ข่าวข่าวในประเทศ 18 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15:35

"ยุ้ย" แพลนแต่ง "ธัญญ์" ปีหน้า

เป็นคู่รักดาราหวานอีกคู่หนึ่ง สำหรับ "ยุ้ย-จีรนันท์" และ "ธัญญ์ ธนากร" ที่คบหากันมานานกว่า 5 ปี พร้อมแพลนแต่งงานปีหน้าช่วงนี้เร่งสร้างเรือนหอใกล้เสร็จ รับละครเพลิงพระนางเครียดเพราะบทร้องไห้ต้องเสียน้ำตาเยอะมากดีใจที่แฟนๆรับกระแสฟีเวอร์ตั้งแต่ตอนแรก

     ใกล้วิวาห์แล้สำหรับ ยุ้ย-จีรนันท์ มโนแจ่ม นางเอกสาวของวิกหมอชิตเผยถึงความรักกับหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร ว่าหวานชื่นดีเพิ่งได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นกันมากับเพื่อนๆตอนนี้กำลังเร่งสร้างเนื้อสร้างตัว และบ้านก็ใกล้เสร็จแล้วคาดว่าฟากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมีปัญหาติดขัดอะไร ก็มีการพูคุยไว้ว่า จะแต่งงานกันในปี หน้า 2561 นี้ซึ่งแต่งแล้วก็จะมีลูกเลย เพราะมีความตั้งใจอยากมีทั้งสองคนเห็นคนอื่นมีก็อยากมีบ้าง ช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ไม่ได้คาดหวังจะได้อะไรเพราะเข้าใจคบกันมาเป็นเพื่อนกว่า 8 ปี และเป็นแฟนกันมา 5 ปีเข้าใจดูแลกันมาหลายๆอย่างมันเลยจุดตรงนั้นมาไกลมากมากแล้ว ซึ่งตอนแรกที่คุยกันธัญญ์ไม่ว่าง แต่ธัญญ์เขาก็แอบไปหาดอกกุหลาบสีขาวมาให้แบบไปวนขับหาซื้อตั้ง 3 ช.ม. ก็เซอรฺไพร์สรู้สึกดีใจที่ยังนึกถึงให้ยุ้ยมามีแบบนี้

    ส่วนละครเรื่องเพลิงพระนาง ยุ้ยยังได้กล่าวด้วยว่า "ก็รู้สึกดีใจมากที่คนติดตามละครกระแสคนสนใจจับตาตั้งแต่ยังๆใม่ทันฉายจนละครออนแอร์วันแรก เป็นละครที่นักแสดงทุกคนตั้งใจกันมา ทั้งตัวนักแสดงหลายๆคนมีทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง รุ่นเล็ก ทุ่มเทกันมากๆ กับที่เล่นเป็นเจ้านางเสกขรเทวี รู้สึกเครียดกับบทมากพอสมควรเพราะทั้งคำพูด ราชาศัพท์ ซีนอารมณ์ดราม่าที่ต้องเสียน้ำตาเยอะมาก เลยต้องใช้สมาธิค่อนข้างเยอะ มันก็เลยไม่ง่าย กับพี่อั้มเล่นคู่กันประชันบทบาทกันมาตั้งแต่ คมพยาบาบาท ,พระจันทร์ลายพยัคฆ์ ก็ขับเคี่ยวคู่กับกระทำกันไปมาโดยตลอด มาเรื่องเพลิงพระนาง ยุ้ยก็จะโดนเป็นฝ่ายพี่อั้มกระทำต้องเสียน้ำตาดราม่าเยอะมากๆ ต้องลองดูเพราะเรื่องนี้ระดมดารากันมาโชว์ฝีมือกันเยอะจริงๆ ส่วนงานของยุ้ยหลังละครเรื่องนี้ก็รอช่อง 7 เคาะว่าจะให้เล่นเรื่องอีกค่ะ"