ข่าวข่าวในประเทศ 18 มกราคม 2560 เวลา 18:19

“เดียร์น่า"ตีซี้"พี่แอน"สำเร็จ! ปัดจ้องเขี่ย"คิม"ให้ตกกระป๋อง

แม้จะเคยร่วมงานกันในละครเรื่อง “สามีตีตรา"แต่ความสัมพันธ์ระหว่างนางเอกหน้าใสช่อง3"เดียร์น่า ฟลีโป"กับนักแสดง/ผู้จัดละคร “แอน ทองประสม"ก็ไม่ได้สนิทสนมเป็นพิเศษเกินกว่านักแสดงคนอื่นๆ ขณะที่ “คิมเบอร์ลี่ - แอน เทียมศิริ"กลับสนิทชิดเชื้อกว่าใครๆเนื่องจากมีโอกาสได้ร่วมงานกันตลอดจนเป็นที่กล่าวขานในวงการว่าเธอคือนางเอกลูกรักของ"แอน ทองประสม"

     ทว่าในช่วงนี้กลับไม่เหมือนเดิมโดยเฉพาะความสนิทสนมของทั้งสองที่ดูจะไม่แน่นแฟ้นแบบเมื่อก่อน หรือก็อาจจะเป็นเพราะต่างคนต่างมีงาน โดยเฉพาะผู้จัดสาวที่กำลังวุ่นกับการทำละครเรื่อง “The Crown Princess...ลิขิตรัก"ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในปีนี้

     แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นกลับมาภาพแชะรัวๆของ"เดียร์น่า ฟลีโป"และ"พี่แอน"ออกมาไม่ว่าจะนัดกันไปกินข้าวงหรือยกเค้กไปเบิร์ดเดย์น้องสาวเบอร์ล่าสุดคนนี้ก็จัดให้รุ่นพี่อย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าละครทั้งสองเรื่องที่เธอรับอยู่ตอนนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับค่ายของ"พี่แอน ทองประสม"ก็ตามเป็นเหตุให้มีกระแสข่าวลือว่าเธอจะมาเป็นลูกรักพี่แอนแทนที่สาว"คิม"หรือเปล่า?
 
    งานนี้เมื่อผู้สื่อข่าวมีโอกาสจึงไม่พลาดที่จะซักถามสาว “เดียร์น่า"ทันที โดยเธอเผยว่าว่างๆก็เจอกันมากว่าเพราะพี่แอนรักน้องทุกคนเท่ากันอยู่แล้ว พร้อมปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่ได้ต้องการจะมาเบียดหรือแทนที่ใครทั้งนั้น กับข่าวที่เกิดขึ้นไม่ได้กังวลว่าจะผิดใจเพราะส่วนตัวตนก็สนิทสนมกับ “คิมเบอร์ลี่" อยู่แล้วจ้า

    ขึ้นแท่นลูกรักพี่แอน ทองประสม เพราะพี่แอนลงรูปเดียร์น่าบ่อยมาก?
    "ไม่หรอกค่ะ จริงๆ ก็สนิทกันอยู่แล้ว ด้วยเรื่องแรกของเราทำงานกับเขาด้วย ไปไหนมาไหนก็โทรหากัน หรือถ้าว่างตรงกันก็นัดไปทานข้าวปกติ ก็เจอกันเรื่อยๆ ถ้าพี่แอนไม่ได้ออกกองก็นัดกันไปทานข้าวปกติเลย"

    ใครติดใครเป็นพิเศษ?
    "ก็เรียกว่านึกถึงกันมากกว่า ถ้าเดียร์ว่างๆ ก็จะถามพี่แอนว่างไหม เดี๋ยวเจอกัน"

    เดียร์น่าเองเห็นข่าวนี้ไหมว่าเราขึ้นแท่นลูกรักแทนคิมเบอร์ลี่นะ?
    "ยังไม่เห็น แต่ไม่ใช่แน่นอน จริงๆ พี่แอนรักน้องทุกคน ไม่มีใครเป็นลูกรักอยู่แล้ว"

    หลายคนมองว่ามาเบียดคิมตกกระป๋องแล้ว?
    "อย่ามองอย่างนั้นเลยค่ะ เพราะเดียร์กับพี่คิมก็รักกันอยู่แล้ว รักกันมากด้วย เป็นพี่น้องที่มีอะไรก็ปรึกษากันได้ ไม่ได้มีการเบียดอะไรกันแน่นอน เดียร์เชื่อว่าอย่างนั้น"

    หลังจากนี้จะถ่ายรูปคู่หรือลงรูปคู่กับพี่แอนน้อยลงไหม?
    "เดียร์ว่าปกตินะ เราก็รักของเรา เราก็ลงของเราไปไม่ได้คิดมาก ไม่ได้ทำอะไรที่เสียหาย ไม่ลำบากใจและไม่ซีเรียสกับข่าวนี้เลย เชื่อว่าทุกคนเข้าใจ สนิทกันก็ถ่ายรูปลงเป็นเรื่องปกติเลยค่ะ กับพี่คิมถ้าเจอกันก็กอดกันเลย ไม่ได้มีอะไรขัดแย้งเลย เชื่อว่าแฟนคลับเข้าใจด้วย"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]