ข่าวข่าวในประเทศ 22 มกราคม 2560 เวลา 04:21

รักล่มไปไม่รอด! "บี้"เลิก"โม" ปัด "เจษ" ต้นตอ

  • 1,723 view
  • share

หนุ่มซุป''ตาร์ ขวัญใจมหาชน ''บี้-สุกฤษฎิ์'' เปิดใจยอมรับห่างนางเอกสาวคนสนิทร่วมค่าย ''โม-มนชนก'' หลายเดือนแล้ว แจงพยายามปรับจูนแล้วแต่ไปไม่รอด รับก่อนหน้านี้เฮิร์ตทั้งคู่ ขอเวลาพักใจ ปัด ''เจษ-เจษฎ์พิพัฒ'' มือที่สามทำรักพัง

    เป็นหนุ่มซุป''ตาร์ ขวัญใจมหาชนที่โดนจับตามองเรื่องความรักอยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม ''บี้'' สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว ที่ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเมื่อเย็นของวันที่ 21 ม.ค. 2560 ที่ผ่านมา ถึงความสัมพันธ์กับนักแสดงสาวรุ่นน้องคนสนิท ''โม'' มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ  ยอมรับว่าห่างกันหลายเดือนแล้วตั้งแต่ช่วงก่อนปีใหม่ ซึ่งสาเหตุเป็นเพราะความไม่เข้าใจกัน ทั้งนี้เจ้าตัวยังยืนยันชัดเจนว่าไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวอย่างแน่นอน แม้ช่วงหลังฝ่ายหญิงจะมีข่าวพัวพันกับนักแสดงหนุ่ม ''เจษ'' เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ที่อยู่สังกัดเดียวกันและเล่นละครด้วยกัน ซึ่งหนุ่มบี้เชื่อว่า เรื่องความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน

 
    ส่วนที่หลายคนมองว่า ห่างกันเพราะความไม่ชัดเจน ไม่เคยเปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียทีนั้น หนุ่มบี้บอกทั้งตนและโมต่างก็รู้สถานะกันดี พร้อมยอมรับช่วงก่อนหน้านี้ก็เฮิร์ทด้วยกันทั้งคู่ เพราะพยายามปรับจูนแล้วแต่ก็ไม่รอด ส่วนตอนนี้ขอให้เป็นช่วงเวลาพักใจหรือไม่ก็เป็นช่วงทำใจมากกว่า ถึงอย่างนั้นก็ยังมีความห่วงใยแบบพี่น้องให้อดีตสาวคนสนิทเสมอ 

                        ขอบคุณที่มาเนื้อหา : ไนน์เอ็นเตอร์เทน ig/momonchanok

 

  • 1,723 view
  • share