ข่าวข่าวในประเทศ 5 มีนาคม 2560 เวลา 22:21

ต่อมเผือกนี่สั่น! "ใหม่"ไม่ฟันธง"เฟิร์น"คลิ๊ก"ท็อป"

  • 1,211 view
  • share

มีอะไรมากระตุ้นให้ต่อมเผือกให้สั่นกับกระแสข่าวไซเรนรักที่มีว่า"ท็อป"จรณ โสรัตน์ ซุ่มกิ๊กหยิกหัวใจ"ใบเฟิร์น"พิมพ์ชนก"เพื่อนซี้"ใหม่"ดาวิกา ด้วยหล่ะ

    วันนี้(5 มีนาคม 60) ใหม่ที่มาร่วมงานประกาศผลรางวัลสุพรรณหงส์ครั้งที่ 26 ก็ย้อนปาร์ตี้วันคล้ายวันเกิดผจก.เกล้า ให้ฟังอย่างแฮปปี้ 

    ส่วนกระแสข่าวเพื่อนซี้ "ใบเฟิร์น"ซุ่มคบ "ท็อป จรณ"นั้นเจ้าตัวยิ้มๆบอกไม่รู้ เห็นเพื่อนหญิงโสดตลอด ไม่รู้ว่าสนิทกัน ตนเชื่อไม่น่าจะมีอะไร แต่ก็ไม่ว่าถ้าใบเฟิร์นจะมีเเฟน ส่วนสถานะของตนตอนนี้โสด

    ใบเฟิร์นซุ่มคบท็อป จรณทราบไหม?
    ใหม่:ไม่ทราบเลยค่ะ เขาบอกกับใหม่ว่าโสดตลอด เรื่องรูปอันนี้ก็ไม่น่าใช่ เขาสนิทกันหรือเปล่าอันนี้ใหม่ก็ไม่ทราบ คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรค่ะ ถ้าเขามีแฟนจริง ๆ เราก็ไม่มีสิทธิ์อะไรที่จะไม่โอเค เฟิร์นก็โตแล้ว แต่เชื่อว่าเคสต์นี้ไม่น่าใช่(พี่เกล้าจะโอเคไหมถ้ามีแฟน) คือเราก็อายุพอได้แล้วนะ แต่เรื่องนี้ใหม่ไม่ทราบคงต้องไปถามเฟิร์นเองค่ะ

    แล้วหัวใจเราล่ะ? 
    ใหม่:ยังสนุกกับงานอยู่ค่ะ สำหรับใหม่เองถ้ามีแฟนก็คงจะปรึกษาผู้ใหญ่ทุกคนอยู่แล้ว เพราะการเลือกคบใครมันต้องคบกันทั้งบ้าน เราแต่งงานกับงานไปแล้ว เราอยู่กับเพื่อนและพี่ ๆ ไปก่อนดีกว่า

    จัดปาร์ตี้วันเกิดพี่เกล้ากัน? 
    ใหม่:วันนั้นสนุกมากค่ะ มีแขกมาร่วมเยอะ มีกิจกรรมได้เงินรางวัลด้วย มีจัดประกวดนางงามธีม ธิดาบ้านพราว ทุกคนสนุกสนานมาก(จัดเต็มชุดใหญ่เลย? )ส่วนตัวเรามองว่าไม่ได้จัดใหญ่อะไร เพราะค่าสถานที่ก็ไม่ได้คือมันเป็นร้านของใหม่เอง เรามองว่างานสนุกและอบอุ่น(ให้ของขวัญอะไร?)ของขวัญยังไม่ได้ให้ เพราะยังไม่แน่ใจว่าจะให้อะไรพี่เกล้าก็มีครบแล้ว และเราก็ให้ของขวัญกันตลอด ตอนนี้มีแต่ความรักให้ก่อนแล้วกัน ใหม่ทำเค้กวันเกิดให้ด้วยตัวเอง แต่พี่เกล้าไม่ได้กินเพราะคนอื่นกินหมดก่อนค่ะ

    สรุปต่อมเผือก กองเชียร์ลุ้นตัวบิดต่อไปซินะ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,211 view
  • share