ข่าวข่าวในประเทศ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:52

"วาววา" ชิล!ถูกโยงนางเอกวัวลืมตีน.. ตอบสงสัยคนโพสต์คงคิดถึงมาก

อยู่ดีๆก็มีประเด็นถูก ผจก.ดารารุ่นเก๋า"อุ๊บ วิริยะ"ออกมาโพสต์แขว่ะว่าเป็นนางเอกวัวลืมตีนสำหรับนักแสดงสาว"วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์" งานนี้เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอะเจอเจ้าตัวจึงได้สอบถามถึงประเด็นที่เกิดขึ้น โดยสาว "วาววา" แจงว่ายังไม่เห็นโพสต์ของ "อุ๊บ วิริยะ" ที่โพสต์แขวะว่านางเอกวัวลืมตีน จนหลายคนโยงมาที่ตน

    งานนี้นางเอกสาวคนดังไม่ยี่หระพูดแบบขำๆว่าเขาอาจจะคิดถึงเรา คิดถึงกันก็ดี ถ้าอยากเขียนอะไรถึงก็แล้วแต่ตนไม่ได้รู้สึกนอยด์ เพราะไม่ได้โฟกัส ไม่ได้สนใจ ต่างคนต่างอยู่กันมานานแล้ว ไม่ได้โกรธ แต่รู้กสึกขำมากกว่า ว่ามีประเด็นด้วย ตนขอพูดดีคิดดี ส่วนใครพูดไม่ดีคิดไม่ดีก็อยู่กับเขา เราไม่ได้รับไว้

    หลังจากที่ตอบมาเป็นชุดนางเอกสาวยังกล่าวอีกว่าตนไม่เคยเจออีกฝ่ายนานแล้ว ใครรู้จักตนก็จะรู้ว่าเราเป็นคนยังไง บอกทุกคนมีปากจะพูดอะไรก็ได้ แต่ควรพูดสิ่งที่ดีๆ ต่อกัน เพราะชีวิตคนเราไม่ได้ยืนยาวควรพูดดีๆ ใส่กันดีกว่า นอกจากนี้เจ้าตัวยังอวยพรว่าอีกฝ่ายทำอะไรก็ขอให้มีความสุข สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นตนเริ่มชิน แล้วแต่คนจะคิด ส่วนตัวทำหน้าที่ของตัวเองไป พร้อมกับบอกว่าจริงๆ เรื่องจบไปนานแล้ว ไม่ได้มีอะไรติดค้าง ก็ต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองต่อไป ปล่อยวางไม่ซีเรียส สบายๆ 

    ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้โสดสนิท กับ"อินดี้" ก็ห่างๆ กันมาสักพักใหญ่แล้ว แต่ยังเป็นเพื่อนปกติ เหตุเพราะตนยังอยากชิลกับชีวิตโสด ส่วนข่าวกุ๊กกิ๊ก กับ "เพื่อน คณิน" ก็ไม่จริง แค่ถ่ายละครด้วยกันเฉยๆ

ถามถึงเรื่องที่ “อุ๊บ วิริยะ” โพสต์ หลายคนโยงถึงเรา?
“อ๋อ มีโพสต์ตัวอักษร ย่อ อย่างนี้เหรอค่ะ เราไม่เห็นอะไรที่ใครโพสต์เลย เลยไม่รู้อะไร มีแค่เมื่อกี้พี่เขากระซิบบอกว่ามีประเด็นนะ แต่ยังไม่รู้มาก แต่ที่เขาโพสต์เขาอาจจะคิดถึงเรา ก็คิดถึงกันก็ดีค่ะ”

รู้สึกยังไงที่เรื่องจบไปนานแล้ว แต่ยังมีประเด็นขึ้นมาอีก?
“ก็ไม่รู้อ่าค่ะ ในความคิดของเราถ้าเขาอยากเขียนอะไรถึงเราก็แล้วแต่ ไม่นอยด์ เราไม่ได้ไปโฟกัส ไปสนใจอะไรเขา วาก็ทำงานของวา เขาก็ทำงานของเขา ต่างคนต่างอยู่ ก็ไม่โกรธ แต่ขำมากกว่าว่ามีประเด็นด้วย ก็ไม่เป็นไร ใครพูดก็อยู่กับคนนั้น เราก็สิ่งที่เราทำได้คือคิดดีทำดี มันก็อยู่กับเรา ใครพูดไม่ดีก็อยู่กับเขา ไม่ได้มาอยู่กับเรา เราไม่ได้รับเอาไว้”

ล่าสุดมีเหตุการณ์ได้เจอกันไหม?
“ไม่ได้เจอนะคะ ไม่ได้เจอนานแล้วด้วย”

อย่างสิ่งที่เขาโพสต์เหมือนทำให้วาววาเสียหายนะ?
“ไม่รู้สิ คนน่าจะตัดสินวา จากตัววามากกว่า ถ้าคนที่ได้เจอได้รู้จักทำงานคือคนที่รู้จักเราก็จะรู้เราเป็นยังไง คำพูดของคน คนนึงไม่ได้สำคัญถึงที่จะมาตัดสินอะไรวาได้ เพราะมันอยู่ที่ตัววาเองมากกว่า คำพูดเนอะ ทุกคนมีปากใครอยากจะพูดอะไรก็ได้ แต่จริงๆ แล้วก็ควรจะพูดในสิ่งที่ดีๆ ต่อกัน เพราะจริงๆ ชีวิตคนเราไม่ได้ยืนยาว เวลามีชีวิตอยู่ก็พูดดีๆ ต่อกัน คิดดีต่อกันดีกว่า”

ถ้ามีโอกาสเจอจะเข้าไปสวัสดีไหม?
“ก็ไม่รู้ ก็ยังไม่คิดว่าจะได้เจอกัน (หัวเราะ)”

ความสัมพันธ์ของเรากับพี่อุ๊บเป็นยังไง ยังมองหน้ากันติดไหม?
“คือวาก็เฉยๆ ไม่ได้มีอะไรตั้งแต่แรก อยู่ที่เขาแล้วล่ะ วาเฉยๆ เขาอยากเขียนอะไรก็ตามสบาย เขาอยากทำไรก็ทำ ทำที่มีความสุข สำหรับวาชินแล้ว เราทำอะไรไม่ได้ สุดท้ายเขาอยากพูดอะไรก็ต้องพูด จะคิดยังไงแล้วแต่ทุกคนจะคิดอีกอยู่ดี แต่วาเป็นยังไง วารู้ตัวดี ทำหน้าที่ของเราไป จริงๆ วาก็คิดว่าเขาจบไปนานแล้วนะ แต่ก็งงๆ ก็ไม่เป็นไร วาก็จบแล้วไม่ได้มีอะไรติดค้างกับใคร ส่วนเรื่องความเคารพเราก็เฉยๆ เราก็ไม่ได้เจอกันอยู่แล้ว ก็มองเขาเป็นปกติ ก็มองเป็นพี่อุ๊บปกติ ต่อไปเราก็ต้องพิสูจน์ตัวเองต่อไป ฝ่าฟันอุปสรรคต่อไป โลกนี้มันไมได้ง่าย ปล่อยเซอร์ค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไร สบายๆ”

เรื่องสถานะหัวใจล่ะ?
“ตอนนี้โสดสนิท สวย ปากแดง กับอินดี้ ตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน ไม่ค่อยได้เจอกัน ก็ห่างกัน แต่ก็เป็นเพื่อนกันปกติ กับอินดี้ก็ห่างกันมาสักพักใหญ่ สาเหตุเพราะวาแอบสายชิลนิดนึง อยากทำอะไร ไปไหนโดยไม่ต้องบอกใคร ไม่ต้องรายงาน มีความสุขที่จะไปเต้น เสร็จแล้วไปขี่ม้าต่อ แล้วเรามีธุรกิจของเรา อยู่ในวัยที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว 25 แล้วอ่ะ เราต้องทำอะไรที่เราอยากทำ เราก็เลยคิดว่าโสดก็ชิลดี แต่ก็เป็นเพื่อนกันได้”

แล้วข่าวกุ๊กกิ๊กกับ “เพื่อน คณิน” ล่ะ?
“ก็ถ่ายละครกันก็สนิทกัน ไม่ได้กุ๊กกิ๊ก นางก็เป็นสาว (หัวเราะ) ไม่ๆๆๆ เดี๋ยวเขาเสียหาย อยู่ในกองเขาชอบเล่น นางมีมุมนั้นบ่อย นางสามารถร้องเพลง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ได้ ร้องเพลง พี่เจินเจิน ด้วยความที่อยู่กับพี่ช่างแต่งหน้ามากไง แต่น่าจะเป็นผู้ชาย ไม่สาวๆ แซวเล่นกันเฉยๆ เดี๋ยวงานจะเข้านาง (หัวเราะ)”

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]