ข่าวข่าวในประเทศ 15 ธันวาคม 2559 เวลา 18:06

"โดนัท"แจงสัมพันธ์หนุ่มนอกวงการราบรื่นโอดยุงกัดจนเป็นไข้เลือดออก

เป็นนักแสดงสาวติสท์ที่ถูกจับตาเรื่องราวความรักอยู่ตลอดเลยจริงๆสำหรับสาว "โดนัท-มนัสนันท์" โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยเรื่องราวหัวใจพร้อมทั้งอัพเดทอาการป่วยให้ฟังว่า

    "ก็โอเคค่ะ ก็เรื่อยๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา ไปเรื่อยๆ โดนัทก็ไม่ได้แพลนว่าจะโพสต์หรือไม่โพสต์ไม่อยากรู้สึกโดนจับตา แต่เราโตแล้วอ่ะค่ะ"

ความสัมพันธ์กับหนุ่มนอกวงการเป็นไงบ้าง
    "โดนัทก็ไม่ได้ปิดอะไรนะ เรื่อยๆค่ะ ก็เป็นเหมือนตอนแรก เขาก็เป็นคนที่พิเศษของเรา โตแล้วอ่ะ เอาเรื่องอื่นๆมะ จริงๆโดนัทก็รู้สึกว่าอะไรก็ไม่แน่นอน เราไม่อยากเอาสื่อไปอยู่กับเขา เราก็เกรงใจเพราะเขาทำตัวไม่ถูก แต่โดนัทไม่ได้ปิดอะไร ไปไหนด้วยกันตลอด  เวลาโดนัทโพสต์รูปก็มีบ้างเขารู้สึกเขิน เขาขี้อายมากกว่า แต่อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้แพลน"

ข่าวว่าเพิ่งป่วยถึงขั้นแอดมิท?
    "โดนัทไปทำงานค่ะ ตอนแรกไปคนเดียวก่อน คือโดนัทไปทำสารคดีเกี่ยวกับในหลวง ร.9 เป็นชีวิตของท่านในอีกแง่มุมนึงที่เราไม่เคยได้เห็น และเขาบินตามเอาของไปให้ เพื่อนโดนัทก็ตามไป  เราก็ดูแลกันตลอด จริงๆโดนัทเป็นไข้เลือดออกเพิ่งออกจากโรงพยาบาล เขาก็ดูแล มาเฝ้า มาอะไร ก็เป็นอีกฟิลนึง เป็นเยอะเหมือนกันแต่เรามาโรงพยาบาลเร็ว และแอดมิทเลย วันแรกที่รู้ก็เกล็ดเลือดต่ำ  งานมันเยอะมาก พอเราป่วยแล้วเรากังวลว่างานจะเป็นยังไง ต้องทยอยส่งงานช่องด้วย มันจะกระทบ คือโดนยุงกัด ก็ตรวจเลือดเจอก็แอดมิทเลย ตอนนี้เหมือนคนประสาท พกยากันยุงและฉีดตลอดเวลา พอเราป่วยแล้วไม่สนุก เป็นห่วงทุกคนนะคะ อยากจะฝากไว้ เพราะว่าหมอบอกว่าในกรุงเทพเกิดค่อนข้างมาก ถ้ารู้สึกว่าไม่สบายก็รีบไปหาหมอเลยค่ะ"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]