ข่าวข่าวในประเทศ 5 ธันวาคม 2559 เวลา 10:46

ดีงามพระราม7 เด็ด5คุณพ่อหล่อปัง!!ขั้นเทพ

ไม่ใช่จะมีแค่พ่อหล่อลำล่ำ หากแต่วงการบันเทิงนั้นยังมีเหล่าขุ่นพ่อหล่อขั้นเทพ เมฟที่สวด มีใครบ้าง เอ้าๆปาดน้ำลายไปชิม

 

  

    "ติ๊ก" เจษฎาภรณ์ ผลดี
    หากมีการจัดอันดับคุณพ่อที่หล่อขั้นเทพ ถ้าไม่มีชื่อของ คุณพ่อติ๊ก นี่คงต้องบอกว่าไม่น่าเชื่อถือเพราะพ่อ"ติ๊ก" ได้ทำเอาสาวๆอกหักกันทั่วประเทศด้วยการตัดสินใจแต่งงานกับแฟนสาวไฮโซฯ "พีช สิตมน แตงสุวรรณ์"และมีทายาทตัวน้อย น้อง"เต๊นท์"หรือ"ดช.เจษฎ์บดินทร์"  มาให้คุณพ่อติ๊กได้เห่อสุดๆ

    ขนาดมีลูกแล้วพ่อ"ติ๊ก"ออร่าความหล่อความดัง ปัง ของผู้ชายคนนี้ไม่มีลดลงเลย แต่กลับพุ่งกระฉูดไปข้างหน้า

 

    "ตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล
    มาดูกันนักแสดงหนุ่มสุดหล่อและผู้บริหารสุดเก่งอย่างหนุม" ตุ้ย" ธีรภัทร์ สัจจกุล ที่แต่งงานกับ"แอนนา" นาตาชา จนมีลูกด้วยกันอย่างน้อง"น้องไตตั้น"แต่ยังหล่อขั้นเทพอยู่เลยเพราะใครจะเชื่อว่าเมื่อพระเอกคุณพ่อลูกหนึ่งอย่างหนุ่ม"ตุ้ย"เมื่อกลับมาเล่นละครที่ไรทำเอาสาวๆใจละลายกันทุกทีเลยแต่ต้องบอกเลยนะคะว่าสาวๆทุกคนหมดสิทธิ์เพราะคุณพ่อหล่อขั้นเทพอย่าง"ตุ้ย"คนนี้รักลูกและภรรยามาก เฮ้อ!!เสียด้ายจัง!!

 

    "ป๋อ"ณัฐวุฒิ สกิดใจ
    มาดูพระเอกสุดทะเล้นอย่าง"ป๋อ" ณัฐวุฒิ สกิดใจของเรากันดีกว่าที่ตอนนี้ลูก2แล้วนะจ๊ะ แต่ทำไมพี่"ป๋อ"ยังดูไม่แก่เลยแถมมีละครมีงานเข้าให้เราได้ติดตามผลงานกันตลอดเวลา  อย่างนี้หรือเปล่าที่เขาเรียกว่าคุณพ่อหล่อขั้นเทพตัวจริงแถมพ่อ"ป๋อ"ยังแสนดี ใจดี ดีอะไรเบอร์นั้น

 

  

    "เคน" ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ 
์    อีกหนึ่งพระเอกที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณพ่อหล่อขั้นเทพ  เชื่อว่าเป็นพระเอกที่ทำสาวลายคนเพ้อฝันเพราะขนาดเป็นคุณพ่อลูกสองแล้ว แต่ดีกรีความฮอตของเขาไม่ลดลง  ยังคงความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องส่วนลูกชายสองคนของคุณพ่อ"เคน"ก็คือ "ด.ช.คุนนธรรม "และ  "ด.ช.ธิปไตล" และหนุ่ม"เคนธีรเดช"ก็ยังเป็นผู้ชายรักครอบครัวมากเพราะหนุ่ม"เคน"เป็นผู้ชายรักเดียวใจเดียวสิ่งเหล่านี้และเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทั้งหลายถวิลหากันมาโดยตลอด

 

    "มอส" ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ 
    อายุอานามก็ไม่ใช่น้อยๆ แต่ไม่รู้ทำไม"มอส" ถึงได้หน้าเด็กมาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ เวลานี้มีครอบครัวเป็นคุณพ่อลูก2 อายุ 43 แล้วแต่หน้ายังเด็กอยู่ ราวหนุ่มวัยรุ่นมัธยมปลาย ไม่รู้มีเคล็ดลับอะไรอ๊ะเปล่า?

    อะไรก็ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆชนะใจและเป็นยาชูกำลังใจสาวๆอีกขนานหนึ่ง หึหึ

 

อินสตาแกรม :  peachstarlight,tuipptitan,poh_natthawut,kun_jun,mospatiparn,