ข่าวข่าวในประเทศ 4 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 09:49

ฮอตทะลุวีค "เบนซ์ปั๋วแพท"เจอจ้องเอี่ยวฟอกตังค์?! กลบ"น้ำตาล"ชิงมงจักรวาล

เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ขุ่นขา..าาใครมีรักก็อบอุ่นกันไป ส่วนคนโสดถ้าไม่ตายสนิทเพราะแรงริษยาคนมีคู่ ก็หายใจเหี่ยวๆแผ่วๆ อ่านข่าวร้อน เสพข่าวฮอตกันต่อไป วีคนี้ถ้าพูดถึงข่าวแซ่บจริงไรจริงหล่ะก็ ข่าวอื่นตกยกออกจากต่อมเผือกไปเล้ย เพราะ 2 ข่าวนี้เขามาแร๊งส์เด็ดเผ็ดแสบไส้ นั่นก็คือเรื่องราวของนางงามและนักซิ่งผัวนักแสดง

 

    ไปกันที่ข่าวแรกเลยฮ่ะ กรี๊ดร้องลั่นมาก..กก  "น้ำตาล ไทยแล้นนนนนนนนนนนนนน " อวดแพง แรง ปัง เข้ารอบ 6 คนเวทีบนจักรวาล เป็นเรื่องเป็นราวเม้าท์มอยให้ดีใจน้ำตาไหลพราก..กก ยิ่งกว่าน้ำป่าทะลัก!!  เมื่อสาว"น้ำตาล"ชลิตา  ส่วนเสน่ห์ พกพาความมั่นใจจากไทยแล้นนนนน ไปกระจายออร่าแพงเริ่ดเจิดจรัสบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2016 จนได้เข้ารอบ 6 คนสุดท้าย งานนี้แม้จะได้ไม่มง แต่"น้ำตาล"ก็ได้ใจคนไทยทั้งประเทศ ทั้งในเรื่องการเปล่งออร่าทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทย ทั้งเรื่องการตอบคำถาม"น้ำตาล"ทำได้ แถมได้คู่จิ้นมิสโคลอมเบียติดไม้ติดมือกลับมาอีกด้วย  ถือเป็นข่าวดีที่คนไทยทุกคนกรี๊ด!!สนั่นลั่นสยาม  

 

  

 

    ขณะเสียงกรี๊ดสกิลแผ่วลง(เล็กน้อย) ปรากฏข่าวฮือฮาประชาชีสนั่นสยามกับกรณีสมีนางเอก-พิธีกร เจองานเข้า งานใหญ่ งานยับ !!!!!!! 

 

    เรื่องของเรื่องก็คือ"เบนซ์ เรซซิ่ง"หรืออัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช นักซิ่งสมีสุดที่เลิฟของตะละแม่  ณปภา ตันตระกูล หรือ"แพท" เจอเจ้าหน้าที่ตำรวจจากหน่วยปราบปรามยาเสพติด นำกำลังเข้าตรวจค้นร้านแต่งรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ของ" เบนซ์ เรซซิ่ง" ผู้ต้องสงสัย สามี"แพท ณปภา" ในซอยอินทามระ 51 ซึ่งเคสต์นี้เป็น 1 ในกว่า 40 จุด ตามแผนปฎิบัติการ“ชัยยะสยบไพรี 60/2” เข้าตรวจค้นและอายัดทรัพย์สินที่เชื่อมโยงกับขบวนการค้ายาเสพติด และได้ตรวจสอบรถลัมโบกินี สีเทา ทะเบียน กจ 51 กรุงเทพมหานคร ราคา 20 ล้านบาท ที่นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ครอบครองอยู่ว่าเป็นของใครกันแน่ และได้มาโดยถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่???? 

    และเมื่อวานนี้ (ศุกร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์)ที่ผ่านมา"เบนซ์ เรซซิ่ง”พร้อมทนายส่วนตัวเดินทางเข้าให้ปากคำตำรวจ ปส.หลังถูกซัดทอดเป็นผู้ต้องสงสัยฟอกเงินเครือข่ายยาเสพติด"ไซซะนะ" (เน้นย้ำว่าเป็นแค่ผู้ต้องสงสัยไม่ใช่ผู้ต้องหานะจ๊ะ) ซึ่งเบนซ์ได้หอบเอกสารหลักฐานมาชี้แจงกับพนักงานสอบสวนถึงที่มาของทรัพย์สินดังกล่าว  ท่ามกลางสื่อมวลชนทั้งทีวี หนังสือพิมพ์ ที่รอทำข่าวจำนวนมาก โดยทันทีที่เดินทางมาถึงได้เดินขึ้นไปยังห้องประชุมบริเวณชั้น 2 ทันที โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนและผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปแต่อย่างใด

    และผลการสอบสวนปรากฏว่า ...."เบนซ์" ไม่ได้เกี่ยวข้องกับยาเสพติดแน่นอน นอนแน่ โดย"เบนซ์ เรซซิ่ง" เปิดใจว่าพอรู้ข่าวก็รู้สึกตกใจมาก แต่ได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ เดินทางเข้าให้ปากคำ โดยนำหลักฐานเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง มาแสดงต่อตำรวจ และยังบอกว่าสื่อโซเชียลค่อนข้างเร็ว  หลายคนมองว่าเบนซ์ไม่ดี ทำสิ่งผิดกฎหมาย เป็นคนไม่ดี ตนก็ขอให้ฟังความจริงว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร อย่าเพิ่งตัดสิน  ท้ายสุดขอขอบคุณตำรวจบช.ปส.ที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง และขอยืนยันว่าไม่ได้รู้จักนายไซซะนะ ซึ่งในส่วนของคดีขอให้เป็นหน้าที่ของตำรวจในการสรุปต่อไป ตนยินดีให้ความร่วมมือ" 

    ก็ถือว่าเป็นคดีเด็ด  ข่าวดังในรอบปี ส่วนงานใครทำผิดจริง  หรือใครซวยจังแก อีกไม่ช้าคงเห็นและรู้ความจริงกันกระจ่างทรวง