ข่าวข่าวในประเทศ 19 มกราคม 2560 เวลา 15:44

ลงละครร่วม"ม้า-อรนภา"แล้วไง? "ใหม่"เชิดใส่หาแคร์ไม่!!

เป็นนางเอกสาวที่ขยันมีข่าวฉาวๆเข้ามาวอแวอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้สำหรับสาว "ใหม่"ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ล่าสุดเจ้าตัวคอนเฟิมลงละครชายไม่จริงหญิงแท้เมินคนจับตาร่วมงานดาราตัวแม่อย่าง "ม้า-อรนภา" และดราม่าในพันทิปบอกเป็นเรื่องเดิมๆคิดบวกดีกว่า รับช่วงนี้ทวิตฯเยอะมากแชร์ประสบการณ์บทเรียนให้แฟนคลับ ยันไม่มีดราม่า ส่วนใหญ่ให้กำลังใจมากกว่า

    "ใช่ค่ะ ได้เล่นด้วยกันหลักๆจะได้เล่นกับพี่ เบน ชลาทิศ ค่ะเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นค่ะ ก่อนหน้าที่มีข่าวด้วยกับพี่ม้า ใหม่เองไม่มีอะไรเลยใหม่เล่นเต็มที่ เป็นะครที่ใหม่ตั้ลตารอ ได้พลิกบทบาทตัวเอง อยากให้คนดู ทำงานออกมาให้เป๊ะทุกอย่าง ใหม่ยินดีเป็นนักแสดงที่ต้องรับผิดชอบหน้าที่ตัวเองเราจะต้องแสดงออกมาให้ดียังไง ไม่เกร็งเลยที่ถูกจับตามองเป็กระแสที่ยังไม่ทันเปิดกล้อง ไม่ต้องเสียตังค์เย(หัวเราะ) ยังไม่มีกำลังใจจากแฟนคลับค่ะ เราก็ได้เล่นคู่กับคนที่เราทราบมาตั้งแต่ต้นแล้ว พี่เต๋อ พี่เบน เองเรา3คน ฟิตติ้งเดือนหน้าค่ะ จะเปิดกล้องเลยปิดละครบวงปุ๊บเปิดกล้องต่อเลย"

    ดราม่าในพันทิปแฟนคลับตีกัน? "ใหม่ว่าปีใหม่แล้ว เป็นอะไรใหม่ๆดีกว่าค่ะเจอมาเยอะมากแล้วจริงๆ รู้ว่าต้องเจอแต่ถ้าเลืออกได้ก็ไม่อยากเจอมันเก่าละประเด็นเดิมๆ ไม่เห็นกระทู้เลยวันๆใหม่อยู่แต่ในกองถ่ายนั่งทวิตฯคุยกับแฟนคลับค่ะ ชีวิตใหม่ เจอมาเยอะบอกเลยมันคอนข้างสบายค่ะอะไรที่ไม่สบายใเราไม่คิดคอดในด้านที่ดีขึ้นดีกว่าบางทีมันไม่ได้มีอะไรเลย แฟนๆน่ารักทุกคนน่ารักค่ะ"

    ทวิตเยอะนะช่วงนี้?"ดาวิกาเป็นคนที่ทวิตเยอะมาก บางอย่างไม่ใช่เรื่องใหม่แต่ใหม่รู้สึกว่าเวลาเราทวิตลงไปไม่ว่าจะแฟนคลับหรือคนที่ไม่ได้ติดตามเราได้แชร์พลังประสบการณ์ชีวิตให้เขามันดีมากๆในทวิตใหม่ไม่อยากเป็นดาราสำหรับแฟนๆอยากเป็นเพื่อนพี่เขาไม่ว่าจะมีอะไรใหม่ก็จะอยู่เคียงข้างเขาให้เขารู้ว่าการที่เราเป็นอย่างนี้ด้วยสาเหตุอะไรแชร์พลังบวกให้กันค่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]