ข่าวข่าวในประเทศ 2 มีนาคม 2560 เวลา 17:39

"เบนซ์"รีบอยากมีลูกคนที่2 แซะ"เป่าเปา"เลี้ยงข้าว"ปริม"

ติดใจกับบทบาทคุณแม่เข้าอย่างจังสำหรับสาว "เบนซ์-พรซิตา" โดยเจอะตัวล่าสุดเจ้าตัวเผยน้องปริมแข็งแรงดีตอนนี้ตัวยาวๆ สงสัยไม่อยากเหมือนพ่อ เลยรีบยืดตัว กังวลลูกทานยาก อาหารบดปั่นไม่กินเลย กังวลมาก ตอนนี้ลูกผอมลงแต่พ่อเขาอยากให้อ้วน

    เปรยพร้อมเปิดอู่คนที่สองแล้ว อยากรีบมีเลย อยากให้ห่างกัน 9 เดือน เผยเพิ่งไปขอลูกคนที่ 2 ที่ฮ่องกง พร้อมกับพาปริมไปขอบคุณด้วย เพราะน้องปริมก็ไปขอพรที่ฮ่องกงเช่นกัน แย้มเบนซ์อยากได้ผู้หญิง แต่มิคอยากได้ผู้ชาย เผยถ้าไม่มีแบบธรรมชาติก็จะเพิ่งคุณหมอ เพราะอยากมีคนสองแล้ว พูดติดตลกจะให้ปริมเรียกชื่อวู้ดดี้บ้าง เผื่อจะรวยแบบเป่าเปา ได้เงินแบบเป่าเปา พร้อมบอกว่าตนคุยกับกุ๊บกิ๊บตลอด ยังบอกให้เป่าเปามาเลี้ยงข้าวปริมบ้าง เป่าเปารวยแล้ว เป่าเปาต้องเลี้ยงข้าวเพื่อน

    น้องปริมเป็นไงบ้าง?
    "แข็งแรงดีค่ะ ไม่ได้จ้ำม่ำนางตัวยืด ตอนนี้เป็นแบบตัวยาวๆ คงไม่อยากเหมือนพ่อรีบเหมือนแม่ก่อน ตัวยาวมาเลย ไม่ได้อ้วนเหมือนตอนเด็กๆ แล้ว พี่มิคบ่นไม่อยากให้ลูกอ้วน แต่ตอนนี้เขากินอาหารยากมาก คือกินนมเบนซ์เหมือนเดิมแต่อาหารบดๆ ปั่นๆ ไม่กินเลย ไม่ชอบ ซึ่งก็กินน้อย ก็กังวลนะ พูดตรงๆ แต่ก็หาหมอ หมอบอกว่านี่กำลังพอดีคุณแม่ไม่ต้องกังกลเขาไม่ได้ผอมเลย เขาปกติ แต่แค่คุณพ่ออยากให้อ้วน"

    เห็นบอกว่าพร้อมเปิดอู่คนที่ 2 แล้ว?
    "ใช่ค่ะ อยากรีบมีเลย อยากให้ห่างกัน 9 เดือน ตอนนี้ประจำเดือนก็มาแล้ว ก็สามารถมีน้องได้"

    ล่าสุดเห็นพาน้องปริมไปเที่ยวฮ่องกงด้วย ไปขอลูกมาอีกรึเปล่า?
    "ไปขอมาแล้วเรียบร้อย ที่เดิม ก็พาปริมไปขอบคุณ แล้วก็ไปขอ ไม่ให้เกิดมิถุนายน ไม่ได้ขอว่าเป็นผู้หญิงผู้ชาย ขอแค่ให้แข็งแรงเลี้ยงง่าย แต่เราอยากได้ผู้หญิง ส่วนพี่มิคอยากได้ผู้ชาย"

    ถ้ามีคนที่ 2 จะปิดอู่ไหม?
    "ลองเลี้ยงดูก่อน ถ้ามีแล้วเลี้ยงไหวก็อาจจะมีอีก พี่มิคอยากมี 3 เราก็อยากมี 3 แต่ดูก่อนว่ามีตังค์เลี้ยงไหม ถ้ามิถุนาไม่มีก็จะทำกิฟต์ หาหมอเลย แต่ตอนนี้วิธีธรรมชาติก่อน เสียตังค์ให้น้อยที่สุด"

    เห็นคนรับขวัญลูกเราเป็นทองเยอะมาก?
    "น้องก็รวยจะเท่าแม่แล้ว แต่ยังไม่เท่าเป่าเปา เดี๋ยวใกล้ๆ นี้จะไปวู้ดดี้ จะไปให้เรียกดี้ใกล้ๆ ดูดิจะได้ตังค์ไหม แซวๆ คุยกันตลอดนะกับกิ๊บอ่ะ ก็บอกว่าเธอต้องมาเลี้ยงอาหารเพื่อนแล้วนะ เธอรวยแล้ว เป่าเปาต้องเลี้ยงเพื่อน"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]