ข่าวข่าวในประเทศ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:34

งานนี้ถึงICU!! "พ่อตาเอกพันธ์" โพสต์แหกไส้ฉีกคลี่ปมรัก!?

  • 63,750 view
  • share

"คุ้ยข่าวข้น ค้นข่าวเข้ม"หรือจะสู้ คุ้ยประเด็นข่าว "ไทด์"เอกพันธ์ ลุย หย่าเมีย "ยุ้ย"คนึงนิจ" ที่ตอนแรกบอกว่าหย่าแน่วันที่ 13 ก.พ. 60 แต่ไปๆมาภรรยาของ "ไทด์"ไม่ยอมหย่าค่ะไม่ยอมหย่า พร้อมร่อนหนังสือชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นเตียงหักกลับสามีโต้ว่าไม่เป็นความจริงและไม่เคยมีความคิดที่จะหย่ากับ "ไทด์"เอกพันธ์ เล้ยย

    ด้าน"เอกพันธ์" ยืนกรานยังไงก็หย่า หากอีกฝั่งไม่อมรับความจริงก็คงต้องปล่อยไปและคงแยกกันอยู่แบบนี้ต่อไปเช่นเดิม ส่วนสาเหตุการหย่า ตนขอยืนยันเช่นเดิมว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับมือที่ 3 ทั้งสิ้น พร้อมกันนี้ "ไทด์" ยังได้บอกอีกด้วยว่าสาเหตุที่แยกกันอยู่เมื่อ 3 ปีก่อนเป็นเพราะภรรยาตนเองด้วยซ้ำที่ขอแยกไปอยู่เอง และยืนยันว่าตนไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงคนอื่นทั้งสิ้นในขณะที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่ตนเพิ่งจะมาเริ่มคุยช่วงหลังที่แยกกันอยู่มา 3 ปี แต่ก็ไม่ได้จริงจังกับใครทั้งนั้น

    ส่วนที่"ยุ้ย" ที่ก่อนหน้านี้ร่อนภาพหวานๆ และข้อความหวานๆ ที่คุยกับ "ไทด์"  ก็เจอฝ่ายชายสวนว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพที่เก่าก่อนที่จะแยกกันอยู่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว และยังบอกอีกว่าถ้าอีกฝั่งไม่ยอมตนเองก็คงต้องดำเนินการฟ้องหย่าภรรยาต่อไป

 

    อย่างไรด็ตามดูเหมือนกับเรื่องราวบานปลายหนัก มากและเรื่องนี้ถึงหูพ่อตาของไทด์แล้ว และดูเหมือนพ่อตาโกรธสุดขีด !! สุดจะอั้น สุดจะทน สุดจะนิ่ง ได้โพสต์ดราม่าแหกไส้ฉีก!!ปมรักปมพิศวาสก็ได้มีแฟนคลับแท็กโพสต์ของพ่อมายังเฟซบุ๊ค"ยุ้ย คนึงนิจ" อ่านแล้นต่อมน้ำตาพัง ซึ้งในรักของพ่อที่มีต่อลูก 

    และต่อมา"ยุ้ย"ได้หยิบโพสต์ดราม่านั้นโพสต์ลงเฟซอีกครั้งพร้อมขอโทษพ่อ

 

  

    เอ้าๆขุ่นคร่ะ เวลาเผือกก็เน้นย้ำ ให้ใช้วิจารณญานในการเผือก อย่าด่วนฟันธง จนกว่าทั้ง 2 ฝ่ายจะสงบจิตสงบใจหันมาเคลียร์ เคลมข่าวพิษสวาทกันแบบแมนๆ

 

 

  • 63,750 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ