ข่าวข่าวในประเทศ 30 ธันวาคม 2559 เวลา 11:26

นัวร์ครบรสซดกันอ๊วก 4 ละครแซ่บได้โล่ห์ในปีลิง

  • 1,543 view
  • share

ถ้าพูดถึงความปังแห่งวงการบันเทิงแบบระดับพรีเมียม คงหนีไม่พ้นความดังสุดปังระดับสิบ ของละครน้ำดี 2 ช่องสุดฮอตที่บดขยี้กันมาตลอดแบบว่าเผ็ดร้อน ดุเดือด ก็ว่าได้ ตามไปดูกันว่าละครเรื่องไหนที่มาแรงแซงทางโค้งบ้างงง

 

    เริ่มต้นที่ละครปังที่สุดในรอบปีนี้ แห่งช่องวิก 3  คงหนีไม่พ้นตำแหน่งอย่างแน่นอน ละครเรื่อง "นาคี" ที่นำแสดงโดยนักแสดงน้ำดีมากฝีมือ นางเอกสาวหน้าหวาน "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ หรือที่เรียกกันติดปากแล้วว่าเจ้าแม่นาคี และพระเอกสุดฮอต "เคน" ภูภูมิ พงศ์ภาณุ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครไม่รู้จักเรื่องนี้เชยฝุดๆอะ และต้องตะลึงกับ CG สุดอลังกาลของละคร ทำเอาแฟนๆติดกันแจเลยค่าาา

 

    ต่อกันที่ละครประวัติศาสตร์ที่ถูกนำมารีรันอีกครั้งทางช่องวิก7สี ละครเรื่อง "สายโลหิต" นักแสดงนำคู่จิ้นในตำนาน "กบ" สุวนันท์ ปุณณกันต์ และ"หนุ่ม" ศรราม เทพพิทักษ์ เพียงออนแอมาแค่ไม่กี่ตอนก็เรียกเรทติ้งแบบพุ่งกระฉูด เรียกได้ว่าออนแอออกมาเฉือดเฉือนกับช่องคู่แข่ง บดขยี้บี้กันกระจาย เรียกรายได้เข้าช่องกันไม่หวัดไม่ไหวเลยค่ะคู๊ณณ!

 

    ละครช่องน้องใหม่อย่างช่องOne ก็ไม่หวั่นนะฮ้าาา จัดละครชั้นดี จัดหนักจัดเต็ม! ละครเรื่อง "พิษสวาท" นำแสดงโดย นางเอกสาว "นุ่น"วรนุช ภิรมย์ภักดี และพระเอกสุดล่ำ "ป้อง" ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ด้วยบทบาทสุดพลังของนางเอกสาวที่เล่นได้ยิ่งใหญ่สมตัวแม่ของวงการ เรียกเรทติ้งกระจายค่าาา ชาวบ้านแห่กันดูทั้งบ้านทั้งเมือง เรียกได้ว่ามาแรงไม่แพ้สองเรื่องก่อนหน้านี้เลย

 

 

   สุดท้ายจบที่ละครสุดปังของช่องวิก7 สีอีกเรื่องที่ทำให้ทุกคนต้องพูดถึง ละครเรื่อง "ขมิ้นกับปูน" นำแสดงโดยนางเอกร่างบาง "กรีน" อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และ นักแสดงหนุ่ม "เอส" กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ที่ต้องอึ้งชวนติดตามละคร ด้วยบทบาทของปทมา ที่สาวกรีนได้รับบทบาท เล่นร้ายเป็นครั้งแรก ก็เรียกเสียงฮือฮา ทำให้ชาวบ้านเกลียดได้ทั้งประเทศ เรียกได้ว่าฝีมือสุดๆ ยอมนางเลยจริงๆ

    เป็นไงล๊าาา ฝีมือล้วนๆ ละครปัง นักแสดงฝีมือเลิศ เรียกเสียงชื่นชมให้กับทางช่องอย่างล้นหลาม รับโล่ไปเลยค่าาาาาา

 

"ชะนีน้อย"

อินสตาแกรม : nakee.hd3 , breezy_shane , anhquyen_7179 , lanlajma_kimmy , green_ausadaporn

  • 1,543 view
  • share