ข่าวข่าวในประเทศ 24 มกราคม 2560 เวลา 15:39

"ซันนี่ ยูโฟร์ "รับป่วยเป็นไทรอยด์ พบก้อนเนื้อในถุงน้ำดี หมดค่ารักษาร่วมล้าน

มีข่าวว่าป่วยหนักจนหลายคนอยากรู้ว่าเป็นอะไร สำหรับพิธีกรและอดีตนักร้องดัง "ซันนี่ ยูโฟร์" ล่าสุดเจ้าตัว เผยอาการป่วยผ่านรายการ"ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ"ให้ฟังว่าที่ผ่านมาป่วยเป็น ไทรอยด์สูงโดยสาเหตุเกิดจากพันธุกรรม และตรวจพบก้อนเนื้อในถุงน้ำดี

    โดยอดีตนักร้องดังคิดว่าเป็นเพราะเวรกรรมที่เคยทำไว้จึงทำให้เป็นแบบนี้ โดยเผยว่าหมดค่ารักษาตัวไปร่วมล้าน พร้อมยืนยันว่าดวงถูกกำหนดมาแล้ว แถมยังบอกว่าที่เคยถูกทำนายมาตอนอายุ 85 จะเป็นมะเร็ง แต่ตนมั่นใจว่าตอนนี้ดวงกำลังจะดีขึ้น 

    นอกจากนี้เจ้าตัวยังวอนว่าไม่อยากให้สื่อเขียนข่าวถึงแฟนเก่า ตอนอยู่ที่ออสเตรเลียยอมรับช่วงแรกไม่เกาะได้เพื่อนเพราะว่ายังไหวเรืองค่าใช้จ่ายแต่ช่วงหลังพอไม่ค่อยพอจึงต้องเกาะเพื่อนเพราะไม่ไหวจริงๆ  รับมีเศรษฐีฝรั่งมาชอบแต่ไม่แคร์เพราะไม่ชอบคนแก่ หนี้สินตอนนี้เหลือแค่รถขอบคุณแม่ที่ช่วยจ่ายค่ารถ ตอนนี้หาเงินรักษาตัวเองด้วยการยึดอาชีพดูดวง  ยันที่โพสต์เรื่องราวของตัวเองไม่ได้อยากสร้างกระแสเพื่อกลับมาดังในวงการบันเทิง เผย20ปีแล้วที่ไม่เคยได้รับงานจากวงการ สาเหตุที่โพสต์ครั้งนี้เพราะต้องการแฉวงการบันเทิงเพราะไม่เคยให้งานเลย  พร้อมกรวดน้ำอุทิศให้เจ้ากรรมนายเวรของตน

    อาการป่วยเป็นไงบ้าง?
    "คนเรามีโอกาสป่วยได้หมด แต่สิ่งที่ซันนี่เป็นอยู่ก็คือไทรอยด์สูง เพราะประวัติคนในบ้านเป็นหมด แต่ซันนี่ไม่ได้ตกใจอะไร เพราะว่ากำลังหมดข่าวกับแฟนในปี58 เตรียมโครงการจะไปเมืองนอก และจะมารับงานพิธีกรเหมือนเดิม แต่ไม่ตกใจกับไทรอยด์เลย เพราะมันเริ่มบวมขึ้นก็จริง แต่เราเป็นคนกินผัก กินมังสวิรัติ ก็เลยปรากฎว่าหมอบอกว่าคุณกินมา15ปีแล้ว มันไม่มีอะไรมาย่อยเนื้อสัตว์ ก็เลยลองตรวจ ปรากฎว่าพอเวลาไปตรวจเป็นชิ้นเนื้อคือมันไม่ใช่ชิ้นธรรมดา มันงอกกันเต็มอยู่ในถุงน้ำดี ซึ่งถุงน้ำดีต้องมีหน้าที่ในการขับเอนไซม์ ในเรื่องของไขมันออกมา เพราะสองตัวนี้มันเป็นภัยกับเรา มันเลยทำให้น้ำหนักเราขึ้นมา คือตอนแรกยังไม่กล้ากลับมาเลย ตอนอยู่เมืองนอกช่วงกลางปีที่แล้ว ก็คือจะแอบกลับมาช่วงนึง กลับมา4เดือนแล้วก็ไป และจะเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง เพราะฉะนั้นคนที่ส่งข้าวประจำให้เราตอนอยู่เมืองไทยจะรู้เลยว่าไม่กล้าออกจากห้อง เพราะมันดูไม่ได้เลย เอาง่ายๆคือปาไปเป็นร้อยโล ภายใน2-3อาทิตย์เอง ที่นี่ใจสั่นแล้วจะทำยังไงดี ก็เอาแบบนี้แล้วกัน มาขนาดนี้แล้วมาถึงเมืองนอก แล้วไม่ได้ประกันอะไรเลย เริ่มรักษาตัวที่เมืองนอกก่อน แต่ค่ารักษาตัวแพงมาก ตังที่หามาได้ก็กระเด็นไปหมด เลยบินกลับมาที่ไทย รักษาที่โรงบาลไม่รู้ว่ารักษาที่โรงบาลรัฐหรือเอกชน ก็ไปตามเงินที่มี รอดก็รอด ตรงไหนรอดจ่ายได้เราก็ไป แล้วคือมันมีความประหลาด มหัศจรรย์อย่างนึงซันนี่เชื่อว่ามันเป็นเรื่องเวรเรื่องกรรม คืออาจจะเกิดจากอะไรมาสืบทอดมาจะทำผิดอะไรในชีวิตมาตั้งแต่เด็กๆ โดยที่เราไม่รู้ เพราะว่าการตรวจออกมามันแปลกมาก ค่าตรวจเลือด ปัสสาวะ อัลตราซาวด์ มันไม่ตรงกันเลย ซึ่งวันนี้ซันนี่ก็พกมาด้วย ถ้าใครดูเป็นเดี๋ยวถ่ายรูปไปได้ เพราะมันไม่สอดคล้องกัน ก็เท่ากับ1โรงบาลที่เราเสียไปแล้ว ไปอีกหนึ่งโรงบาลไปนอนสแกนเข้าไปนอนในหลอดอะไรสักอย่าง คือเราเป็นคนรักสวยรักงาม เราก็เลยต้องตรวจ ค่าตรวจก็แพงมาก แต่ตังยังไม่หมดสู้ตาย ตรวจแล้วให้ยาแบบที่ซื้อร้านขายยาหน้าบ้านได้ ก็เลยงงคือแบบมาตกใจอะไรกับซันนี่ เพราะว่าตั้งแต่ปลายปี58 ตั้งแต่มีข่าวมาตอนนั้นจนถึงคริสต์มาสที่ผ่านมาความดันซันนี่ตัวบนอยู่ที่180 ต่ำสุดคือ160ตลอด ซึ่งบางคนบอกออกกำลังกายได้แต่บางคนบอกออกไม่ได้ ซันนี่งงไปหมดว่าจะทำยังไงกับตัวเองดี ที่อาการดีขึ้นภายใน2อาทิตย์หมอแนะนำว่าให้ทำเอนไทเอจจิ้ง จะได้ไม่ต้องมาซ่อมอวัยวะทีละส่วน ก็นำเครื่องเข้ามาเลย และไปดูฮอร์โมน11ตัวหลักของเราว่าจริงๆแล้วมันยังขาดอะไรอยู่ มันถึงทำให้เราเกิดแบบนี้ ถุงน้ำดีเวลามันอักเสบมากๆหรืออาจจะเป็นปอดก็ได้ พอเวลาตรวจขึ้นมามันจะขึ้นไปเจอจุดดำ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ใครเป็นได้ แต่สำหรับซันนี่คือจะปล่อยให้เป็นไม่ได้ เพราะฉะนั้นคือมันเลยกลายเป็นแบบสภาพนึงช่วงนึงที่คิดว่าเป็นมะเร็งไปแล้วด้วยซ้ำ เพราะมันอ้วนและโทรมจัด เก็บตัวอยู่แต่ในห้องไม่ออกไปไหนเลยเพราะไม่รู้ว่าจะไปรักษาที่ไหน สรุปได้ว่าไทรอยด์เป็นพิษและเป็นเนื้องอกมันจะกำลังกลายระดับเป็นมะเร็งได้ แต่ตอนนี้ได้ข่วงที่กลับมาปุ๊ปเข็ดกับหมอแล้วเรียบร้อย เลยกลายเป็นเอนไทเอจจิ้งเอง ก็คือหันมาบำบัดในเรื่องฮอร์โมน11ตัวที่เราขาดไปปรับเซลล์ มันเหมือนไปสะกิดเซลล์ข้างๆให้ดีขึ้นด้วย ระบบอื่นก็พากันดีขึ้น"

    เนื้องอกจะกลายเป็นมะเร็ง หมอยืนยันแล้วใช่ไหมว่ามีสิทธิ์เป็น?
    "ซันนี่ต้องขอพูดว่าเชื่อหมอเป็นคนๆดีกว่า เพราะว่าหมออาจจะไม่ได้เก่งจริงก็ได้ เอะอะจะให้เป็นมะเร็งอย่างเดียว"

    จริงๆในส่วนตัวคิดว่าเป็นอะไร?
    "ถ้าตรวจตามดวงซันนี่คิดว่าเข้าไปยุ่งกับดวงคนที่หวังดีกับเขามากเกินไป แล้วมันก็กลับมาสะกิดเราตรงที่ทางบ้านเป็นอยู่แล้ว ทางบ้านทยอยเสียกันหมดแล้ว ไปอยู่ดาวอังคารมีบ้านอยู่บนสวรรค์กันหมดแล้ว เหลือแม่บุญธรรมอยู่คนเดียว คิดว่าอายุปาไป50แล้ว"

    แสดงว่าสิ่งที่เป็นมรสุมในชีวิตเราคือโรคภัยไข้เจ็บหรือว่าเป็นเรื่องเงิน?
    "ไม่คะ จริงๆแล้วซันนี่ถามเรื่องป่วยก็จะพูดแบบนี้ก่อนเท่านั้นเอง ว่าเป็นแบบนี้แล้วจะอัพเดตให้ฟังว่าไม่ต้องเป็นห่วงแล้ว ภายในอีก2อาทิตย์จะหายขาด โดยที่เอนไทเอจจิ้งเท่านั้น ซึ่งหมอจะยอมรับในเมืองไทยรึเปล่าไม่รู้ เพราะว่ามันมีอยู่ไม่กี่ที่เอง"

    หมอยังมีให้ไปเช็คไปตรวจอาการอีกไหม?
    "ต้องหมอที่ซันนี่หา ณ ปัจจุบันเท่านั้น โรงบาลที่เคยไปไม่ไปแล้ว"

    แสดงว่ามั่นใจว่าอีก2อาทิตย์ต้องหาย?
    "คือใช่ อัลตราซาวด์มาเนื้อที่มันงอกมันกลายเป็นเหมือนผดขึ้น โดยวิธีการทานฮอร์โมนที่มันขาดไปใน11ตัว ซึ่งทุกคนที่เกิดมาต้องมีฮอร์โมนพวกนี้อยู่แล้ว เลยมานั่งคิดคือดวงตกหรอหรือจริงๆแล้วเป็นสิ่งจุดประกายให้เราอาจจะเป็นคนแรกที่หันมาทำทางด้านนี้ก็ได้"

    การรักษาจะรักษาโดยทางเอนไทเอจจิ้งอย่างเดียวโดยไม่พึ่งวิทยาศาสตร์เลยใช่ไหม?
    "ผลการวิจัยออกมาแล้วไปจนถึงนาซ่า เพราะว่าเขาใช้กันหมดแล้วแต่บ้านเรายังไม่ใช้"

    การเป็นเนื้องอกเป็นผลกระทบที่ทำศัลยกรรมมาก่อนหน้านี้ไหม?
    "ไม่เกี่ยวเลยคะ ถ้างอกอย่างนี้ก็ต้องงอกที่หน้าสิ เพราะว่าซิลิโคนครึ่งประเทศอยู่ที่หน้าพี่หมดแล้ว เพราะฉะนั้นคือเรื่องป่วยของเราเบาใจได้แล้ว มันหายแล้วจากวันที่15มกรา พอมาจนถึงวันนี้วันที่24มันหายไป6โลแล้ว ซึ่งไม่มีทางลดน้ำหนักได้หรอกภายในวันละ1กิโล เพราะเรารักษาไปถึงขั้นปรับระบบให้เป็นเซลล์ใหม่ แล้วมันก็อาจจะเป็นกิจการของซันนี่ก็ได้ ที่ซันนี่ต้องทำเพราะมันต้องเป็นกิจการที่เป็นคลินิกจริงๆนะ อะไรอย่างนี้เป็นต้น"

    ถ้าย้อนกลับไปตอนที่ป่วยหนักๆแล้วต้องใช้เงินรักษามากๆ คิดยังไงอยู่ คิดว่าไม่อยากอยู่เลยไหม?
    "ซันนี่คิดเลยจริงๆ มันเป็นระบบที่แบบไม่ได้คิดฆ่าตัวตายนะ แต่ถ้าหมดเงินเมื่อไหร่เรายืมเงินคนไม่เป็น ซันนี่ก็แบบพร้อมเทอะไรที่ผสมกันกินแล้วมันตายได้ง่ายๆแบบไม่ต้องทรมาน ยังมาคิดเลยว่าถ้ามันหมดแล้วสุดๆหาไม่ได้ไม่รู้จะไปหาจากไหน ตายแล้วกันจะได้ตามไปอยู่กับพ่อกับแม่ แล้วก็ยังไม่รู้ว่าฆ่าตัวตายมันบาป และต้องไปเจออะไรบ้าง เพราะคุยกันอยู่ตรงนี้ยังไม่มีใครตายสักคน แล้วตายไปต้องไปเจออะไรบ้าง"

    ค่าใช้จ่ายตอนนี้ทั้งหมดเท่าไหร่แล้ว?
    "แค่ตรวจครั้งละ30,000 แล้วที่ขึ้นเฟสว่าเรื่องแค่40,000กว่าบาท แล้วตะลุมบอลไปถึงเรื่องแฟนเก่า ตอนนั้นค่ารักษาหลักล้าน"

    หมดกับค่ารักษาไม่ได้หมดไปกับอย่างอื่น?
    "ใช่ค่ะ เพราะซันนี่กินแต่ผัก ซันนี่จะกินอะไรได้ ซันนี่ต้องไปเปิดเหล้าหรอ ซันนี่ไม่ได้กินเหล้า ซันนี่หลบไปอยู่เพราะมันน่าเกลียดไม่สามารถอยากออกไปไหนได้ตามใจเลย เพราะเดี๋ยวมันมึน เป็นลมอยู่ในห้องคนเดียวจำได้ว่าเข็มนาฬิกาตอนนั้นยังบ่ายสองอยู่เป็นลมอยู่ในห้องตอนนั้นลุกขึ้นมาอีกทีก็มืดแล้ว อาจจะเพราะสาเหตุนี้ที่เราไม่รู้ว่าจะหันไปพึ่งใคร ที่เป็นลมโดยที่ไม่มีใครรู้ จากนั้นมาก็คือต้องบอกให้ป้าส่งข้าววันละ3เวลา อย่างน้อยมันก็มีใครแวะมาดูเผื่อเราเป็นอะไรไป"

    เคยคิดไหมว่าตั้งแต่เราเป็นสาวประเภทสองชีวิตเราจะเป็นแบบนี้ไหม?
    "ในดวงมันมีอยู่แล้วถึงวันนี้ซันนี่รักษาหาย ตอนอายุ85ซันนี่ก็ต้องเป็นมะเร็งตามดวง ถ้าคุณอยู่ถึงคอยวัดได้เลย เพราะฉันไม่เคยดูอะไรไม่แม่น เพียงแต่ไม่ได้โฆษณาแข่งกับหมอดูทั่วไปเท่านั้น รอพวกเขาตกลงก่อน"

    สามารถกำหนดดวงตัวเองได้ไหม?
    "เขากำหนดมาแล้ว เราเป็นคนบรรยายมันออกมาแค่นั้นเอง สมมุติว่าดวงตกอยู่ในไทยไม่ได้ แต่ดวงมรณะออกต่างประเทศแล้วโอเค ต่างประเทศหาเงินได้สบายเพราะค่าเงินมันเยอะ ถ้าไม่มีการไม่สบายเข้ามาขัดกลับมานี้คงเปิดกิจการเปิดค่ายเองแล้ว เพราะว่าสิ่งสำคัญที่มันสร้างความเครียดมาตั้งแต่ครั้งที่แล้ว เรื่องแฟน แล้วก็ไม่ต้องเขียนข่าวเรื่องแฟนอีก เพราะว่าเขาก็เริ่มจะลุกมาหาเรื่องอีกแล้ว หาว่าเราจะสร้างข่าว แล้วยังจะโยงข่าวเขากลับมาอีก คนเราคือต่อไปเป็นแบบนี้นะคะ วลีเด็ดคือ เปลี่ยนสังคมของเราจากการให้กำลังใจ เป็นความเข้าใจดีกว่า เพราะว่าให้กำลังใจไปวันๆแล้วไม่เข้าใจใครคุณไม่ใช่คนหรอกบอกให้เลย เข้าใจคนดีกว่าไม่ต้องให้กำลังใจ"

    ดวงซันนี่เองดูดวงของเราในปีนี้เป็นไงบ้าง?
    "ก็ตัดสินใจบินกลับมาเลย ตอนช่วงปีใหม่ คือแบบมั่นใจมาก ว่าดวงจะดีขึ้น เพราะฉะนั้นกลับมาก็ได้รับข่าวดีว่าได้ละครแล้ว เรื่องลำซิ่งซิงเกอร์ ก็คืออยู่ในเครือของคุณบอยในช่องวัน เป็นละครที่รีเมคกลับมาได้เล่นกับเบน ชลาทิศอีก มีเต๋อ ฉันทวิชช์ ใหม่ ดาวิกา เราก็เลยโชคดีที่ได้ออกน้อยกว่านางเอกแค่4ตอนเอง คือมันหาไม่ได้แล้วในชีวิตฉัน"

    แต่งานหลักก็คือดูดวง?
    "ดูดวงดูทุกวัน แต่คนไม่ค่อยเข้าใจ เพราะคนไม่รู้ว่าจะต้องโอนอะไรยังไง ดิฉันก็งงคะ แต่พอเวลาไปดูดวงหมอดูบนเฟสบุ๊ค หรือหมอดูคนอื่นไม่รู้เรื่องอะไร เอะอะโอนตังก่อนเลย ทำของที่ไหนบอกบ้างสิ"

    การใช้ชีวิตในออสเตรเลียเป็นยังไงบ้าง?
    "ในปีครึ่งตามที่วีซ่าซันนี่ได้ ของทางออสเตรเลียมันออกมา ไปเช็คได้เลย1ปีหมดอายุ แต่ใน1ปีแบ่งได้ในทุก4เดือน"

    แต่ในกระแสที่ว่าหายไป ไปเกาะเพื่อนกินช่วยชี้แจงหน่อย?
    "มันก็ต้องเกาะ ตอนแรกๆไม่ได้เกาะไง ไปแล้วดูดวง ร้องเพลง อะไรทุกอย่างเริ่ดไปหมดเลย รวมรายได้มาไม่ต้องเสียเรื่องภาษี เพราะเราไม่ได้เป็นแบบดาราออกงานทีแสนสองใช่ไหมล่ะ เพราะ5,000ฉันก็ไปแล้ว จนเพื่อนบอกว่าแกดูผิดปกติแล้วนะเราไปตรวจกันไหม ก็เลยเป็นแบบว่าครึ่งแรกไม่ได้เกาะแต่ครึ่งหลังเกาะ แล้วเพื่อนบอกว่าเกาะไปเลยเพราะแต่ก่อนฉันก็เกาะแกจนได้ดี"

    อยู่ที่นั่นคืออู้ฟู่แค่ช่วงแรก?
    "อู้ฟู่ตลอดคะ แต่ช่วงหลังหมดไปกับค่ารักษาไงคะ ก็เลยบินมาเมืองไทย ค่าเครื่องบิน30,000 ค่ายา ค่าแอดมิท ออกมาแสนกว่าตลอด"

    มีแพลนจะกลับไปอีกไหมหรือว่าจะรักษาตัวให้หายก่อน?
    "ออสเตรเลียซันนี่ไปเมื่อไหร่ก็ได้แล้ว เพราะตอนนี้เรื่องของดูดวงของซันนี่ ถ้าซันนี่ไม่เหยียบอยู่บนพื้นแผ่นดินไทย ไม่ได้รักเมืองไทยแบบที่เป็นอยู่ทุกวันนี่ ทุกประเทศตอนนี้คือเตรียมพร้อมที่จะให้ซันนี่ไป เพราะคิวดูดวงรออยู่สองถึงสามร้อยคนเลย"

    ค่าครูแพงไหมถ้าไปดูเมืองนอก?
    "คือดูเมืองไทย999 แต่แปลกเนอะคนพอเวลาดูกับหมอดูดังๆตามที่โฆษณาตามโทรทัศน์สามพันห้าพันไม่เห็นเป็นไร แต่พอดูกับฉัน999 ต่อเหลือ200ได้ไหมคะ"

    แล้วที่เมืองนอกเท่าไหร่?
    "100เหรียญ 3,000บาทเมืองไทย"

    มีข่าวบอกว่ามีเศรษฐีฝรั่งมาชอบด้วย แล้วทำไมไม่ตัดสินใจใช้ชีวิตที่นั่นเลย? 
    "หนึ่งก็คือคนแก่เราไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับเขาได้ และเป็นคนที่ไม่ชอบคนแก่เลย เพราะอารมณ์มันไม่ไป เพราะว่ามี150ล้าน แล้วจะให้ฉันทำแซนวิสทุกเช้า แล้วจะให้ฉันมาคอยเช็ดตูดเช็ดเยี่ยว ฉันไม่เอา"

    คือไม่แคร์เรื่องเงิน150ล้าน?
    "ก็เพราะว่ามันได้แต่ไม่ได้ใช้น่ะสิ ถ้ามันได้ใช้ฉันจะไป"

    ตอนนี้เปิดรับหนุ่มๆเข้ามาใช่ไหม?
    "ตอนนี้ใครมาควงก็ควงแรก เพราะหมอบอกว่าแรดเข้าไว้จะหายเร็ว"

    ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยไหมเรื่องที่หนุ่มๆเข้ามา?
    "ไม่กลัวคะ เพราะเราอาจจะต้องชดใช้กรรม"

    การใช้ชีวิตตอนนี้มีอะไรติดค้างกับคนอื่นอีกไหม ที่บอกว่าเป็นหนี้กับการรักษา?
    "ตอนนี้หนี้สินเหลือแค่รถ แล้วเป็นครั้งแรกเลยที่ต้องขอบคุณคุณแม่ เพราะว่าคิดมาตลอดว่าจะเก็บเงินให้แม่ แต่แม่ต้องเอาเงินที่เก็บไปส่งค่างวดรถ สมควรที่แม่เขาอยากจะช่วยเราแล้วแหล่ะ เพราะตอนเด็กๆแม่เขาเลี้ยงเรามา แล้วเราก็ได้เลี้ยงแม่ แล้วแม่ก็เลี้ยงเรากลับ รู้สึกเลยว่ากตัญญูไม่ได้เสียหายอะไรเลย แล้วตอนนี้ก็คือค่าทำเอนไทเอจจิ้ง ตอนนี้มันแพง เพื่อนเลยรวมตัวกันมาช่วยซันนี่แล้วบอกให้ซันนี่ตอนนี้อยู่เฉยๆ แล้วก็ให้ซันนี่ทำกิจการโดยการดูดวงไม่ใช่มาโปรโมทตัวเองว่าไม่สบาย"

    ถ้ารักษาแล้วหายอยากเปิดเป็นคลินิกใช่ไหม?
    "ไม่รู้เหมือนกัน ถ้ามันหายอาจจะเปิดเป็นคลินิกหรือแจกฟรีเลยก็ได้"

    ตอนนี้หาเงินด้วยวิธีไหนบ้าง ที่เอามาดูแลตัวเอง รักษาตัวเอง?
    "ก็ดูดวงไง แต่คนก็ต่อราคาดูดวงทุกวัน แต่กลับเว็บนี่โอนกันใหญ่เลย"

    ตอนนี้ประสบปัญหากับมรสุมชีวิตใช่ไหมหรือว่ามันผ่านมาแล้ว?
    "ผ่านมาแล้ว"

    ในวัย50ปีโฟกัสอะไรบ้าง?
    "ตั้งเป้าไว้ว่าจะปรับสภาพการดูดวง จากที่คนไม่รู้ว่าดวงอะไรยังไง"

    จากการกลับมาครั้งนี้ที่โพสต์ไปหลายคนมองว่าต้องการสร้างกระแสเผื่อกลับมาโดยการดราม่า?
    "ถ้าดราม่าแล้วได้งานก็ดี นี่ไม่ได้งานเลย และที่ดราม่ามาตลอดชีวิต สร้างข่าวมาตลอดชีวิต ได้ตังหรอ ถามหน่อยใครที่เจอฉันมาเกิน5ปีแล้ว ฉันเคยได้งานในวงการไหม"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]