ข่าวข่าวในประเทศ 5 มีนาคม 2560 เวลา 18:43

"วิโอเลต" เคลียร์อันฟอลโล่ "แอมมี่" หลังมีหญิงใหม่ แทงกั๊กกิ๊ก"นาย"

ดูเหมือนจิโสดยาวไปนะสาว "วี" วิโอเลต วอเทียร์ ที่เปิดปากยอมรับตนอันฟอลโล่อดีตกิ๊ก นักร้องหนุ่มมาดติสต์ "แอมมี่ บอททอมบลูส์"จริง แต่ไม่เกี่ยวกับการที่ฝ่ายชายมีสาวใหม่นะจ๊ะ ส่วนสถานะจุดนี้แค่เพื่อนเท่านั้น

    เช่นเดียวกันกับความสัมพันธ์กับ"นาย"นภัทร พระเอกแห่งชาติ ที่เจ้าตัวยืนยัน เเค่เพื่อนกัน และเมินที่คนจับตามองเพราะบริสุทธิ์ใจ เเย้มเปิดใจตลอดเเต่ยังไม่มีคนที่ใช่ และยังโต้สวยๆว่านายไม่ได้จีบนะจ๊ะ

    ได้คุยกับนายไหมหลังมีข่าวกิ๊กกัน?
    วี:ได้คุยค่ะ(เขาว่ายังไงบ้าง)ก็ขำๆค่ะ ไม่ได้ว่าอะไร (คุณเเม่นายได้คุยกับเราบ้างไหม)ไม่ได้พูดอะไรค่ะ (ความสัมพันธ์เป็นยังไงบ้างตอนนี้) เป็นเพื่อนกันค่ะ ปกติไม่ได้มีอะไร วันก่อนยังไปนั่งชมพรจากฟ้าด้วยกันอยู่หลายคน ส่วนใหญ่คุยกันเป็นกรุ๊ปค่ะ ไม่ได้มีอะไร 

    ช่วงนี้คนจับตามองเวลาไปไหนมาไหนด้วยกัน มีระวังตัวไหม? 
    วี:เฉยๆค่ะ ไม่มีอะไรต้องระวังอยู่เเล้วค่ะ พวกวีไม่ค่อยเจอกันบ่อยอยู่เเล้วด้วย (เกร็งไหม)ไม่เกร็งค่ะ เราบริสุทธิ์ใจกันทั้ง2ฝ่าย (หลายๆคนยังลุ้นอยู่?)ยังลุ้นอยู่อีกเหรอค่ะ เเล้วเเต่เลยละกัน 

    ส่วนตัวเราเปิดใจไหม?
    วี:เปิดใจอยู่เเล้ว เเต่ยังไม่เจอใครที่ใช่ (เขาไม่มีท่าทีจะมาจีบเราเลยเหรอ) ไม่นะ เขาเป็นสุภาพบุรุษมากๆเขาทำเเบบนี้กับทุกคนไม่ว่าหญิงหรือชายค่ะ(มีงานคู่ติดต่อมาไหม)มีออกอีเว้นท์คู่กันบ้างค่ะ 

    ช่วงนี้ได้ติดต่อเเอมมี่บ้างไหม?
    วี:ไม่ได้ติดต่อค่ะ(เรียกว่าขาดการติดต่อหลังมีข่าว) ก็มีเจอกันที่งานทีนึง ก็ทักทายปกติค่ะ (มีเเซวเขาเรื่องข่าวไหม?)ไม่นะ เป็นเรื่องส่วนตัวเขาเราไม่ยุ่งดีกว่า (ยังงี้มันเป็นการตัดขาดไปเลยไหม?) ไม่นะ เพราะว่าเหมือนตอนที่เราเจอกันก็ทักทายกันปกติดีค่ะ (ก่อนหน้านี้เห็นเราสนิทกัน) ไม่เเปลกหรอกค่ะ เวลาผ่านไปอะไรก็ต้องผ่านไปด้วย

    เราทราบข่าวเขากับหญิงคนใหม่ไหม?
    วี:รู้บ้างไม่รู้บ้างไม่ได้ติดตามขนาดนั้น (ยังติดต่ออินสตาเเกรมอยู่ไหม) ไม่ติดตามค่ะ (หัวเราะ) (อันฟอลโล่ไปเเล้ว?) ใช่ค่ะ (เป็นเพราะเราไม่อยากเห็นหรือเปล่า) ไม่ใช่เเบบนั้น บ้างครั้งเราก็ไม่ได้อยากจะรู้มากกว่า(เจ้าตัวเขารู้ไหม) คือเราไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้ สุดท้ายเราเป็นเพื่อนกันได้+เลิกติดต่อเขานานหรือยัง?)จำไม่ได้เเล้วค่ะ (หัวเราะ) 

    มีหนุ่มเข้ามาไหม?
    วี:มีเข้ามาเเล้วผ่านไปค่ะ

     รับแซ่บโปรดเม้าท์มอยให้ถูกต้อง