ข่าวข่าวในประเทศ 14 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16:51

แฉ!!สนั่นเน็ตปม "อั้ม-จั๊กจั่น" โสด.. คาวาเลนไทน์???

  • 3,678 view
  • share

ยะฮู้ๆวันนี้วันวาเลนไทน์ ใครที่ไม่มีคู่ ก็เจียมเนื้อ เจียมตัวเจียมหัวใจ อยู่กับบ้านอย่าออกไปไหน เดี๋ยวจะพบภาพบาดตาวาเลนไทน์ กับภาพเหล่ามนุษย์คู่ที่กระดู๋กระดี๋ กระหนุงกระหนิงออกไปอวดหวานน้ำตาลยังอาย ให้ช้ำกระดองใจเด็ดขาด หึหึ เราเตือนขุ่นแล้น

     ส่วนใครๆที่ไม่รู้ว่าจะทำอะไรนี่เลยค่าอยู่กับบ้าน ปลูกกุหลาบสีแดงเล็กๆ แล้นวิดพื้นเบา  โหนผ้าคาคานบ้านนั่นหล่ะ ยูว์ แคน ไอ  รู้ จุ๊กกรู๊ๆ 

    และนอนสำรวจหาเพื่อนร่วมโสดในแวดวงมายากัน จะได้อุ่นใจว่า โสดอย่าได้แคร์ ก็แหม๋ๆขุ่นขา..าาาา ขนาดซุปตาร์ยังโสดคาคานกันเล้ย ประสบอะไรกับซุปยาย ซุปย่า หรือว่าซุปปู่ อย่างเรา เอ้าๆฮากัน แต่อย่าดั๊นไปส่องไอจี"ต้นหอม.ดีเจ อินดี้เด็ดขาด..ดด เพราะนางบอกว่าวันนี้นางจะอวดหวานกับอาตี๋ซันอย่างเต็มที่...เอาเห้อ  เอาที่ต้นหอมสบายใจ

    ฉลองวันแห่งรัก ไม่ดงไม่ดู ไม่สำรวจภาพคู่คนอินเลิฟ เพราะมันช้ำกระดองใจ ไปสำรวจซุปตาร์ไร้คู่กันดีกว่า  ให้มันรู้ไปว่าสถิติคนโสดสูงงงงงงงงงงงงงงงงมากขึ้นทู้กกกปี   แต่อย่าได้แคร์

 

  

    คนแรกแหมๆๆนี่เลยค่า"แม่คือแม่"นางเอกซุปตาร์เพลิงพระนาง "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ นักตั้งแต่เลิกรากับไฮโซหน้าหล่อไปรไฟล์ดี "แอม"พิธาน องค์โฆษิต แล้นตะละแม่เซ็กซี่สุดกู่ นางก็ไม่เลือกหนุ่มคนไหนมาเป็นคู่ทั้งสิ้น ไม่ว่ากระทาชายเหล่านั้นจะหล่อรวยทุ่มเปย์เก๋เวอร์ฮอตขนาดไหน แต่ก็ไม่สามารถพิชิตใจนางเอกตัวแม่ได้ 

    เหตุผลใหญ่ๆ น่าจะอยู่ที่นางเอกสาวมาดมั่น คงด้อนท์แคร์กับความรัก และมีความคิดว่าถ้าคบหาแล้นไม่สบายใจก็ไม่เห็นจะต้องคบ เพราะทุกวันนี้นางก็มีความสุขกับชีวิตโสด มีน้องหมารายล้อม และมีเพื่อนๆรอบตัว จะไปไหนก็ยกแก๊งค์กันไป จะทำอะไรก็ได้ไร้ปัญหา ไม่ต้องทำร้ายร่างกายฝ่ายตรงข้าม เอ๊ย!ไม่ต้องรักษาน้ำใจงอนง้อขอคืนดีเวลามีปัญหา (เพราะว่าการง้อผู้ชายไม่ใช่วิสัยและวิถีอั้ม)  และคนอย่างซุปตาร์มักเลือกได้ไม่เห็นจะต้องแคร์ 

 

  

     แต่จะว่าไปก็จริง เพราะเห็นๆอยู่ว่าชีวิตอั้มไม่เคยเหงา และไม่เคยขาดเพื่อน ขาดรักแต่อย่างใด และถ้ามีแฟนแล้นไม่ล่ายหล่าง..งงงงงใจ แฟนชอบดื้อ แฟนไม่ค่อยมีเวลา  แฟนทำตัวมีปัญหา อย่าไปรักแฟนมาก อย่าไปเทใจให้เลย เป็นโสดดีกว่าชิมิซุปตาร์ พัชราภา???????

 

 

  

    มาที่นางเอกสาวทาสน้องแมว น้องหมาอีกคน อ๊ะๆ จะใครซะล่าถ้าไม่ใช่นางเอกสาว"จั๊กจั่น"อคัมย์สิริ สุวรรณศุข   ที่สงวนชีวิตโสด แข่งโสดกับสาวเจแปนแดนอาทิตย์อุทัย  

    ถามว่าจั่นเหงาหรือฮอร์โมนว้าวุ่นมั้ยยยยยยกับชีวิตโสด..ดด 

    ตอบว่า..ไม่มีทางซะหล่ะ วันๆ ถ้าไม่ถ่ายละคร หรือไปเข้าคลีนิคอัพความงาม "จั๊กจั่น" ก็ขลุกกุ๊กกิ๊กกับน้องหมา น้องแมว หรือไม่ก็แอบหนีผจก.ส่วนตัวที่มัวแต่งุ่มง่ามเลี้ยงน้องแมว ไปโน่น..นน เลยร้านขายของเล่น ร้านตุ๊กตา หายไปตั้งแต่ตี 5  ( 5555 อันนี้เวอร์นิดสสสนึง) กลับมาอีกทีโน่นนนน 4 ทุ่มมมมมมมมกว่าจะ 5 ทุ่ม เฮ้อ!!!!!ถอนใจแพ๊พพพพ แล้นนางจะมีเวลาที่ไหนไปหาปู้ชายหล่ะ

 

  

    อ๊ะๆ แต่ประเด็นที่นางไม่มีแฟน ไม่มีเนื้อคู่มาสะกิดหัวใจนั้นไม่ได้เกี่ยวกับน้องหมา น้องแมวอะไรหร๊อก แต่..คาดเดาเม้าท์มอยรัวๆว่าน่าจะอยู่ที่สาวอคัมย์สิรินี้เป็นสาวที่เจ้าระเบียบเนี๊ยบมาก โคตรเนี๊ยบทุกกระเบียดนิ้ว บ้านช่องห้องหอ แม่เจ้าสะอาดสะอ้าน ตรงไหนไม่สะอาดนางก็เช็ดๆๆๆๆอยู่นั่นหล่ะ   เสื้อผ้าของใช้ระเบียบเรียบกริบที่สึดดดดด วางตรงไหนก็รู้ ย้ายไปตรงไหนนางก็จำได้  เป๊ะป่ะหล่ะ  ห้องน้ง ห้องน้ำ โอ๊ยยยยยยยยไร้สารตกค้าง ไร้กลิ่นรบกวน ไร้มวลเชื้อโรค จะไปฉี่รดโถชักโครกสุ่มสี่สุ่มห้า สุ่มหกนั้นอย่าเชียวนะนางไม่ปลื้ม 

    เห็นปะหล่ะนางธรรมดาซะที่ไหน นางคือนางเอกที่สะอาดเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว 

    ถามว่า..นางวอรี่กับชีวิตโสดมั้ยยยยย ?? 
    ตอบว่า..จั่นด้อนท์วอรี่ จั่นมีความสุข ส่วนคู่ถ้ามีก็มาเองหล่ะ อย่างไปดิ้นรนหาฤกษ์แต่งเลย เดี๋ยวจะได้เลิก!!!!!แทน  แล้นอย่ามาเลื้อยใส่จั่นไม่ชอบ ไสหัวไปไกลๆ( แฮะ แฮะ อันหลังนี่เพ่เติมให้เองโนะน้องโนะ)

    โอ๊ะ!!หลายคนสงสัยทำไมรุ หุหุ แอบฟังเค้าเม้าท์กัน (เชื่อป่ะ??) 

    ตบท้าย..ยย โสดไม่ใช่เรื่องแปลก เรื่องพิศดาร แต่อยู่ที่ว่าเราจะโสดอย่างไรให้มีความสุขเป็นฟาร์ม!!!!!!!!!!!!ตะหาก จริงป่ะ?????????  


"ขุ่นป้ามหาภัย" 

  • 3,678 view
  • share