ข่าวข่าวในประเทศ 15 ธันวาคม 2559 เวลา 17:52

"ฌอห์ณ"เชื่อ"น็อต"พิธีกรฉาวเป็นคนดี วอนสังคมอย่าซ้ำเติม

ยังคงเป็นเรื่องราวที่สังคมอยู่ตลอด ล่าสุดพระเอกดัง"ฌอห์ณ จินดาโชติ" พูดถึง "น็อต" พิธีกรฉาวคดี "กราบรถกู" เผยผมได้ส่งข้อความให้กำลังใจคิดในต่างมุมเรารู้จักเขาดีว่าเป็นคนยังไงเขาไม่จำเป็นตองได้รับความคิดเห็นจากสังคมมากขนาดนี้คนดีจริงสังคมก็ไม่ซ้ำ เตือนชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นเอามันส์มากกว่าความจริงคิดถึงใจเขาใจเรา ไม่ได้ไปงานบวชแต่อนุโมทนาบุญไป ถ้าเขาไม่ดีจริงผมไม่ยกมือไหว้เขาหรอกถ้าเขาไม่ดีจริง โดยเจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องพี่ชายคนสนิทว่า

ได้พูดคุยกันบ้างไหม?
ตั้งแต่เหตุผมได้มีการส่งข้อความในเชิงให้กำลังใจไปว่าผมมองว่าเรื่องนี้เป็รเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดก็คิดในต่างมุมแต่เราก็จะไม่ลงดีเทลว่าใครผิดใครถูก ผมรู้จักเขาดี ผมรู้จักเขามาประมาณมากกว่า6ปี พีเขาเป็นคนที่รักครอบครัวเป็นคนทำงานเพิ่อความฝัน ผมยืนยันว่าเขาเป็นคนดีจริงๆ เขาอาจจะไม่จำเป็นต้องได้รับการแสดงความคิดเห็นจากสังคมขนาดนี้ เพราะฉะนั้นตอนนี้แกก็คงมารับผิดชอบในส่วนที่ต้องทำตามกฏหมายแล้ว ในฐานนะของน้องคนนึงผมอยากจะบอกว่าเราให้โอกาส เราเป็นคนไทย ผมเคยพิมพ์ใรเฟซบุ๊คของผมคนดีจริงล้มต้องไม่ซ้ำ ล้มต้องยื่นมือเขา สบตา ให้กำลังใจเขาอาจจะไม่เดินใกล้กันแต่ไม่เดินทิ้งกันก็พอ แต่ตอนนี้เร่ไปแสดงทัศนคติเน้นเอามันส์มากกว่าเอาจริง facebook instagram เอาไว้เพลิดเพลินอย่าไปเกินเลยถึงครอบครัวคิดถึงใจเขาใจเราถ้าเราไปทำร้ายใครคนนึงแต่กลายเป็นว่าคุณแม่ผมโดนลงโทษจากกระแสสังคมผมจะสงสารและรู้สึกผิดกับตัวเองมากที่ทำให้แม่ผมเดือดร้อน 

ตอนน็อตบวชไปไหม?
ไม่ได้ไปเพราะเป็นงานปิดและผมรู้ว่าถ้าผมไปจะมีเรื่องราวตามมาก็ได้แต่อนุโมทนาบุญทางไลน์ไปก็รู้ว่าแกอยากไปเงียบๆ

ให้กำลังใจยังไง?
มีครับทั้งส่งไปหาเจ้าตัวเองและส่งไปหาผู้จัดการแกก็อ่านและตอบมาบ้างก็เข้าใจว่าไม่อยากเสพย์สื่อโซเชียลถ้านี่เป็นช่องทางที่ผมทำได้นะอยากจะบอกว่าในเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้ยากจะขอให้ทุกคนเขามุมที่ผมคิดไปลองใช้ดู มันพอแล้วแหละเราอยากให้เขากลับมาทำงานเราอยากให้ให้เขาออกมาเป็นตัวอย่างทีดีกับสังคม สิ่งที่ดีของเขามันมีเยอะมากกว่าสิ่งที่ไม่ดีผมมั่นใจ ถ้าเขาไม่ดีจริงผมไม่เรียกเขาว่าพี่หรอก ผมยังยกมือไหว้เขาทั้งๆที่เขาแก่กว่าผมแค่ปีเดียว ฉะนั้นเขาเป็นคนทีดีเขาไม่สมควรที่จะได้รับอะไรขนาดนั้นด่าทอติตักเตือนได้แต่อย่าเกินไป

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]