ข่าวข่าวในประเทศ 16 มกราคม 2560 เวลา 18:11

แต่งแล้วจ้า!! "ดีเจอั๋น" ควง "จ๋า" แถลงวิวาห์3วันสุดซึ้ง ลั่นพร้อมมีทายาททันที!!

  • 2,033 view
  • share

ควงคู่สละโสดไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับดีเจหนุ่ม "อั๋น-ภูวนาท" ที่เพิ่งควงเจ้าสาวคนสวย "จ๋า-อลิสา" เเถลงงานเเต่งงาน 3 วัน ซึ่งเจ้าตัวได้เปิดเผยว่ารู้สึกเเฮปปี้ที่มีคนมาร่วมเเสดงความยินดีเยอะ และซาบซึ้งกับการทำพิธีทางศาสนาคริสต์เเล้วน้ำตาไหลตั้งเเต่วันซ้อม คำมั่นสัญญารักเเละดูเเลกันตลอดไป

     เปรยพิธีช่วงเช้าเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2569 ได้มีการเเห่ขันหมากเเละยกน้ำชาของไทยเป็นไปได้ด้วยดี ส่วนเรื่องสินสอดขอไม่บอกว่าจำนวนเท่าไร แต่มั่นใจว่าจัดทุกอย่างตามความเหมาะสม เผยเเหวนเพชร 5 กะรัต และพร้อมจะมีทายาทเลย ไม่หวั่นเลยอายุเยอะแล้วมีลูกยาก ยังไม่ได้คุยถึงเรื่องการจดทะเบียนสมรสกันทั้งสิ้น

    เรียกว่าเป็นงานแต่งมาราธอน ตั้งแต่วันเสาร์จนถึงวันนี้เป็นยังไงบ้างบรรยากาศ
    อั๋น : เมื่อวันเสาร์ก็จัดที่โบสถ์วัฒนา เริ่มงานบ่าย 3 นะครับเป็นครั้งแรกที่ผมเคยไปงานแต่งงานในโบสถ์แบบจริงๆจังๆ ก็รู้สึกดีมาก พิธีต่างๆในโบสถ์มันเป็นเรื่องของความรักความผูกพันและครอบครัวหมดเลย ซาบซึ้งใจมากเพื่อนๆ ก็มาเยอะ ก็ดีใจครับ

    น้ำตาไหลทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลย
    อั๋น : โอ้โหพังมาก เละมากเลย ตั้งแต่บาทหลวงให้กล่าวคำปฏิญาณพี่ก็พูดไม่ได้เลย น้ำตาก็ไหลแล้ว พี่รู้สึกว่ามันศักดิ์สิทธิ์อะ และพี่รู้สึกว่ามีแต่คนสำคัญทั้งนั้นที่มาร่วมแสดงความยินดี ร้องตั้งแต่วันซ้อม เพื่อนๆก็ร้อง
    จ๋า : จ๋าเองก็ซาบซึ้งเพราะ จ๋าเป็นคริสเตียนค่ะ คุณแม่เองก็เป็นคริสเตียนที่เคร่งมากตั้งแต่เด็กจนโต รู้สึกว่าพระเจ้าประทานพรให้ตลอดชีวิต ยิ่งคุณแม่พูดอีก จ๋าก็น้ำตาไหลแล้ว มันตื้นตันค่ะ เพื่อนจ๋าก็เป็นคริสเตียนค่ะก็เลยนั่งร้องไห้กันอยู่ในโบสถ์

    คำสัญญาที่ให้กันยังจำได้ไหมว่าพูดอะไรบ้าง
    อั๋น : ยาวมากเลย พี่ไม่กล้าพูดเลย เพราะพี่จำไม่ได้ จริงๆมันเป็นประโยคที่ไม่ได้พูดในชีวิตประจำวัน
    จ๋า : จริงๆ ใจความมันก็คือให้เรารักและซื่อสัตย์ต่อกัน

    เมื่อเช้าก็เป็นพิธีแห่ขันหมาก ยกน้ำชาด้วย
    อั๋น : เมื่อเช้าค่อนข้างโอเค มีซึมๆนิดหน่อยแต่ไม่ได้อะไรมาก เราเข้าใจเลยนะว่าแต่ละพิธีมันมีความสวยงามมาก

    ถามถึงสินสอดว่ามีอะไรบ้าง
    อั๋น : จริงๆเราไม่ได้ให้ความสำคัญกับตรงนี้เท่าไหร่ สำหรับผมมองข้ามเรื่องมูลค่าไปเลย แต่ก็จัดทุกอย่างตามเหมาะสม ก็มีครบแก้วแหวนเงินทองตามสิ่งที่เป็นมงคล ทั้งหมดทั้งปวง ทางฝ่ายคุณจ๋าก็ไม่ได้มีการรีเควสอะไร

    แหวนของพี่จ๋าวงใหญ่มาก กี่กะรัต
    อั๋น : ประมาณ 5 กว่าครับ เป็นแหวนที่เราใส่ประจำ แต่แหวนในโบสถ์จะเป็นอีกวงหนึ่ง จริงๆเป็นแหวนที่เราซื้อตัวเพชรเก็บไว้นานมากแล้ว แล้วค่อยมาใส่ตัวเรือน ซึ่งตัวเรือนเป็นแบบที่คุณพ่อให้กับคุณแม่ในวันแต่งงาน เป๊ะทุกอย่าง

    จ๋าชอบไหมแหวนวงนี้
    จ๋า : ชอบสิคะ (หัวเราะ)  อั๋นให้อะไรก็ชอบหมด

    เรื่องทายาทวางแผนยังไงบ้าง
    จ๋า : จริงๆก็อายุเยอะแล้วก็อยากที่จะรีบมีทายาท แล้วเราก็อยู่ในวัยที่ต้องพยายามแล้ว ก็คิดว่าจะตั้งใจค่ะ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นเลย
    อั๋น : ก็ไม่รู้จะรออะไรแล้ว ก็เลทแล้วนะ เราก็แตะเลข4 กันแล้วทั้งคู่

    แพลนฮันนีมูนล่ะ
    จ๋า :  เดี๋ยวขอทำงานก่อนพอดีมีงานอีเว้นที่เลื่อนมาจากปีที่แล้ว ที่เลื่อนมาจากปีที่แล้ว หลังจากมีนาคมค่อยตั้งว่าเราจะไปเที่ยวไหนกัน
    อั๋น : ก็มีคุยกันบ้างเขาอยากไปนิวยอร์ก ไม่ได้อยากไปเที่ยวเท่ากับอยากไปดูโชว์หรอก แต่ก็ต้องดูอีกทีแพลนอาจจะเปลี่ยน

    เรือนหอล่ะ
    อั๋น : อยู่บ้านพี่อั๋นครับ

 

 

  

อินสตาแกรม : #jaunwedding

  • 2,033 view
  • share