ข่าวข่าวในประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 23:01

"เจ้ม้า"อัพเดท"ชมพู่"พักงานยาวให้ชัวร์เรื่องลูก ลุ้นเพศเป็นลูกชาย

เป็นอีกหนึ่งคนที่ใกล้ชิดนางเอกซุปตาร์ "ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต"สำหรับ อดีตนางแบบตัวแม่ "ม้า-อรนภา กฤษฎี"งานนี้เมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอะเจอเจ้าตัวในงานเปิดตัวบัตรเดบิต "Barbie’s GSB Gen Card" ที่จัดขึ้นที่ชั้น3 โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ เลยต้องไปจ่อไมค์ขอสัมภาษณ์อัพเดทอาการของสาว "ชมพู่"หลังมีข่าวว่าตั้งท้องแล้ว

    ซึ่งล่าสุดหลังคุณหมอสั่งแอดมิตให้นอนโรงพยาบาลเป็นเวลา 2 อาทิตย์ โดยเจ้าตัว เพิ่งออกจากโรงพยาบาลตอนนี้เก็บตัว เพราะอยู่ในช่วงพักงานเพื่อดูแลครรภ์ ทุกคนโดยเฉพาะเจ้าตัวเป็นห่วงมากเพราะเคยแท้งมาก่อนทำให้มดลูกไม่แข็งแรง คาดได้ลูกชาย หลังไปปรึกษาหมอเลือกเพศลูก แต่ใช้วิธีธรรมชาติ แตงคงต้องถามชมพู่ก่อนแล้วจะประกาศออกรายการ เจ้าตัวอนุญาต มีเตือนไม่ให้ใส่ส้นสูง

    "ตอนนี้ชมก็กำลังดูแลร่างตัวเองอยู่ เรียกว่าต้องรอให้ครรภ์แข็งแรง ถามว่าตอนนี้ได้ไปเยี่ยมชมหรือยัง บอกเลยว่ายังรออยู่เพราะยังไม่มีเวลาเหมือนกัน ส่วนที่หลายคนอาจจะตกใจที่ชมต้องถึงขั้นไปนอนโรงพยาบาล คือต้องอธิบายว่าเมื่อเวลาที่คนที่ท้องเป็นครั้งที่ 2 และมีเหตุการณ์ที่ไม่ปกติเกิดขึ้นกับเขา ดังนั้นก็ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์เท่านั้นเอง คนที่เคยมีการแท้งลูกมาครั้งหนึ่ง ฉะนั้นเรื่องของมดลูกจึงจำเป็นต้องดูแลกันอย่างใกล้ชิดเพราะมันอาจจะไม่ได้แข็งแรงเหมือนกับสาวๆ ท้องแรก"

     รู้สึกยังไงพอรู้ว่าชมพู่ตั้งท้อง ?
    "เราเองลุ้นกับเขามาตั้งนาน ดีใจมากพอทราบว่าเขาท้อง จริงๆ ก็บอกกับเขาให้เขาท้องมาตั้งแต่ ตอนเขาแต่งงานแล้ว บอกให้เขาท้องเลยไม่ต้องรอ อายุเยอะแล้วควรท้องเลย และให้เขาดูแลรักษาตัวดีๆ ซึ่งตอนนั้นนางก็บอกว่ากลัวร่างพัง แต่ตอนนี้เขาก็ท้องได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว"

     เห็นคอนเฟิร์มว่าลูกชมพู่จะเป็นผู้ชายด้วย ?
    "คือมันมีวิธีการที่จะทำได้ ไม่ได้ใช้เทคนิคอะไรก็คือวิธีการธรรมชาตินี่แหละ แต่เขามีวิธีการ แต่จะให้ไปถามถึงวิธีการลึกซึ้งอะไรกันนั้นก็ตอบไม่ได้เพราะเราไม่เคยท้อง"

     หลายคนทราบข่าวชมพู่ตั้งท้องจากพี่ม้า ได้บอกเขาล่วงหน้าไหม?
    "คุยกันอยู่แล้ว ยังไงก็ต้องบอกเขาก่อน ถามว่าเขาไม่ได้ถือเคล็ดแล้วเหรอ เอาจริงๆ เขาก็ถือนะ แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนดังมาก พอเปิดประตูก้าวเท้าเข้าโรงพยาบาลมันก็เป็นเรื่องใหญ่แล้ว คนอาจจะถามว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขา เลยตัดสินใจพูดไปเลยแล้วกัน ซึ่งคนก็เข้ามาถามเราเยอะมาก ก็บอกเขาว่าเดี๋ยวแม่จะเป็นคนจัดการเองเรื่องการตอบคำถามเอง"

     ชมพู่ต้องอยู่โรงพยาบาลอีกนานเท่าไหร่ ?
    "ตอนนี้เขาก็นิ่งๆ จนกว่าเขาจะแข็งแรง ไม่ทำอะไรเลย แต่เขาออกจากโรงพยาบาลแล้ว เรื่องงานก็ต้องพักยาวไปเลย เรื่องรายการก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวจัดการให้เอง เพราะตอนนี้เขาก็ไม่ได้เจอใครเลย ไม่ต้องไปไหน ตอนนี้จะบอกว่าเขาไม่แข็งแรงก็ไม่ใช่ แต่เราต้องการความชัวร์ที่สุด"

     ความรู้สึกของ ‘น็อต-วิศรุต’ ว่าที่คุณพ่อเป็นอย่างไรบ้าง? 
     "ก็ดีใจนะ เขายิ้มตลอดเลยเวลาถ่ายรูป หน้าบานเชียว เขาก็รอมานานเนอะ"

     "ถามว่าได้แนะนำอะไรหรือเตือนอะไรชมบ้างหรือเปล่า เราบอกเขาไปตลอดว่าตอนท้องอย่าทำอะไรหักโหม อย่าใส่รองเท้าส้นสูง"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]