ข่าวข่าวในประเทศ 12 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16:12

ปลอมนม..อย่าปลอมหน้า"ลูกตาล"แนะชะนี.. ชี้ควงผัวเก่าออกงานไม่แปลก

  • 6,174 view
  • share

เป็นสาวๆ 44 อัพที่เป๊ะปัง จนสาววัยใส(บางคน)ค้อนขวับเพราะยังแอ๊บสู้นางไม่ได้พูดเลย "ลูกตาล" ชโลจิต จันทร์เกตุ ที่นอกจากไม่เฉดหัวความรักที่ล้มละลายแล้ว แล้วเธอแนะชะนีทีพลีร่างสร้างสวยว่า นารีทั้งหลายที่ไม่อยากหน้าเสื่อมแก่ก่อนวัยให้ระมัดระวังเรื่องการดูแลผิวหน้าและการทำศัลยกรรม เพราะการทำศัลยกรรมสวยตอนสาว แต่พอวัยเพิ่มหน้าจะพังเร็ว ซึ่งลูกตาลเอาเต้าเท่าหัวเด็กยันตนไม่เคยทำศัลยกรรมหน้า แต่ถ้าศัลยกรรมหน้าอกหรือนมหล่ะก็ไม่ปฏิเสธ ทำจริงไรจริง แต่นานมาแล้น หากแต่สภาพนมดี๊ดีใหญ่ไม่มีลดและหย่อนย้วยเป็นถุงกาแฟนะคร่ะ

    สาวๆเซฟไว้ด้วย เซี๊ยะแบบลูกตาล ต้องปลอมจุดไหน??

    ส่วนที่เป็นข่าวใหญ่ตกเป็นเป้าสายตาควงฝาละมีเก่าออกอีเว้นท์ทั้งๆที่ก่อนหน้า ก็รบพุ่งด่ากัน และมีคดีดังแย่งอสุจิกันฉาวโฉ่!!นั้น 

    บทสรุปของขาเตียงที่หักไปแล้วระบุว่าไม่มีต่อขาเตียง ไม่มีรักรีเทิร์นเขี่ยถ่านไฟเก่า เพียงแต่หลังเลิกรากันฉาว หลังเป็นข่าวฝ่ายชายมาขอโทษตนโกรธแต่ไม่ได้เกลียดเพราะเข้าใจดีว่ามันเป็นเรื่องความรู้สึก และถ้าอีกฝ่ายจะไปรักคนอื่นมันก็ไม่ใช่ความผิดของเขา คนเรารักได้ ก็เลิกรักได้ ไม่ใช่ว่าเป็นแฟนฉัน จะต้องเป็นแฟนฉันตลอดชีวิต  ทุกวันนี้กลับมาคุยกัน เป็นเพื่อนกัน ช่วยเหลืองานกัน เป็นที่ปรึกษาเทรนเนอร์ และที่ดีงามคือไม่ได้โกรธเกลียดแล้ว

    อุ๊ปส์!! นอกจากเต้าใจแล้น ใจยังใจกว้าง

 

 

  • 6,174 view
  • share