ข่าวข่าวในประเทศ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20:59

"ซี"หวานยก"เอมี่"ทำให้คว้ารางวัลนำชายยอดเยี่ยม

ออกอาการดีใจมากๆสำหรับพระเอกซ ีศิวัฒน์ที่คว้ารางวัลนักแสดงนำชายจากละครเรื่องขุนกระทิงภูมิใจและทำให้หายเหนื่อยยกเอมี่ ภรรยาคนสวยคือส่วนสำคัญที่ทำให้ได้รางวัลนี้

    ซี-ศิวัฒน์ กล่าวว่า "ความรู้สึกที่ได้รับรางวัลคือตื่นเต้นและดีใจมาก อย่างที่บอกว่าไม่ทราบมาก่อนและไม่คิดว่าจะได้ เอาจริงๆ ตัวผมไม่ได้เป็นคนที่คาดหวังกับรางวัลอยู่แล้ว แต่พอได้มายืนอยู่ตรงนี้รู้สึกเป็นความสุขและเป็นรางวัลที่ทำให้ตัวเองหายเหนื่อย ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างหนึ่งเลยทีเดียว แต่อย่างที่บอกว่าถ้าตัวผมคนเดียวไม่มีทางทำได้แน่นอน ทั้งหมดทั้งมวลคือเกิดจากการมีทีมงานและเพื่อนร่วมงานที่ดีและเป็นมืออาชีพทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้ผมประสบความสำเร็จจนได้รับรางวัลนี้ได้ พี่โหน่ง-กฤษณพงศ์ ผู้กำกับ คือกำลังสำคัญในการเปลี่ยนชีวิตผมโดยเฉพาะเรื่องแอ๊กชั่นในสายของละคร รวมถึงพี่โอลิเวอร์ผู้จัดที่ทำให้โปรเจ็กต์นี้เกิดขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เงินแต่ว่าพวกเราได้ใจครับ"
   
    "วันนี้คุณเอมี่มาให้กำลังใจและแสดงความยินดีด้วย ผมว่าส่วนสำคัญมากเลยที่ผมได้รางวัลนี้ก็เพราะเขาด้วย มันน่าแปลกตรงที่ตัวละคร 'ดุจดาว' ที่เอมี่เล่นไม่ได้ถูกวางว่าเป็นเขาไว้ตั้งแต่ทีแรก ตอนที่พี่โอริเวอร์ถามว่าจะเป็นเอมี่มาเล่นได้ไหมผมยังเป็นคนค้านด้วยซ้ำ แต่มันกลายเป็นว่าทำให้พาร์ตดราม่าจับต้องได้จริงๆ โดยที่ไม่ใช่แค่แอ๊กชั่นอย่างเดียว ฉะนั้นผมคิดว่า 80 เปอร์เซ็นต์คือมาจากเขาที่ทำให้ผมได้รางวัลนี้และคอยเป็นคนที่เตือนสติผมตลอดว่าอย่าบ้ามากเกินตอนที่เล่น"
   
    "รางวัลนี้จะเป็นแรงผลักดันที่ดีในเรื่องของการแสดง แต่ต่อให้ไม่ได้รางวัลผมก็จะทำต่อไปเพราะมันคือสิ่งที่ผมรัก แล้วรางวัลนี้ก็จะไม่ได้เป็นสิ่งที่ทำให้ผมกดดันในการแสดงครั้งต่อๆ ไป ผมมองว่ามันเป็นกำลังใจมากกว่า ไม่ได้เกี่ยวว่าการที่ได้รางวัลนี้แล้วคุณจะต้องรักษาความเป็นหนึ่ง ผมไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องเป็นหนึ่งเลย

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]