ข่าวข่าวในประเทศ 30 ธันวาคม 2559 เวลา 14:24

ชีวิตดี๊ดี สแกนเจ้าแม่ซุปตาร์ปาร์ตี้ ปี 59

  • 2,688 view
  • share

ไม่รู้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงเทรนด์ฮิตอะไรกัน เพราะดาราแต่ละคนว่างเมื่อไรจะต้องมีงานปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นเรื่องธรรมดา แต่ขึ้นชื่อว่าเป็น "ซุปตาร์ปาร์ตี้ " มันต้องไม่ธรรมดา...ซึ่งความไม่ธรรมดามันอยู่ตรงที่ "ธีมงาน" ในแบบต่างๆ ที่แต่ละคนนั้นคิดออกมาแสนจะกิ๊บเก๋

    เริ่มต้นที่สาวสวยคนแรกซุปตาร์ตัวแม่อย่าง "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ เธอจัดงานวันเกิดครบรอบ 38ปี โดยบรรยากาศในงานนั้น เต็มไปด้วยความอบอุ่นแต่เรียบหรูดูดี ซึ่งจัดในร้าน Lord Jim's ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งงานนี้ สาว"อั้ม พัชราภา" ก็มาในลุคเดรสสีดำ แอบเซ็กซี่นิด ๆ พร้อมกับตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้สีขาวประหนึ่งราวกับยกสวนดอกไม้มาไว้ที่ร้านซึ่งในช่วงเวลาสำคัญเจ้าตัวก็ได้ตั้งใจอธิษฐานขอพรกับเค้กสีขาวก้อนใหญ่ก่อนเป่าเทียน ไม่รู้ว่างานนี้สาวอั้ม จะขอพรอะไรกันนะ เพราะตอนนี้เจ้าตัวก็ทั้งสวยและรวยเวอร์อยู่แล้ว และ ก็เต็มไปด้วยบรรดาเพื่อนๆสุดซี้ของสาว "อั้ม" ที่มาร่วมฉลองกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียวแต่เอ๊ะ!!!!นี้จะเป็นปาร์ตี้คานทองของเธอหรือเปล่านะเพราะไร้ชายหนุ่มเคียงข้างเหมือนปีก่อนๆ

 

  

  

 

    มาต่อกันที่เธอคนนี้เลยดีกว่าม่ายป้ายแดง "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ที่เมื่อไม่นานมานี้เธอได้จัดปาร์ตีฉลองวันเกิดอายุครบ 35 ปี กับเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการ โดยมีสมาชิกแก๊งนางฟ้า มาร่วมงานอย่างอบอุ่น ส่วนเพื่อนๆ คนอื่นแม้จะติดงานมาไม่ได้ แต่ก็ไม่พลาดส่งใจและคำอวยพรมาให้เพื่อนรัก  ส่วนอดีตคุณสามี "ชาคริต แย้มนาม"ซึ่งตอนนั้นยังไม่หย่ากันก็ไม่เห็นวี่แววอยู่ในงานเลยหรือนี้จะเป็นการบอกแบบนัยๆว่านี้คือปาร์ตี้คานทองกันค่า

 

  

  

 

    มาดูกันดีกว่าว่าปีนี้ใครจะได้เป็นปาร์ตี้ตัวจริง เข้าข่ายเจ้าแม่ปาร์ตี้ ว่างเป็นต้องปาร์ตี้ ต้องยกให้เธอคนนี้เลย "นิวเคลียร์" หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ ที่ว่างเป็นต้องปาร์ตี้ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้วันเกิดที่เป็นปาร์ตี้ดินเนอร์สุดหรูฉลองวันเกิดของ "นิวเคลียร์"  ที่แฟนหนุ่ม ดีเจ"เพชรจ้า วิเชียร" เนรมิตให้กลางสวนในบ้านหลังใหม่ (เรือนหอในอนาคต) ท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น แน่นอนว่าเป็นงานวันเกิด ดังนั้นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือเค้กวันเกิด ซึ่งครั้งนี้ดีเจเพชรจ้าก็สั่งทำพิเศษ เป็นเค้กแฟนซีที่ตกแต่งด้วยตุ๊กตาที่เป็นตัวแทนของ"นิวเคลียร์"และตัวเขา พร้อมทั้งเด็กน้อยสองคนที่หมายถึงลูกๆ ในอนาคต อื้อหือ…อะไรจะหวานกันขนาดนี้

 

  

    และก็มาที่ปาร์ตีนี้จะขาดไม่ได้เลยของสาว"นิวเคลียร์"เป็นปาร์ตี้สละโสดที่ร้อนแรงจริงๆ เมื่อแก๊งเพื่อนจัดปาร์ตี้สละโสดให้"นิวเคลียร์"ที่กำลังจะมีงานวิวาห์กับว่าที่เจ้าบ่าว "ดีเจเพชรจ้า" แต่กลับมีการวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์อย่างแรงกับเค้กกะปู๋เหน็บแบงก์ดอลล่าร์ให้สาวนิวเคลียร์ จนกลายเป็นกระแสถึงความไม่เหมาะสม

 

  

  

 

    ปิดท้าย "ใหม่ ดาวิกา โฮเน่"ที่เธอปาร์ตี้จนเป็นเรื่องซึ่งเมื่อไม่นานมานี้เธอก็ได้ไปปาร์ตี้ไอติมที่ต่างประเทศแต่ดั๊นลืมให้เครดิตห้องเสื้อ จนกลายเป็นเรื่องงานเข้ายาวเลย กับการให้เครดิตชุดที่ใส่ไปร่วมงาน แม็กนั่ม โกลเบิ้ล อีเว้นท์ ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แก่ "คุณหมู" เจ้าของแบรนด์อาซาว่า แถมงานนี้ยัง ทำเอาระบบงานตัดเย็บปั่นป่วนไปหมด เพราะทุกคนต้องมาวิ่งรอกทำชุดนี้ให้นางคนเดียวพอเอาไปใส่เดินเฉิดฉายได้รับคำชมต่างๆ นานา แต่ไหงโพสต์ขอบคุณแค่ช่างหน้าช่างผม แต่ชุดสวยที่ใส่กลับไร้เครดิต และยังให้ทางแบรนด์ช่วยเป็นสปอนเซอร์ด้วยโดยถือซะว่าช่วยสร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติก็แล้วกัน สรุปค่าผ้าค่าตัดก็ฟรี แต่  No เครดิตนะค้า  เงิบบบบบบกระจาย 

 

  

 

"ชะนีเหยิน"

อินสตาแกรม : aum_patchrapa, vjwoonsen, davikah, newclear_hansa

  • 2,688 view
  • share