ข่าวข่าวในประเทศ 5 มีนาคม 2560 เวลา 18:54

สรุป"หงษ์หยก"แพ้ใจพ่อหม้าย"ปลื้ม"

  • 2,018 view
  • share

หลัง"ปลื้ม"สุรบท หลีกภัยอัพสเตตัสพ่อหม้าย ก็มีข่าวว่าHeปล่อยทีเด็ดใส่นักแสดงสาว "หงษ์หยก" พรพรรณ ฤกษ์อัตการ เพราะมีภาพควงไปหม่ำข้าวกับครอบครัวและมีภาพแซ่บฟรุ้งฟริ้งอีกหลายภาพ

    วันนี้(5 มีนาคม 60) สื่อกรูไปถามฝ่ายหญิง เจ้าตัวยิ้มๆยอมรับไปหม่ำกับครอบครัวปลื้มมาค่า แต่ว่าตอนนี้ไม่รีบอะไร ขอดูๆกันไปก่อน

     อีกทั้งรับว่าเเฟนคลับช็อค!!มองว่าตนเปลี่ยนรสนิยม แต่อยากจะบอกว่าจริงๆเเล้วเป็นคนชอบผู้ชายอยู่ โต้เกาะกระเเสฝ่ายชายดัง แถมมั่นมาก She บอกไม่กลัวเรตติ้งตก และยังย้ำอีกว่าปลื้มเป็นพี่ชายที่สนิทที่สุดในตอนนี้

    หลังมีภาพเราไปกินข้าวกับครอบครัวปลื้ม ความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้างตอนนี้ ? 
    หงษ์:ต้องบอกก่อนว่าหงษ์สนิทกับครอบครัวพี่ปลื้มอยู่เเล้ว ผู้ใหญ่ท่านก็ให้ความเอ็นดู เราก็ให้ความเคารพ เเล้วพี่ปลื้มก็น่ารักเลยชวนเราไปกิน ให้อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ หลังจากนี้ก็อยากให้คนโฟกัสเรื่องงานของเราดีกว่า (ความสนิทสนมมากกว่าพี่น้องไหม?)เราต่างคนก็ต่างมีประสบการณ์ โตๆกันเเล้ว ค่อยๆดูกันไปดีกว่า(ตกลงดูใจกันไหม)ถ้ามีอะไรเราจะบอกอีกทีดีกว่า อยากให้คน2คนค่อยดูกันไปดีกว่า ถ้าถามว่าเเฮปปี้ไหมก็เเฮปปี้ดีค่ะ (เราเกร็งไหมคนจับตาความสัมพันธ์ของเรากับปลื้ม)ไม่เกร็งนะ มีปรึกษาเรื่องข่าวตลอดค่ะ(เหมือนเราไปเที่ยวด้วยกันบ่อย)มันเป็นเรื่องของการทำงานมากกว่าค่ะ เป็นรายการท่องเที่ยว เร็วๆนี้เราก็ต้องไปถ่ายอีก 

    ผู้ใหญ่ว่ายังไงบ้าง?
    หงษ์:เขาก็บอกว่าอยากให้โฟกัสที่งานเป็นหลัก(สถานะตอนนี้ละ) ค่อยๆดูกันไปดีกว่า ถ้ามีอะไรจะเเจ้งค่ะ(มีคนถามเกี่ยวกับเรื่องนี้เยอะไหม?)เยอะค่ะ เพื่อนๆก็ไลน์มาถาม

    กระเเสของเรากับปลื้มละ?
    หงษ์:ก็ดีค่ะ คนถามเนื้อคู่หรือเปล่า เราก็บอกค่อยดูกันไป(เเฟนคลับว่ายังไงบ้าง เพราะก่อนหน้านี้เหมือนเราจะจิ้นกับผู้หญิง )ช็อคค่ะ เขาก็ถามว่าทำไมก่อนหน้านี้เหมือนเราจะเป็นเเฟนกับผู้หญิง เเต่มันเป็นเเค่ในบทละครค่ะ (มีข่าวว่าผู้ใหญ่ไม่กล้าให้เราเปิดตัวมาก)ไม่เกี่ยวนะ มันเป็นที่ตัวของเรามากกว่า เราอยากจะคงสถานะไว้ตรงนี้ก่อน ใช้เวลาศึกษากันให้มากกว่านี้ เป็นพี่เป็นน้องกันทำงานด้วยกันก็เเฮปปี้(กลัวกระเเสตกไหม) ไม่นะค่ะ เขาเป็นสุภาพบุรุษ เราก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย (เจอกันบ่อยไหม?)ไม่ค่อยค่ะ เเต่ไลน์คุยกันบ้าง 

    เรียกว่าเป็นพี่ชายที่สนิทสุดในตอนนี้ไหม?
    หงษ์:ใช่ค่ะ คุยคนเดียวค่ะ (หัวเราะ) (ผู้ชายไม่กล้ามาจีบเลยไหม?)ไม่กล้าค่ะ (ยิ้ม)(เขามีเป็นห่วงเราบ้างไหม)ก็มีบอกว่ามีอะไรก็คุยกันได้ (คนมองว่าเราเกาะกระเเสฝ่ายชายดัง)ไม่นะคะ อยู่ๆมันก็มาเองโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจอะไรเลย เราก็จริงใจต่อกันค่ะ

    สรุปแพ้ใจพ่อหม้ายอีกคน

 

อินสตาแกรม : pleum_official / hongyok_p

  • 2,018 view
  • share