ข่าวข่าวในประเทศ 26 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:02

หมดยุคสตรอว์!! ดู3นางเอกพูดความจริง แม่เจ้าโว้ยได้ใจFC-สื่อโคตรๆ

  • 47,037 view
  • share

ยานแม่จอดแล้นจ้า จอดมาทีแหมๆทำเอาแก๊งสตรอว์เบอร์รี่วงแตก!!สื่อสตั้นไป 10 นาที

    ฮึๆจิไม่แตกได้ไงค้าาา ในเมื่อในยานแม่ดังกล่าว มีเหล่า 3 นางเอกดังที่จริงใจโคตรๆ  ถามเถ๊อะถามตรง นางตอบตรง ด่าก็บอกว่าด่า 

    ไม่ใช่ไม่แคร์ หรือมั่นเกินงาม แต่คิดว่าคือความจริง ที่บอกโลกได้ และเมื่อบอกไป คนส่วนใหญ่ก็ปรบมือให้ ในความสตรองของพวกนาง อีกทั้งไม่ต้องมานั่งขุดค้น ขุดคุ้ยก็จบหง่ะ ใครไม่จบตรงที่พวกนางบอกก็โรคจิตบ้าบอเกินไปหล่ะ จะไปซี้เซ้า เซ้าซี้อะไรกับพวกนางอี๊ก ว่าป่ะล่าาาาาเบื๊อกเอ๊ย

 

  

    คนแรกไลค์ให้นางหล่ะมิสจี คลื่นชีวิต นางสาวอุรัสยา เสปอร์บันด์ หรือ"ญาญ่า"ได้ตอบคำถามนักข่าวเรื่องที่เหล่าแฟนคลับต่างลุ้นว่าเมื่อไหร่ๆ เธอกับพ่อ"แบรี่"ณเดชน์ คูกิมิยะ จะเป็นแฟนกัน ซึ่งนางเอกบอกว่าสำหรับเธอที่เป็นอยู่ตอนนี้ก็ดีแล้ว จึงไม่ได้จำกัดความอะไรมากไปกว่านี้ แล้วแต่จะคิด ซึ่งถ้าบางคนคิดว่าเป็นแฟนกันก็ไม่ห้าม 

    เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าถ้าเอาไปเขียนว่าเป็นแฟนกันจะว่ามั้ย?? ญาญ่าก็บอก"ไม่ว่า" 

    เจ้ย..ยย ฟินสลบ

    ต่อมาค่าต่อมานักข่าวไปถาม'ผจก.เอ" ศุภชัย เจ้าตัวก็แหลงกรุงเตบสำเนียงใต้ว่า" ว่าการที่ญาญ่าพูดอย่างนั้นเป็นเพราะภาษาไทยไม่แข็งแรงหรือเปล่านะค่ะพี่เอว่าหน่ะ??" แป่ว..วว พี่เอเรยงานเข้า

    ล่าสุดสื่อรุมถามทั้งคู่"ณเดชน์ และ ญาญ่า"ว่าพี่เอพูดว่า "ญาญ่าอาจจะภาษาไทยไม่แข็ง เลยตอบแบบนั้น

    "ณเดชน์"ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้แบบเป็นกลางว่า "ผมว่าพี่เออาจจะยังไม่ทราบข่าวมากกว่า เพราะพี่เอก็บอกว่าพี่เอไม่ทราบข่าวด้วย

    ส่วนนางเอกสาวนิสัยดีขวัญใจประชาชี แอนด์ พี่สื่อนั้นยิ้มสวยๆ พร้อมกล่าวชัดเจนว่าตนได้คุยกับพี่เอแล้ว พี่เอบอกว่าไม่ได้ฟังที่สัมภาษณ์ไว้เท่านั้นเอง พร้อมพูดต่อว่า"ภาษาไทยหนูแข็งแรงหนูเข้าใจทุกอย่างที่หนูพูดออกไปและเข้าใจทุกอย่างที่พี่ถามกันค่ะ”

    อุ๊ปส์!!ได้ใจสื่อได้ใจสาวกไปเต็มเหนี่ยวๆ

    เห็นป่ะเป็นนางเอกตอบตรงๆเนี่ยสบายใจขนาดไหน ติ่งNY โลกสีชมพู ข้าวปลาไม่กินก็ได้มันฟินอ่ะ จริงปะตะเอง อ๊ะอ๊ะ แล้นๆอย่ามาหยิกเก๊าหนะ เก๊าอ่อนแอ นะนะจ๊ะ 

 

  

    แอร่แฮร่ๆ มาสำรวจนางเอกฮอร์โมนพุ่งประสาสาวใส"ปันปัน"สุทัตตา อุดมศิลป์ กันบ้าง ครั้งที่ด่าเจ๊"น้ำชา"ชีรณัฐ ยูสานนท์ "อิกะ_รี่ เสียงสูงงงงงง" สาวปันปันก็ยืดอกรับจนแมนอ๊าย อาย ว่าด่าจริง ไรจริงจ้า

    ต่อมามีคนถามนางเรื่องทำจมูก นางก็ยอมรับนะ ไม่ได้อ้างว่าออกกำลังกายแล้วดั้งโด่งหน้าเรียว หรือฉีดโน่น ฉีดนี่ เอาซี่ปันปันเหลาอัพจมูกจริงค่า คนฟังก็รับแซ่บ ไม่ต้องไปส่งไปเสือก เอ๊ย!เผือกให้คันปากให้เสียเวลา ก็สวยใสสไลเดอร์กันไป ก็ทำจมูกมาฮ่ะ 555 ชอบๆไม่ตอดีอ่ะ

 

  

    ล่าสุดคนนี้เลยแม่นางเอกบาร์บี้หวานวัวตายควายล้ม"ขวัญ"อุษามณี ไวทยานนท์ จูงมือหวานใจ"กอล์ฟ"พิชญะ นิธิไพศาลกุล ไปสาดหวานทะเลภูเก็ต ซึ่งถ้าเป็นคนธรรมดา คงไม่มีใครจับตา นินทาเม้าท์มอย แต่นี่ด้วยความเป็นดารา เลยถูกจับตาว่านางไปกัน 2 คนครือไรหง่ะ?? นอนห้องเดียวกันป่ะ????

    อั๊ยย่ะ!!พอสื่อไปกระแซะถามว่า..."ขวัญอยากชี้แจงมั้ยว่าไม่ได้ไปกัน2คนกับพี่กอล์ฟ มีคนอื่นไปด้วย" 

    ขวัญระบายยิ้มบางๆพร้อมส่ายหน้าบอกว่า"ไม่ เพราะมันเป็นช่วงเวลาที่ขวัญมีความสุข ขวัญไม่อยากซีเรียสหรือเอาคำพูดของคนอื่นมามีผลกับจิตใจขวัญ”

    สตรอง และมีสติในการตอบผุดๆ

    อัลลิมิเต็ดแห่งความฟินชิมิล่ากับ 3 ซุปตาร์ สวย เผ็ด ตรงไป ตรงมา จริงใจ ไม่เฟคแห่งปี ชะนี แมน เก้ง กระเตยยยปรบมือให้ค่าขุ่นน้องได้ใจทู้ก..กกคนโลด

 

 

  • 47,037 view
  • share