ข่าวข่าวในประเทศ 25 มกราคม 2560 เวลา 12:05

จ้องให้หน้ามืด3เทพ(บุตร)อดีตนางงาม "เพชร-ป๊อก-คิว"ปังได้แม่แค่ไหน??

  • 1,822 view
  • share

สวยปัง!!ดังเขย่าเวทีจักรวาลเพลานี้ยกให้SHEหล่ะ"น้ำตาล"ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่กำลังถูกจับตามองว่าเป็นนางงามมาแร๊งส์ อาจจิแซงนางงามปินส์เจ้าถิ่น อาจวิ่งไกล วิ่งล้ำ นำหน้าประเทศที่เป็นจ้าวแห่งนางงามอย่างเวเนซูเอล่า ก็ว่ากันไป

    ก็เรียกว่าปัง!!เข้าใจ กลายเป็นกระแสชิงมงระดับจักรวาลที่สุดจะฮือฮา ชวนตีลังกาลุ้น โอมมงลงน้ำตาล โอมน้ำตาลมงลง คาดตอนนี้ติ่งนางงามก็คงบริกรรมคาถาเรียกมงนี้อยู่ 

    สยามดาราเว็บไซต์ มีความทันสมัยนะจ๊ะขอบอก ขอร่วมอินเทรนด์ไปช่วงน้ำตาลฟีเวอร์  ด้วยการหยิบยกประเด็นเทพ(บุตร) อดีตนางงาม มาส่องกันชัดๆดิว่า พวกHe จะสืบทอดทายาทอดีตนางงามจากแม่สู่ลูก  มาได้มากน้อยขนาดไหน???? 

    ใครได้ความสวยมาจากขุ่นแม่เบอร์แร๊งส์!!!!!

    งานนี้สยามดาราแนบรูปพร้อมโปรไฟล์เบาๆ ที่เหลือให้ทุกคนช่วยกันประเมินด้วยสายตา ฟันธงกันเอง ว่าใครสืบดีเอนเอจากแม่มามาก..กกที่ซู๊ดดดด พร้อมแล้นไปส่อวคร่า

    เริ่มจากพี่ใหญ่นิงาย "เพชร"กรุณพล เทียนสุวรรณ หนุ่มราศีมีน ป๋าเป็นตำรวจ (พลตำรวจตรีเทอดพงศ์ เทียนสุวรรณ) แม่เป็นนางงามอดีตนางสาวไทย พ.ศ. 2509  เชียวนะ ขุ่นแม่"แดง" ประภัสสร พานิชกุล" เพ่งมองแว้ว มองอีก หน้าอาจจิหวานสวยไม่เท่าแม่ แต่ยิ้มเนี่ยหวานม๊วกๆคร่าขุ่นเพ่

 
    


    ต่อด้วย"ป๊อก"ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ หรือ ไมนด์เซต หนุ่มราศีกันย์  โปรไฟล์ชัดชะมัดยาด เป็นนักธุรกิจ และแร็ปเปอร์ชาวไทย เป็นเป็นแฟนนางเอก(จุ๊ จุ๊ อันนี้ชัดสุดๆ) และคงลืมไม่ได้ สำคัญมาก เป็นลูกคนรงย ลูกชายคนเล็กของทั่นเจ้าสัวสุดหล่อ บารมีร้อยล้านลี้"สุทธิเกียรติ" จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมเซ็นทรัลพลาซา จำกัด (มหาชน)

    ส่วนมารดา พาให้สวยหล่อก็สวยปังๆๆ ระดับจักรวาลรับรองความสวย อดีตนางงามจักรวาล "แม่ปุ๊ก" อาภัสรา หงสกุล

 

    ดีกรีการศึกษา ไม่ธรรมดานะคร่ะ ป.ป๊อก ภัสสรกรณ์ ศึกษาที่โรงเรียนจิตรลดา และไปฝึกวิิทยายุทธเป็นนักเรียนประจำ ที่โรงเรียนนานาชาติ ที่จังหวัดภูเก็ต และลอว์เรนซ์อะแคเดมี และเรียนต่อด้านเศรษฐศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทอีสเทิร์น เมืองบอสตัน สหรัฐอเมริก

    ผลงานบันเทิง"ป๊อก"มุ่งมั่น มีผลงานเพลงในนาม ไมด์เซต โดยเป็นศิลปินแนวฮิปฮอป มีซิงเกิ้ล อย่าง "Tat It Up", "อย่าบอกว่ารัก", "All I Want" และ "With You" 

    ส่วนเรื่องหัวใจ สั้นๆมีแฟนแล้ว ชื่แนางเอก "มาร์กี้" ราศรี บาเล็นซิเอก้า

    ส่วนการถ่ายทอดดีเอนเอ ความสวยปังจากมารดา"ปุ๊ก" ดูเหมือน"ป๊อก"โคลนนิ่งแม่ดีมาก ทั้งโครงหน้า คิ้ว คาง ตลอดจนรอยยิ้มหวานๆฟาดมาเรียบ ขนิดที่ว่าใส่วิก เดินคู่มากับมาร์กี้ ผู้คนนี่ ยังมโมนึกว่่าเป็นเพื่อนสาวของนางเอก!!!!!หุหุ

    ปิดท้ายว้ายๆ ตายแหล่ว  สุวีระ บุญรอด หรือ"คิว วงฟลัวร์"  เป็นนักร้องชาวไทย เป็นนักร้องนำวงฟลัวร์ มีมารดาเป็นอดีตนางงาม จีรนันทน์ เศวตนันทน์ นางสาวไทย พ.ศ. 2508 และรองนางงามจักรวาล

  

    โปรไฟล์ด้านศึกษา
    - ระดับมัธยมต้นที่โรงเรียนจิตรลดา 

    -มัธยมปลายที่วิทยาลัยนาฏศิลป์ แผนกดนตรีสากล

    เริ่มมีส่วนร่วมเกี่ยวกับดนตรีโดยเป็นหนึ่งในวงคอรัสของโรงเรียน ที่ได้คัดเลือกให้ร้องเพลงในงานครบ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทำเนียบรัฐบาล

     จากนั้นในปี พ.ศ. 2545 ได้เข้ามาเป็นสมาชิกวงฟลัวร์ ต่อมาได้ร่วมแสดงในคอนเสิร์ตของบอย โกสิยพงษ์ใน Concert Million ways to love ในนามวงบีไฟว์ จากนั้นเดือนมีนาคม ได้ออกผลงานอัลบั้มในนามบีไฟว์[

    และสุวีระ ยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ไทยอย่าง เรื่อง 191 ครึ่ง มือปราบ ทราบแล้วป่วน และเพลง "กันและกัน" เพลงประกอบภาพยนตร์ รักแห่งสยาม ซึ่งได้รับรางวัลแฟตอวอร์ดครั้งที่ 6 สาขา Song of The Year[2] และ เพลงแห่งปี จาก ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ดส 2008 จ้า

    พูดเลยว่าความสามารถ ความเกรียน!! ล้นตลับ (ไม่รู้สืบทอดมาจากใคร)แต่ในแง่การสืบทอดความสวยจากพระมารดานี้  เล็ง180 องศา จากกระบอกตาซ้าย - ขวา กลับกลอกกระบอกตา และตะแคงติ่งหลายครั้งพบว่า ความสามารถในการก๊อปปี้  ถ่ายทอดสวยจากแม่นั้น ยังเป็นรองป.ป๊อก ลูกแม่ปุ๊กหลายขุมนะจ๊ะคิว

    ส่วนจะหล่อได้แค่เบอร์ไหน คลิ๊กไปสแกนหล่ะกัน ไม่อยากพูดมาก เดี๋ยวจิหาว่าลำเอียงรักลูกชาย(อดีตนางงาม) ไม่เท่ากัน

    ก็สรรหามาอัพ ให้อินเทรนด์ไปกับกระแส"น้ำตาล ฟีเวอร์"

    เอ้อเฮ้อๆอย่าซีเรียสปูเหลียวทรีนกาจิบุกมายึดพื้นที่ข้างเบ้าตาซ้า..าา เปล่าๆ

 

  • 1,822 view
  • share