นที่ฮือฮาทั้งงาน

    ทั้งนี้ภายหลังโชว์สาว"อุ้ม"ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับประเด็นข่าวลือเลิกกับบหนุ่ม"บอล"ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยันหนักแน่นว่าความสัมพันธ์ยังคบกันดีอยู่อยู่ในสายตาพ่อเเม่ แต่ไม่ค่อยลงภาพด้วยกันเพราะต่างคนต่างทำงาน ส่วนงานแต่งงานที่ก่อนหน้านี้ที่แววจะวิวาห์นั้นสาว"อุ้ม"กลับปัดไปดื้อๆโดยอ้างยังไม่มีเเพลน

    เกี่ยวกับเรื่องคดีคความของแฟนหนุ่มนั้น "อุ้ม"เผยว่าก็ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอด เวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ อยากให้เป็นไปตามขั้นต้นกระบวนการยุติธรรม ส่วนตัวก็ขอเป็นกำลังใจให้

    อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวไม่พลาดถามถึงเทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมา สาวเซ็กซี่ก็บอกว่าปลื้มมากๆเพราะแฟนหนุ่มเซอร์ไพร์ทด้วยดอกไม้ให้ด้วย

    เมื่อถามถึงเรื่องที่มีคนมองว่าบอลเป็นมาเฟียนั้นเจ้าตัวโนคอมเม้นท์ทั้งยังโบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายเอง 

    ทั้งนี้"อุ้ม"ยังได้เผยว่าหลังจากที่ผ่านเรื่องร้ายๆมา"บอล"ก็มีความคิดที่จะบวชด้วย

 


แอคชั่นสุดเซ็กซี่.. ลีลา "อุ้ม ลักขณา" สตั๊นท์โชว์
( www.siamdara.com/vdo/clips/1017244 )

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 13,607 view
  • share