ข่าวข่าวในประเทศ 14 ธันวาคม 2559 เวลา 13:56

แฟนเก่าขึ้นศาลฟ้อง "อิมอิม" ผิดสัญญาธุรกิจ โอดทำงานลด!!

  • 1,356 view
  • share

คาราคาซังกันมาสักพักหนึ่งแล้ว ในที่สุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 59 "แอ็ค" ณัฏฐวุฒิ อิศรางกูร ณ อยุธยา อดีตแฟนหนุ่มของ "อิมอิม-เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" พร้อมทนายความ "นายนิคม อิ่มใจ" ได้เดินทางมาที่ศาลจังหวัดมีนบุรีเพื่อนัดไกล่เกลี่ยกับนักแสดงสาว "อิมอิม" เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ข้อหาผิดสัญญาทางธุรกิจ โดย "แอ็ค" เผยเป็นการนัดสืบพยานช่วงเช้าไกล่เกลี่ยถ้ายังตกลงกันไม่ได้ ตอนบ่ายก็จะนัดสืบพยานอีกที ซึ่งวันนี้ทนายฝ่ายโน่นก็มาไกล่เกลี่ยด้วย ทางฝั่งโน่นส่ง "เบลล์ ฟ้าวเฟี้ยว" พี่ชายมาแทนเป็นพยานฝ่ายจำเลย แนวโน้มก็ต้องดูว่าเขาจะยอมตามข้อเสนอไหม ส่วนพรุ่งนี้อิมอิมจะมารอบเที่ยง

    นอกจากนี้ "แอ็ค" ยังได้กล่าวว่าจริงๆ ตนให้โอกาสมาตลอดที่ผ่านมาตั้งแต่ม.ค. ก็ให้สิทธิ์เขาในการไกล่เกลี่ยจนถึงก.ค. ให้เขาออกมาขอโทษ ซึ่งเขาก็ไม่มา จริงๆ ไม่อยากมีเรื่องเพราะคนเคยรักกันก็อยากคุยกันดีๆ แต่ที่ออกมาเพื่อเรียกร้องความยุติธรรมมากกว่า เพราะที่ผ่านมามีผลกระทบกับงานเพราะคงไม่มีใครอยากร่วมงานกับคนที่โดนกล่าวหาแบบนี้ ที่ออกมาเพื่อขอความเป็นธรรมให้ตัวเราเอง

    ด้านทนายเผยคดีจะสิ้นสุดวันที่ 15 ธ.ค. นี้แน่นอน ซึ่งอยากให้หาทางออกกันมากว่าเพราะทั้งคู่ก็อยู่ในวงการบันเทิงอยากให้จบลงด้วยดี 

    วันนี้มีนัดอะไรที่ศาล?
    แอ็ค : วันนี้เป็นนัดสืบพยาน แต่ช่วงเช้าจะเป็นการไกล่เกลี่ยในช่วงเช้าก่อน ถ้ายังตกลงกันไม่ได้ ไม่รู้เรื่องก็เป็นอีกทีตอน 13.30 น. จะเป็นการนัดสืบพยานกัน 

    แล้วเมื่อช่วงเช้าได้ไกล่เกลี่ยกันหรือยัง?
    แอ็ค : ตอนแรกจะสืบพยานแต่ศาลท่านให้โอกาสในการไกล่เกลี่ยก่อน 
    ทนาย : ทนายฝั่งโน้นก็ร่วมในการไกล่เกลี่ยอยู่ด้วยกัน ก็เป็นทางเลือกของทั้งสองฝ่ายได้ ให้ใช้ทางเลือกตรงนี้ก่อนก็ไกล่เกลี่ยมาได้ระดับหนึ่งแล้ว แต่มาติดเที่ยงเลยขอพักการพิจารณาเริ่มต้นใหม่ตอนบ่าย 

    แนวโน้มในการไกล่เกลี่ยเป็นยังไงบ้าง?
    ทนาย : ต้องดูต่อ มันต้องมีรายละเอียดอีกเยอะ ขอให้ทั้งสองฝ่ายมาร่วมหาทางออกกัน

    เมื่อเช้า “อิมอิม” ได้มาไกล่เกลี่ยด้วยไหม?
    แอ็ค : มีคุณเบลล์ พี่ชายเขามา เป็นพยานฝ่ายจำเลย ส่วนแนวโน้มยังตัดสินใจอะไรไม่ได้เพราะว่าต้องรออีกทีว่าเขาจะยอมตามข้อเสนอเราไหม หรือว่าเขาจะเสนออะไรเพิ่มเติมเป็นการพูดคุยกันว่าจะเป็นยังไงต่อไป ส่วนข้อเสนอเราก็ยังเป็นเหมือนเดิม
    ทนาย : รายละเอียดเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกทีนะ เดี๋ยวให้การเจรจายุติก่อนดีกว่า

    ที่ผ่านมาได้มีการพูดคุยกับพี่ชายอิมอิมบ้างไหม?
    แอ็ค : ตั้งแต่มายังไม่ได้พูดคุยกันเลยครับ เพิ่งเจอกันวันนี้แหละครับ ทิศทางที่คุยกันคือยังเป็นในส่วนของทนายกับทนายคุยกัน ส่วนแอ็คก็นั่งฝั่งทนายคุยตามเนื้อหาข้อเท็จจริงต่างๆ ทางศาลก็รับฟังกันอยู่”

    ทราบมาว่าพรุ่งนี้ (15 ธ.ค.) อิมอิมเขาจะมาเองด้วย?
    แอ็ค : ผมเองมารอบเช้าอยู่แล้ว ส่วนอิมเขามารอบเที่ยงรอบบ่าย

    ถึงจุดนี้แล้วอยากให้เรื่องมันจบเร็วๆ ไหม?
    แอ็ค : ความจริงเราให้โอกาสเขาตลอดนะ ตั้งแต่ที่ผ่านมา ตั้งแต่ มกราคม เขาก็ขอสิทธิ์ในการไกล่เกลี่ย เราก็ให้สิทธิ์เขาจนถึงเดือนกรกฏาคม เป็นการไกล่เกลี่ยว่าถ้าเขาออกมาขอโทษ ถ้าเป็นการเข้าใจผิด ตรงนั้นก็จะยุติแต่วันนั้นเขาไม่มาซึ่งความจริงมีเอกสารยืนยันว่าเขาต้องมา แต่เขาก็ไม่มา เขาให้ทางเสมียนทนายมาแทน ซึ่งเสมียนทนายก้รับรู้ว่าศาลในชั้นไกล่เกลี่ยจะนัดอีกทีในเดือนสิงหาคม ให้มาด้วยถ้าไม่มาจะนัดอีกทีนึงคือนัดสืบพยาน ณ วันนี้

    เรื่องนี้จะจบเมื่อไร?
    แอ็ค : ต้องรอดูแนวโน้มในการคุยว่าจะเป็นอย่างไร
    ทนาย : ถ้าคุยไม่ยุติศาลก็ต้องพิจารณาคดีภายในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ แต่จริงๆ อยากให้มีการประนีประนอมกันมากกว่าเพราะทั้งคู่ก็อยู่ในวงการ ก็อยากให้หาทางออก

    แอ็คได้คุยกับอิมเป็นการส่วนตัวบ้างไหม?
    แอ็ค : ความจริงก่อนที่เขาจะมีแถลงข่าวเรามีการพูดคุยกันหมดแล้ว ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 58 ว่าเดี๋ยววันที่ 21 เราจะมีการเคลียร์บัญชีกัน แต่แทนที่ตอนบ่ายจะมาเคลียร์บัญชีกัน ก็อย่างที่พี่ๆ ทราบเขาออกแถลงข่าว ซึ่งตัวเราเองอย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าเรายังล้างรถอยู่เลย แล้วอยู่ๆ มีเพื่อนโทรมาบอก เรายังงงอยู่เลยว่าวันนี้คือวันที่ต้องเคลียร์บัญชีแล้วแถลงข่าวคืออะไร ก็เลยมีเรื่องต่อมา เราเลยให้ทางทนายยื่นโนติสท์ว่าเราขอยกเลิกสัญญาการเป็นหุ้นส่วน ความจริงเราไม่อยากจะมีเรื่องอะไรหรอกครับ เราก็เลยรักกัน เราก็ให้โอกาสเขามาตลอดแล้ว แต่นี่เขายังไม่ออกมา ซึ่งสิ่งที่แอ็คออกมาศาลตรงนี้เพราะแอ็คอยากมาเรียกร้องความยุติธรรมจริงๆ คือไม่มีใครหรอกที่ไม่ใช่คนผิดแล้วโดนกล่าวหาแล้วไม่ทวงความยุติธรรม 

    จากเรื่องนี้แอ็คโดนผลกระทบกับงานยังไงบ้าง?
    แอ็ค : ถามว่าผลกระทบไหม ก็ต้องถามพี่ว่าอยากจะทำงานกับคนที่โดนกล่าวหาแบบนี้ไหมล่ะครับ คงไม่มีใครอยากร่วมงานก็ผลกระทบตามนั้นล่ะครับ แต่ตอนนี้ก็มีละครให้เล่นบ้าง แต่ทางผู้ใหญ่ หรือสปอนเซอร์เขาก็อยากให้เราเคลียร์ตัวเองว่าความจริงเป็นไงให้สังคมรับรู้ เราแค่ต้องการความจริงและความยุติธรรมให้กับตัวเราเอง

 

 

  • 1,356 view
  • share