ข่าวข่าวในประเทศ 23 มกราคม 2560 เวลา 15:06

ไม่กลัว"แป้ง"ขี้เบื่อ!! "แหนม" ฟุ้งคบแล้วนิสัยเข้ากันได้ดี ขำวาเลนไทน์ดอกไม้แพงไม่ซื้อให้!!

หลังจากย้ายออกจากแกรมมี่มาอยู่ค่ายมิวสิคมูฟ ได้สักพักหนึ่ง ล่าสุด "แหนม-รณเดช" ก็ได้ออกซิงเกิ้ลแรกในรอบ 4 ปี ชื่อเพลงจีบ โดยงานนี้ "แหนม" ได้เปิดเผยว่าเพลงจีบนี้แฟนสาว "แป้ง-อรจิรา" ได้ฟังแล้ว บอกน่าจะมีสักวันที่จะดึง "แป้ง" มาร่วมmv แน่นอน

    ในส่วนเรื่องของความรักตอนนี้โอเคดี มีไปพักผ่อนด้วยกันบ้างล่าสุดเพิ่งไปทริปอินเดียมาด้วยกัน ปัดเป็นคนวางแผน แจงไม่จำเป็นต้องลงรูปคู่มากเพราะไม่ชอบโชว์ นิสัยเข้ากันได้ ฝ่ายหญิงบอกขี้เบื่อ ไม่กลัว เจอมาเยอะแล้วขอใช้ชีวิตให้สุด ก๊วนเพื่อนแป้งยังไม่ค่อยเจอ ตอนนี้ยังไม่มีแพลนเที่ยวไหน ส่วนวาเลนไทน์นี้ "หนุ่มแหนม" ยังไม่ได้แพลนอะไรให้แฟนสาว บอกขำๆ ดอกไม้แพงไม่ซื้อให้ ยอมรับหน้าใสขึ้นเพราะทำเลเซอร์มา โดนจับตามองขึ้นก็โอเค ความรู้สึกไม่ต่างจากเมื่อก่อนที่มีแฟนนอกวงการแต่อาจถูกสัมภาษณ์บ่อย

    แป้ง-อรจิรา ได้ฟังหรือไหม? "แป้งก็ได้ฟังแล้ว ทุกคนก็ชอบเพลงนี้ ซึ่งในอนาคตก็คงมีสักวันนึงที่ผมอาจจะชวนเขามาเล่นเอ็มวีบ้าง ถ้าเขาโอเคนะ(ยิ้ม) ส่วนความสัมพันธ์กับแป้งตอนนี้ ก็ดีนะครับ แต่ต้องถามเขาด้วยว่าดีหรือเปล่าก็ไม่รู้(ยิ้ม) ตอนนี้ก็มีความสุขดี"

    เห็นมีกิจกรรมด้วยกันบ่อยๆ อย่างไปขี่จักรยาน? "ใช่ครับ ก็พยายามจะเที่ยวให้เยอะๆ หน่อย พักผ่อนบ้างก็ไปกับเพื่อนหลายๆ คน แต่เราก็ไม่ถึงขั้นตัวติดกันอะไร"

    แล้วทริปอินเดียในช่วงปีใหม่เป็นยังไงบ้าง? "จริงๆ ผมไม่ได้เป็นคนวางแผนอันนี้เลย ตอนแรกคิดว่าปีใหม่จะอยู่ที่นี่ทำงาน แต่ปรากฏว่าเพื่อนบอกครั้งหนึ่งในชีวิตต้องลองไปหน่อยประเทศนี้ เพราะอยากดูทัชมาฮาลอยู่แล้ว พอไปถึงก็โอเคนะ แต่ทริปนี้เราไปกันเยอะเลย แต่ที่หลายคนมองว่าเราไม่มีรูปคู่เลยอันนี้มีนะครับ ผมก็ลงรูปอาจจะมีคนอื่นบ้าง มีแขกติดมาบ้าง แต่เราก็ไม่ได้จะต้องโชว์เรื่องพวกนี้มากมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ผมไม่ได้ติดอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้วในการลงรูปคู่ครับ"

    คุยกับแป้งคลิกยังไง? "เรารู้จักกันมาพอสมควรแล้ว ก็เป็นคนบู๊ๆ มันๆ สนุกดี เราก็คล้ายๆ กัน ผมก็ไม่กลัวอะไร ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรแย่ๆ ก็ไม่เป็นไร ถ้าวันหนึ่งมันจะเกิดอะไรขึ้น เราก็ต้องรับสภาพให้ได้ เจอมาเยอะแล้วครึ่งชีวิตแล้ว(ยิ้ม) ต้องใช้ชีวิตให้สุดหน่อย"

    ได้มีโอกาสเจอเพื่อนแป้งบ้างยัง? "เจอบ้าง แต่ยังไม่ได้เจอตัวจี๊ดๆ หรือเซเลปดังๆ ทั้งหลาย คือ ผมรู้จักเขาอยู่แล้วแต่ไม่ได้ไปเจอตอนปาร์ตี้ เพราะส่วนใหญ่เราจะไปเจออีกแก๊งนึง ตอนนี้เราก็ไม่ค่อยได้ปรับจูนอะไร ก็โอเคพอดีกัน"

    แล้วมีแพลนจะไปไหนกันอีกไหม? "ตอนนี้ยังไม่มีแพลนไปไหนกันเลย ตอนนี้คิดว่าจะหาเงินก่อน(ยิ้ม) มันหลายทริปเกินไป ก็ยังไม่ได้คิดจะไปเที่ยวทริปไหนอีก วาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ผมว่าวันนั้นคนคงเยอะ ดอกไม้ก็คงแพง แต่จะไปซื้อให้อีกทีวันที่ 15 ก.พ.(ยิ้ม) ตอนนี้ก็ใช้สถานะว่าแฟนได้นะครับ ผมไม่เคยปิดบังอะไรเรื่องนี้อยู่แล้วตั้งแต่แรก คือ ไม่เคยขอเขาเป็นแฟน แต่คนเราพอคบกันมันก็จะรู้กันเอง"

    แต่วันที่ 14 ก.พ. เป็นวันวาเลนไทน์และวันเกิดแป้งด้วย? "ใช่ครับ ก็แพลนๆ ไว้ประมาณนึง ว่าจะไปเที่ยวกัน ก็น่าจะรวบไปเลยวาเลนไทน์และวันเกิดทีเดียว แต่ยังไม่อยากบอกอะไรเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ ส่วนของขวัญก็ยังไม่ได้คิดทางการขนาดนั้น แต่เดี๋ยวคงมี(หัวเราะ)"

    แฟนๆ จะได้เห็นโมเมนต์หวานๆ แบบนี้ไหม? "ลงได้ๆ อาจจะลงนะ คือเราไม่ได้มายด์เรื่องนี้ ถ่ายรูปคู่กันไว้เต็มเลย คือดูเล่นกันเอง ไม่ได้ต้องให้ใครดูมากมาย แต่ก็มีลงบ้างอาจไม่บ่อยแค่นั้น"

    เรากับแป้งใครหวานกว่ากัน? "เราไม่หวานทั้งคู่ แต่เขาน่าจะหญิงๆ กว่า มุมงอนๆ ก็มีบ้าง ก็ดีนะ ถามว่าแฮปปี้ไหมก็โอเคนะ(หัวเราะ)"

    ชินหรือยังถูกจับตามองเรื่องความรัก? "จริงๆ ผมก็ไม่ได้โดนเพ่งเล็งอะไร คนเขาก็ไม่ได้มาสนใจอะไรมาก กลางๆ มากกว่า ซึ่งที่เราตกเป็นข่าวตามสื่อต่างๆ มากขึ้น ก็รู้สึกเป็นสิ่งใหม่ในชีวิตเหมือนกันเพราะเมื่อก่อนผมมีแฟนเป็นคนนอกวงการตลอด ก็เลยจะไม่ได้มีคนสัมภาษณ์อะไรมาก ผมก็ไม่รู้สึกต่างอะไร คบคนในและนอกวงการ คล้ายๆ กัน แต่อาจจะมีสื่อสนใจมากขึ้นก็อาจจะงงๆ เขินๆ บ้าง"

    เห็นลงรูปเหมือนไปทำหน้ามา? "ก็ทำตามประสาคนอายุเยอะแล้ว ก็มีเลเซอร์บ้าง ฉีดวิตามินบ้าง ผมไม่ค่อยทำอะไรแบบนี้หรอกครีมกลางคืนก็ยังไม่ได้ทา แต่มีหลายๆ คนแนะนำว่าไปทำบ้างก็เลยไปดู ก็สนุกดี แต่มันไม่เกี่ยวกับว่าเรามีแฟนแล้วต้องหน้าใสอะไร ผมว่าใครๆ ก็อยากจะดูดีขึ้น เพราะเมื่อก่อนพอเข้าสถานที่แบบนี้ก็กลัวคนจะมองว่าเราเป็นผู้ชายเต็มตัวไหม ก็เลยไม่ค่อยกล้าไป"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]