ข่าวข่าวในประเทศ 25 ธันวาคม 2559 เวลา 15:01

หึ่ง!!"อุ๊บ วิริยะ"ของขึ้นด่า"ครูปิ่น"ยับ หาว่าใช้พระราคาล้านดูด"เพ็ชร"จากอก

  • 3,114 view
  • share

เป็นเรื่องเป็นราวให้มึนว่าจริงแท้หรือแค่ข่าวลือ???????

 เหตุเกิดสดๆ ร้อน ๆ กลายเป็นดราม่าหนังคนละม้วน สำหรับนักปั้นฉายาใหม่ "แมวเก้าชีวิต" อย่าง "อุ๊บ" วิริยะ พงษ์อาจหาญ กับครูสอนดนตรี "ครูปิ่น" ปิ่นศิริ ศิริปิ่น เจ้าของสถาบันพัฒนาศิลปิน SMD 1987 ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจูบปากกัน ด้วยการที่ อุ๊บ วิริยะ เชิญ ครูปิ่น ให้มาร่วมแสดงความยินดีกับลูกชายดีกรีพระเอกช่อง 3 "เพ็ชร" ฐกฤต ตวันพงค์ ที่เปิดร้านขายน้ำปั่นย่านศูนย์การค้าตะวันนา บางกะปิ  ในฐานะที่เป็นครูสอนร้องเพลงน้องเพ็ชรก่อนที่จะเข้าสู่วงการ

 

  

    แหล่งข่าวคนเดิมเผยต่อว่า ภายในงานครูปิ่นที่ได้เตรียมหันหลังให้กับวงการบันเทิงหันมาสนใจศึกษาด้านพระเครื่อง"พระสมเด็จ" อย่างจริงจังถึงขั้นลงทุนหลายล้านกว้านซื้อพระสมเด็จ โดยเฉพาะ "องค์ครูเอื้อ" ที่ตลาดพระเครื่องและเซียนพระให้ราคาสูงถึง 100 ล้านบาท ได้นำพระสมเด็จรุ่นหนึ่งมามอบให้ศิษย์รัก ที่เจ้าตัวหลุดปากว่ามูลค่าเป็นล้าน เป็นของมงคลในวันเปิดร้าน ทำเอาผู้ได้รับถึงกับตาลุกวาว 

    พร้อมทั้งมอบพระสมเด็จให้นักปั้นแมวเก้าชีวิตด้วย (แต่คาดว่าราคาคงไม่สวยเท่ากับของเพ็ชร)
            
    แต่หลังค่ำวันนั้นมีกระแสร่ำลือหลุดออกมาว่า ครูปิ่นได้ต่อสายตรงถึง"เพ็ชร" ข้ามหัวผู้จัดการส่วนตัว "อุ๊บ วิริยะ" ไฮไลต์ของการสนทนาอ้างว่าทางครูสอนดนตรีชื่อดังชักชวนพระเอกให้มาอยู่ในความดูแล ทั้งนี้มีรายงานข่าวอ้างเพราะครูปิ่นแอบทราบมาว่า เพ็ชรไม่ปลื้มนักปั้นเพราะไม่เคยเอาใจใส่ดูแล ทั้งเรื่องงานทั้งเรื่องส่วนตัว เอาแต่จะรับผลประโยชน์แต่อย่างเดียว ในขณะที่ผู้จัดการดาราคนอื่นๆ ดูแลดาราในสังกัดอย่างใกล้ชิด 

    รายงานข่าวยังอ้างอีกว่าพระเอกเพ็ชรไม่ปลื้มผจก.อย่างแรง พร้อมกับประกาศหาผู้ดูแลคนใหม่ ซึ่งทางเพ็ชรเองถึงกับตกใจที่ข่าวรั่วออกมา แต่ก็ยังแบบรับแบ่งสู้มาตลอด

     แหล่งข่าวคนดังกล่าว เผยอีกว่า พอกระแสข่าวรู้ถึงหู "อุ๊บ วิริยะ" เท่านั้นหล่ะ นักปั้นถึงกับเต้น ของขึ้น !! ลั่นดังเปรี๊ยะ!!!! "ใครปาดกูตบ ใครฉกกูเตะ กูปั้นของกูมาดี ๆ"   

    นอกจากนี้แหล่งข่าวยังกล่าวหาอ้างว่าทางนักปั้น กล่าวถึงอีกฝ่ายหนึ่งอย่างดุเด็ดเผ็ดร้อนว่า "แค่เป็นครูสอนดนตรีอยากดัง ปั้นใครก็ไม่เห็นดัง มีแต่เด็กเนรคุณ คิดจะปั้นดาราบอกได้เลยว่า กระดูกคนละเบอร์ แค่เอาพระมาให้แล้วอุปโลกน์ราคาเป็นล้าน ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ เอาให้ ณเดชน์ ดีกว่ามั้ย ดังกว่าน้องเพ็ชรอีก เอาพระไปล่อแล้วไปปาดจาก เอ ศุภชัย เลยดีกว่า  คนจริงเขาไม่เอามาพูดกันหรอก พระปลอมหรือเปล่าก็ไม่รู้ เสียความรู้สึก ๆ จะเกาะกระแสดังก็บอกกันตรง ๆ ตนเองจะจัดให้หนัก ๆ แก่จะเข้าโลงแล้ว เข้าวัดไปเถอะ" อุ๊บกล่าวอย่างอารมณ์เสีย
 
    เรื่องราวข่าวนี้จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม ก็ขอให้ใช้วิจารญาณในการเผือก ซึ่งล่าสุดผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ปรากฏว่า ฝ่ายครูปิ่นปิดเครื่องรับโทรศัพท์ ส่วนฝ่ายนักปั้นยังไม่รับสาย อย่างไรจะได้ติดตามความคืบหน้าและข้อเท็จจริงมานำเสนอต่อไป

 

Facebook : pinsiri  siripin / วิริยะ พงษ์อาจหาญ

  • 3,114 view
  • share