ข่าวข่าวในประเทศ 16 ธันวาคม 2559 เวลา 11:30

ภาพนี้ที่รอคอย.. คดียุติ "แอ็ค-อิมอิม" เคลียร์กันลงตัว

  • 2,967 view
  • share

ลังจาก ยืดเยื้อมานานแรมปีกับคดีผิดสัญญาทางธุรกิจ ระหว่าง "แอ็ค" ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา อดีตแฟนหนุ่มของ "อิมอิม" เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ซึ่งเป็นโจทย์ยื่นฟ้องอดีตแฟนสาว จากการทำรายการ "เที่ยวครื้นเครง" ที่ออกอากาศทางช่อง 5 ด้วยกัน ซึ่งได้มีการฟ้องตั้งแต่เดือน สิงหาคม ปี 2558 และมีการไกล่เกลี่ยมาตลอด

    ล่าสุด วันนี้ (16 ธ.ค.) ภาพที่หลายคนรอคอยอยากให้ทั้งคู่ซึ่งเป็นอดีตคนรักเก่ากลับมาดีกันในฐานะเพื่อน ก็เป็นจริงแล้ว เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์คู่กันเรื่องคดีความ ที่ศาลจังหวัดมีนบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา 
 
    โดย "อิมอิม" เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ เเละ "เเอ็ค" ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา พร้อมครอบครัวทั้ง2ฝ่าย ได้ออกมาเเจงคดีฟ้องผิดสัญญาทำธุรกิจ ซึ่งเคลียร์กันลงตัว ทั้งคู่เผยสบายใจมากขึ้นที่คดียุติ โต้คุณเเม่ "ศศิภัณร์ อิศรางกูร ณ อยุธยา" เป็นกาวใจ ต่อจากวันนี้ไปต่างคนต่างทำงานไร้ปัญหา ยันทำงานด้วยกันได้ เเย้มจบด้วยดี อุบตอบเรื่องเงิน ปัดหนีสื่อเมื่อวันก่อน แจงเป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย และขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ

    วันนี้ดูเป็นไปในทางที่ดี ?
    เฟี้ยวฟ้าว: ดีมากๆค่ะ 
    คุณเเม่ศศิภัณร์ : ทุกสิ่งทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี น้องๆเข้าใจกันดี หนูอิมก็ได้ขอโทษคุณเเม่ต่อหน้าศาล คุณเเม่ก็โอเค เพราะงานนี้ไม่มีใครโกงใคร

    ถือว่าคดีโกงธุระกิจนี้จบเเล้ว ?
    คุณเเม่ศศิภัณร์ : เรียบร้อยค่ะ ศาลใช้คำว่าดีเเล้ว

    คุณเเม่เป็นสื่อกลางให้เรื่องจบหรือเปล่า?
    คุณเเม่ศศิภัณร์ : เปล่าค่ะ คุณเเม่นั่งเฉยๆ ( หัวเราะ) 

    ถามเเอ็คบ้าง คดีจบเเล้ว?
    เเอ็ค: สบายใจมากขึ้น ที่คดียุติเเละทุกๆ อย่างเคลียร์ ดีเเล้วครับ 
    เฟี้ยวฟ้าว: ทุกอย่าง เรียบร้อยหมดเเล้ว พอดีได้ทางผู้ใหญ่ มีความเมตตา ให้ความเป็นธรรมมากๆ จบกันด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย ต่างจากวันนี้ไปก็ต่างคนต่างทำงานอย่างมีความสุข จะไม่มีการกลับมาคุยเรื่องในอดีตอีกต่อไปเเล้วค่ะ 

    อย่างเรื่องเงินละ?
    เฟี้ยวฟ้าว: จบลงด้วยดีค่ะ 

    ใครให้ใครยังไง?
    เฟี้ยวฟ้าว: ตรงนี้ขอไม่บอกละกันค่ะ อะไรที่ล่วงเกินคุณเเม่เเอ็คต้องของโทษด้วยนะค่ะ ถือว่าต่อจากนี้เเฮปปี้ทั้งคู่ ในเรื่องของคดีก็ได้มีการถอนฟ้องเเล้ว จากที่ฟ้องกันไปฟ้องกันมา อะไรที่อภัยกันได้ก็อภัยให้กัน ถ้ามองย้อนกลับไปจริงๆมันเป็นเรื่องที่เล็กมาก เราไม่ได้ทำอะไรไม่ดี ถ้าให้อภัยกัน ที่เมื่อวานอิมไม่ได้มาเพราะติดงานจริงๆ ไม่เคยคิดจะหนี เพราะเราไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดี มันเป็นกระบวนการของศาล 
    เเอ็ค : วัถตุประสงค์ในการฟ้องครั้งนี้เนี่ย เเอ็คไม่ได้เรียกร้องอะไรมากครับ เเค่เรียกร้องความยุติธรรม 

    เหมือนก่อนหน้านี้คนตัดสินเเอ็คไปในทางที่ไม่ดี พอวันนี้ยุติเเล้วรู้สึกยังไง?
    เเอ็ค: ทุกอย่างที่เคยกล่าวหา หรือว่าเเอ็คไม่ดี เรื่องมันผ่านมาเเล้วให้อภัยทุกคนครับ ไม่ติดใจอะไร

    เรียกว่าการตัดสินครั้งนี้เป็นการยืนยันไหมว่าเราบริสุทธิ์ ?
    เเอ็ค: เเน่นอนครับ 

    เเอ็คอยากบอกอะไรกับอิมหน่อยไหม ?
    เเอ็ค: มันจบเเล้วเนาะ ทำงานด้วยกันได้ อยู่ในวงการเดียวกัน อะไรที่เข้าใจผิด เพราะไม่ได้คุยกัน ก็คือว่า จบลงด้วยดีเเฮปปี้ ครับ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,967 view
  • share