ข่าวข่าวในประเทศ 31 ธันวาคม 2559 เวลา 15:40

พาไปส่อง 5 ก๊วนคนดังจิตอาสามาราธอน!

ในช่วงเดือนตุลาที่ผ่านมา ซึ่งเป็นปีที่สร้างความโศกเศร้ามหาศาลให้กับคนไทยทั้งประเทศ เมื่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุยเดชฯ (พ่อหลวงร.9)สวรรคต(13 ต.ค.59)ท้องสนามหลวงเนื่องแน่นไปด้วยประชาชนคนไทยมากมายที่มาสักการะพระบรมศพในพระบรมราชวัง เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจที่ดีเหล่าคนไทยต่างร่วมจิตอาสาที่ท้องสนามหลวง เช่นเดียวกันเหล่าคนดังก็เข้าร่วมทำจิตอาสาในฐานะคนไทยด้วยกัน ตามไปดูกันเลยว่าจะมีใครบ้างน๊าาา

 

    1.มาเริ่มที่สองเพื่อนซี้คนดัง "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต และไฮโซสาว "พลอย" ชวพร เลาหพงศ์ชนะ ที่นำทีมพากันไปทำจิตอาสา "ย้อมผ้าเพื่อเพื่อน" รับบริจาคเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้ว นำมาย้อมดำ เพื่อส่งต่อให้ผู้ที่ขาดแคลนเสื้อดำ สวยแล้วยังใจดีไปอี๊กกก

 

    2.ต่อกันที่นางเอกหน้าหวาน "เกรซ" กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า นางก็ขนยาดม ยาลม บลาๆๆ มาแจกไม่น้อยหน้านาจา นางเอกทั้งนอกจอและในจอซะเหลือเกิ้นน

 

    3.สาวๆไปแล้วงั้นมาดูที่พระเอกหนุ่มสายบรื้น "อาร์ต"พศุตม์ บานแย้ม Heไม่ได้มาเล่นๆนะจ้ะ นางแว้นจิตอาสา รับส่งเด็กและคนชราในพื้นที่ท้องสนามหลวงเหมือนกันน๊าา หล่อล่ำแฮนซั้มแถมยังใจบุญ บอกได้คำเดียวเลยว่า โอปป้าฝุดๆ

 

    4.มาดูที่พิธีกรฝีปากกล้าอย่าง"กาละแมร์" พัชรศรี เบญจมาศ นางไม่ได้ดีแต่ปากนะฮ้าา นางขนใจมาเทให้ล้วนๆ ได้เปิดบริการจุดให้ยืมเสื้อผ้าเข้าไปสักการะพระบรมศพในพระบรมราชวัง แหมยอมใจนางจริงๆค่าาา

 

    5.สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มาที่ดาราสาว "นาตาลี เดวิส" ขยันมาแจกของกินไม่ขาดสายที่ท้องสนามหลวง และยังรวมทุนซื้อจักรยานให้คุณยายที่ปั่นจักรยานจากชัยนาทมากราบพ่อหลวงร.9 

    เป็นไงล๊าาา ทั้งสวยทั้งหล่อ แถมยังจิตใจงามเลยทีเดียว ถึงแม้จะถูกชาวเน็ตบางส่วนมองว่าสร้างภาพ แต่เหล่าคนดังก็ไม่แคร์ ยันว่าทำด้วยใจจริง ยังไงก็คนไทยเหมือนกัน กราบงามๆเลยค่าาาา

 

"ชะนีน้อย"

อินสตาแกรม : gracekanklao , art_phasut65 , kalamare , nathalie_davies