ข่าวข่าวในประเทศ 22 มกราคม 2560 เวลา 21:51

ขอ"โม"พูดบ้างปมพิศวาสเลิก"บี้" เพราะ"เจษ"มือที่3จริงเซ่??

  • 3,364 view
  • share

หลังมีข่าวเศร้า รักของดาวล่มรับปีไก่เมื่อหนุ่มซุปตาร์''บี้"สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ควักหัวใจช้kๆเปิดใจยอมรับห่างนางเอกสาวร่วมค่าย''โม"มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ มาหลายเดือน รับก่อนหน้านี้เฮิร์ตทั้งคู่ ปัด''เจษ"เจษฎ์พิพัฒ'' มือที่สามทำรักล่ม

    ความคืบหน้าล่าสุด"โม"หิ้วใจไร้บี้มาร่วมงาน ไทยผูกใจ ใจผูกพัน ตอน ล่องใต้ 2560 ที่ ควอเทียร์ วอร์เตอร์ การ์เด้น ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็ม ควอเทียร์ พร้อมเปิดใจยาวไปเล้ยตามนี้ค่า

    "ก็อย่างที่พี่บี้บอกค่ะ พี่บี้ตัดสินใจพี่บี้ทำอะไรโมก็เคารพการตัดสินใจของเค้าค่ะแต่จริงๆโมรู้สึกอะไรโมก็พูดไปแบบนั้นค่ะแต่ว่าอะไรยังไงมันก็เป็นเรื่องที่ไม่ขอลงรายละเอียดแล้วกันเนอะ(ก่อนหน้านี้มีเหตุการณ์หรือการพูดคุยอะไรชัดๆไหม)จริงๆคนเราอ่ะค่ะยิ่งรู้จักกันมันต้องมีการปรับตัวหรือเรียนรู้อะไรกันตลอดแต่ว่าด้วยอะไรหลายๆอย่างคือเราก็คุยกันตลอดอยู่แล้ว(เหตุผลหลักๆที่ทำให้เราตัดสินใจในเรื่องนี้มันมาจาก)จริงๆมันไม่ได้มีเหตุผลอะไรโมไม่ขอพูดรายละเอียดทุกอย่างมันเป็นเฉพาะเรื่องของเราสองคนค่ะ"

    ต่อมาเมื่อสื่อซักประเด็นที่มีการเอี่ยวโยง"เจษ"เข้ามาเอี่ยวด้วย เจ้าตัวยิ้มๆพร้อมปัดสวยๆว่า

    "ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่มีใครเกี่ยวกับเจษเป็นเพื่อนกันแค่นั้นค่ะ(ความสัมพันธ์กับเจษเท่าที่ผ่านมา)ก็เป็นเพื่อนร่วมงานกันเท่านั้นไม่เกี่ยวอะไรกันเลยค่ะ (เลยทำให้หลายคนเข้าใจผิด)ไม่นะโมรู้สึกว่าเราทำอะไรมันก็ก็คือเพื่อนกันมันไม่มีโอกาสที่จะพัฒนาไปไกลเลย  (ตัวบี้เองเคยพูดถึงเจษไหม?)ไม่ค่ะพี่บี้จะไม่ค่อยยุ่งในส่วนงานของโมค่ะ(แสดงว่าไม่น่าจะมีเรื่องมือทสาม)ไม่ค่ะ ไม่มีแน่นอน

    ในส่วนสภาพจิตใจตอนนี้สภาพถามว่าโอเครึยัง? เจ้าตัวก็บอกอย่างชิลว่า..วันแรกเป็นยังไงวันนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะเพราะว่าโฟกัสอยู่กับปัจจุบันก็อย่างที่บอกว่าวันแรกเป็นยังไงวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม ส่วนเรื่องคุยกับเค้าบ้างไหม? จริงๆ ถ้าเรามีปัญหาหรือมีเรื่องอะไรก็จะพูดคุยกันตลอดค่ะ( ก็แสดงว่าที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ก็ยังคุยได้เหมือนเดิม?) ค่ะก็เป็นพี่น้องน่ะค่ะก็เป็นพี่น้องที่เคารพน่ะค่ะถามถึงเรื่องการร่วมงานกันเราร่วมงานกันได้ปกติค่ะ"

    และเพื่อความชัดเจน สิ่อเลยยิงคำถามว่าโมโสดแล้ว เจษก็โสดเหมือนกันจะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไหม? โมเผยว่า"สำหรับเจษนี้คือไม่มีโอกาสพัฒนาแน่นอนค่ะถ้าถามเรื่องในอนาคตความรักมันทำให้คนเรากระชุ่มกะชวยเนอะแต่ว่าตอนนี้อยากโฟกัสที่งานมากกว่า"

    ต่อข้อที่ว่าโม่ลงรูปไปทานข้าวแล้วหลายคนมองที่เงาสะท้อนว่าเป็นผู้ชาย? เจ้าตะหัวเราะ"(หัวเราะ)อย่างที่บอก เป็นเงื่อนงำอาจจะเป็นเงาพี่บอย พีชเมกเกอร์เจ้าของร้านก็ได้นะ  (เหมือนคนก็จับโยงว่าใช่รึเปล่าใช่คนนี้รึเปล่า?ไม่ก็ปล่อยให้เป็นเรื่องโจ๊กไปละกันค่ะ (เราตั้งใจลงให้มันเห็นรึเปล่า?"เอาจริงๆโมเป็นคนไม่สังเกตุอะไรเลยจนคนมาโฟกัสตรงนี้ล่ะค่ะ (แต่อาจจะไมใช่ผู้ชายคนใหม่ที่เราคุยอยู่?) ไม่มีค่ะโมอยู่กับปัจจุบันมากกว่าค่ะ( ต้องผ่านให้ไปแบบยาวๆก่อนไหมเรื่ความรัก) "มันตอบยากค่ะตอนนี้ก็อยากอยู่กับตัวเองอยากอยู่กับปัจจุบัน ไม่คิดอะไรมากดีกว่าค่ะ"โมกล่าวในที่สุด

 

 

  • 3,364 view
  • share