ข่าวข่าวในประเทศ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 16:20

ช็อคเลิฟ!!ฟังเหตุผล "โก๊ะตี๋" ชาตินี้มีลูกไม่ได้แล้น? กระทบเบรคแต่งเมีย?

  • 1,616 view
  • share

หลังจากมีข่าวว่า"โก๊ะตี๋ อารามบอย"หมั้นและขอแต่ง"กวาง"แฟนสาวเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่จังหวะนี้ดั๊นมีกระแสข่าวออกมาอีกว่าฤกษ์วิวาห์เลื่อนออกไปแบบไร้กำหนดจ้า ทำเอาสาวกเป็นห่วง เป็นใยว่า..เกิดอะไรขึ้นกับความรักหรืิอเปล่า?? เพราะเห็นโก๊ะฟิตอยากแต่งเมียและมีบุตรมั่กๆหรือต้นรักสั่นไหว

    ล่าสุดในงานแถลงข่าว "ครัวคุณต๋อย เอ็กซ์โป ซีซั่น 2 " เจ้าตัวเจอสื่อรุมก็ยิ้มสู้พร้อมเจรจากับพี่สื่อด้วยท่าทางสุขุมว่าตนเลื่อนแต่งจริง?? แต่เปล่าเลิกกัน ส่วนเรื่องปั๊มกุมารนั้นชาตินี้คงจะต้องทำใจ

    "เอาตรงๆยังไม่อยากคุย เดิมตั้งเป้าปี 61 แต่เราไม่รู้ว่าเกิดอะไร ขอทำให้ดีที่สุด ถามว่าระหว่างเรามันมีปัญหาอะไร ถ้าบอกว่ามีก็ต้องมี แต่ตอนนี้เราอยากดูแลแม่และครอบครัวให้ดี จากเดิมตั้งเป้าอยากแต่ง อยากมีลูก คือมันเกี่ยวข้องกับทัศนคติเลย ว่าเราต้องการอีกเยอะ  อีกอย่างตอนนีิ้ผมก็37  เพื่อนๆในวงการลูกโต แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร(สถานะตอนนี้) เหมือนเดิม ไม่ได้ลดลง เราแค่มีปัญหาเล็กน้อยเหมือนรอยด่าง เรายังรักกัน(ปัญหาเกี่ยวกับการมีลูกหรือเปล่า?)ไม่เกี่ยวหรอก( ชัดเจนแล้วว่าเราอาจจะมีลูกไม่ได้)ก็อาจจะชัดเจน แต่ยังไม่ได้ถึงขนาดนั้นเหมือนตอนนี้เป็นอาการท้องกับอะไรสักอย่าง"

    ผ่าง..งง!! จุดนี้คงไม่มีคำพูดใดๆดีไปกว่าคำนี้ "สู้ๆนะโก๊ะ" นะ

 

 

  • 1,616 view
  • share