ข่าวข่าวในประเทศ 8 มีนาคม 2560 เวลา 09:18

เครียดดราม่า "เกลียดตลก" "จียอน"โดนหามส่ง รพ.

  • 4,263 view
  • share

เมื่อวันที่ 7 มี.ค.ที่ผ่านมา ตลกสาว"ชมพู่ ก่อนบ่าย" ธันย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ ได้ออกมาเปิดใจยาวเหยียดกับผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับข่าวลือของ "ซอ จียอน"นักแสดงสาวรุ่นน้องที่เธอดูแล ภายหลังฃมีข่าวลือถูกถอดออกจากหนัง "Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก"ทั้งยังถูกแฉเกลียดตลกเบี้ยวงอีเว้นท์เพราะไม่อยากรับงานร่วมกับ "กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ" งานนี้"ชมพู่ ก่อนบ่าย"ในฐานะคนกลางเลยขอออกมาชี้แจงทั้งหมดรวดเดียว

    กับกระแสข่าวถูกถอดออกจากหนัง "Mind Memory 1.44 พื้นที่รัก เพราะว่าดังแล้วเยอะ เรื่องมาก?
     "จริงๆกับน้องคุยกันเรื่อยๆอยู่แล้ว ส่วนตัวกับเรื่องนี้เราขออยู่ตรงกลางดีกว่าเพราะแต่ละคนเวลาทำงานเขาก็จะมีมุมมองความคิดของใครของมัน กับเรื่องนี้คิดว่าจริงๆไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้นหรอกเป็นเด็กก็อยู่นิ่งๆทำงานของเราไปดีกว่า"

    น้องเครียดไหม?
    "น้องเครียดจนชักเพิ่งแอดมิทเข้าโรงพยาบาลไปแต่ไม่ได้เป็นข่าว ซึ่งน้องเขาไม่เคยเจอกับเรื่องนี้พอเจอคนว่าเยอะๆเชื่อว่าคนที่ให้กำลังใจน้องก็มี"

    คนมองว่าตอนนี้น้องเรื่องเยอะๆ? 
    "บางส่วนแหละเพราะเราก็ห้ามความคิดใครไม่ได้ ถ้าใครเคยทำงานจะรู้" 

    น้องเปลี่ยนไปหรือเปล่า?
     "ไม่เปลี่ยนนะ คือการสื่อสารบางครั้งก็อาจจะทำให้เข้าใจผิดกันได้ น้ำผึ้งหยดเดียว พอพูดต่อๆกันไปคำคนเม้าส์มอยสนุก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ ทั้งที่จริงๆแล้วไม่ได้มีอะไรเลย หลายที่ก็ยังให้โอกาสน้องและน้องก็ยังทำงานได้ดีอยู่ นี่ก็งานเต็มทุกวันจนไม่ค่อยได้เจอกันเลย"

    น้องได้ปรึกษาไหม?
     "อันนี้แหละที่เป็นเรื่องที่ลำบากใจเพราะเราก็รู้จักทั้งคู่ เรื่องการเป็นกาวใจเราคงไปแก้อะไรให้ใครไม่ได้ ได้แต่แนะนำให้น้องอยู่นิ่งๆและค่อยให้กำลังใจเขา"

    "จียอน"ไม่อยากเป็นตลกแต่"ชมพู่"พาเข้ามาเป็นตลก?
     "นี่ไง! ถึงบอกว่าเวลาพูดมาหนึ่งแต่คูณไป10ซี่งมันไม่จริง ทุกวันนี้น้องก็ยังทำงานกับพี่ๆตลกเขาเองยังบอกเลยว่าหนูไม่ไดก็เกลียดตลก เนี้ยะหนูยังตึงโป๊ะ!อยู่เลย อาจะเป็นเพราะการสื่อสารที่ทำให้เกิดการเข้าใจที่ผิดพลาด ก็อยากให้ให้โอกาสน้อง"

    ถามไหมว่าพูดจริงหรือเปล่า?
     "เราอยู่กับน้องตลอดเขาไม่ได้พูดรุนแรงอะไรขนาดนั้นหรอกมันเป็นมุมมองที่ทำให้เข้าใจผิดไปเอง เพราะน้องยังบอกเลยว่า "พี่พู่"ที่หนูมีทุกวันนี้ก็เพราะว่าหนูเล่นตลก เขาไม่เคยพูดหรือมีคำหลุดจากกปากเขาว่าเขารังเกียจตลก แต่ด้วยการสื่อสาร การทำงานด้วยคิว (สีเหน้าเครียด)เราก็ไปลงลึกไม่ได้เพราะมีผู้ใหญ่เรื่องบริษัทมาเกี่ยวข้อง จริงๆมันมีอะไรลึกกว่านั้นแต่เราก็พูดหมดไม่ได้ จริงๆมันเป็นปัญหาเรื่องอื่น ซึ่งอาจจะมีคำพูดที่ทำให้เข้าใจผิดกันไปเอง"

    แต่ก่อนหน้านี้ก็เหมือนมีข่าวว่า "จียอน"ไม่อยากเล่นกับ"กอล์ฟ เบญจพล"เพราะอยากล้างภาพตลกออก?
     "จริงๆก็ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก คิดว่าด้วยการสื่อสารผิด ผิดพลาดเรื่องบท เรื่องความเข้าใจของน้อง และด้วยการสื่อสารของเขาความหมายมันก็อาจจะไม่ได้แรงขนาดนั้น เอาเป็นว่าขออยู่ตรงกลางดีกว่าเพราะไม่อยากเอนเอียงไปฝ่ายไหนเลยเนื่องจากการทำงานของแต่ละคนมีขอบเขตไม่เหมือนกัน ซึ่งการสื่อสารอาจจะทำให้เข้าใจผิดมากกว่าความเป็นจริงที่เกิดขึ้น"

    "ชมพู่"ได้คุยกับ"กอล์ฟ"ไหม?
     "คุยอยู่ค่ะ คุยกับทุกฝ่ายเลย อย่างที่บอกว่าเราอยู่ตรงกลาง ใครเข้าใจผิดอะไรกันก็พยามจะแก้ไขแต่ถ้าเกิดว่าเราห้ามความคิดคนไม่ได้เราก็ได้แต่อยู่นิ่งๆ"

    "จียอน"จะถูกแบนไหม?
     "เราว่าคงไม่ขนาดนั้นหรอกเพราะน้องเองเขาก็มีความสำนึก เขายังบอกเลยว่าอยากเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ขอโทษในสิ่งที่ทำไม่ได้ เพราะเขางงว่าเขาทำผิดขนาดนั้นเลยหรอ เอาเป็นว่าก็เป็นกำลังใจให้น้องแล้วกันน้องก็เป็นคนน่ารัก ถ้ามีโอกาสก็เขาก็บอกว่าร่วมงานกันได้อีกและน้องก็พร้อมที่จะขอโทษ"

    มีข่าวว่าแตกคอกันแล้วตอนนี้?
     "ยังชวนกันไปไหว้พระพม่าดันอยู่เลย เพื่อนกันไม่แตกคอกันค่ะ"

    แต่สังเกตว่าหลายๆรายการของ"จียอน"มี"ชมพู่"มาเสียบแทน?
     "ก็มันมีภายในนิดหน่อย ไม่อยากพูดเลยลำบากใจ สาเหตุทั้งเรื่องข่าวนิดหน่อยและเรื่องคิวที่ต้องมีเวลาสับเปลี่ยนซึ่งเราก็เป็นคนในบริษัทอยู่แล้วเขาก็เลยให้มาทำแทน แต่ไม่ใช่เรื่องการเป็นตัวตายตัวแทน หรือไล่ออกแล้วมาเป็นเรา   ซึ่งน้องเองก็เข้าใจ ไม้โกรธไม่เกลียดกัน ก็ให้กำลังใจกันอย่างเดียวเลย"

    "อุ้ม"อัพไอจีเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนหลายคนเลยมองเป็น"จียอน"?
     "ไม่เกี่ยวๆอันนั้นเพื่อนคนอื่น ถามแล้วเรียบร้อยไม่เกี่ยวกับคนในวงการ จริงๆก็ไม่เชิงทะเลาะด้วยเหมือนน้อยใจมากว่า"

 

 

  • 4,263 view
  • share