ข่าวข่าวในประเทศ 31 ธันวาคม 2559 เวลา 17:09

หนึ่ง สอง ซั่ม... กราบ "ตัวแม่" งัดบิกินี่ขยี้กันเอง

  • 22,977 view
  • share

ต้องบอกว่าในปี 59 ตัวแม่ขนบิกินี่มาประชันกันพรึ่บ! มีของดีก็ต้องโชว์อย่างเขาว่า ทำเอาหนุ่มๆ อกสั่นขวัญแขวน เพราะเล่นเอาความแซ่บ ความเซ็กซี่ ผลัดกันขนออกมาโชว์ออกอย่างนี้แบบไม่มีใครยอมใคร แล้วหนุ่มจะทนยังไงไหว มาดูกันดีกว่า ว่าปีนี้ใครงัดของมาโชว์กันบ้าง

 

  

    "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ เซ็กซี่สตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย ไม่ว่าปีไหน ๆ  ประชาชนก็โหวตให้เธอเป็นสาวที่เซ็กซี่ที่สุด ครองความสวยเซ็กซี่มาอย่างยาวนาน ทั้งเผ็ด แซ่บ เป๊ะปังเวอร์ อย่างที่เขาเรียก แม่ก็คือแม่ สินะ

 

  

    "ตอง" ภัครมัย โปตระนันท์ ต่อมาเป็นเพื่อนซี้ร่วมก๊วนกับสาวอั้ม ขอบอกว่าคนนี้ก็เซ็กซี่ไม่แพ้กัน 

 

  

    "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร หวานใจแข้งไทย "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์

 

  

    "มิ้นต์" ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกหน้าหวาน ๆ ที่นานทีจะเห็นในคราบเซ็กซี่หน่อย ๆ แต่ก็ไม่ได้หวือหวามากมาย ยังคงความใสน่ารักโซคิวท์อยู่อย่างนั้น

 

  

    "วาววา" ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด สำหรับสาววาววาที่หันมาเปลื้องผ้า สวมบิกินี่โชว์ ก็ดูจะแซ่บไม่น้อย เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะสวยเซ็กซี่ได้ขนาดนี้ ด้วยคาแร็คเตอร์เธอน่าจะเป็นสาวน่ารัก ๆ ใส ๆ แต่หันมานุ่งน้อยห่มน้อยแบบนี้ก็ดูท่าจะรุ่ง

 

  

    "แป้ง" อรจิรา แหลมวิไล เซ็กซี่เบา ๆ แต่มีความร้อนแรงอยู่ไม่น้อย อวดหุ่นสวย ผิวขาวเปล่งประกาย ก็อย่างว่าเป็นสาวโสดก็ต้องสวยต้องเริ่ดเป็นธรรมดา

 

  

    "เอมมี่" มรกต แสงทวีป เป็นอดีตนางงามที่นับวันยิ่งทวีความสวย เซ็กซี่ แม้จะไม่ได้เห็นผลงานมาก แต่ในไอจีก็แซ่บ เผ็ดมวก บวกกับผิวสีน้ำผึ้งดูอินเตอร์สุด ๆ

 

  

    "อ๋อม" สกาวใจ พูนสวัสดิ์ อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ สำหรับเธอคนนี้ แม้อายุจะปาเข้าเลข 4 แต่ดีกรีความสวย ความเผ็ดร้อนแรงเห็นแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ  งัดบิกินีโชว์สรีระให้เห็นชัดเจน โชว์ขาเรียว สูงโปร่ง  เป็นอีกคนที่ยกให้เป็นตัวแม่อีกคน

 

  

    "อุ้ม" ลักขณา วัธนวงส์ศิริ เป็นอีกคนที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซ็กซี่  ยิ่งในชุดบิกินีด้วยแล้ว หัวใจหนุ่ม ๆ คงเต้นไม่เป็นจังหวะ  ถึงแม้ในปลายปีนี้เธอจะเจอปัญหาหนัก แต่เชื่อว่าเธอก็ยังเป็นที่นิยมของเหล่าหนุ่ม ๆ แน่นอน

 

  

    "ทับทิม" มัลลิกา จงวัฒนา หม้ายคนสวยที่ยิ่งโสดยิ่งแซ่บ คนนี้ยิ่งประมาทไม่ได้เรื่องความสวย เซ็กซี่ก็ไม่แพ้ใคร ความขาวก็ออร่ามาก ๆ เผลอ ๆ สาวๆ ด้วยกันยังต้องชมเธอ

    หนึ่ง สอง ซั่ม... กราบสิคะรอไร

 


"ชะนีแว่น"

อินสตาแกรม : aum_patcharapa, ppanward, tubtimofficial, aummy, aimeemorakot, maypitchy, pang_onjira, wawwa_nc, mint_chalida, pakkaramai, oomsakaojai, ksbikinis

  • 22,977 view
  • share