ข่าวข่าวในประเทศ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 16:51

"ไดร์" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 ฟิตพร้อมแล้วชิงมงมิสเวิลด์2016

เตรียมบินลัดฟ้าไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดเวทีระดับโลก “มิสเวิลด์ 2016”ณ กรุงวอชิงตัน ดีซี ประเทศสหรัฐอเมริกา ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ สำหรับสาว“ไดร์ จิณณ์ณิตา บุดดี” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2016 โดยสาว “ไดร์” เผยว่า

    รู้สึกภูมิใจที่เป็นตัวแทนของคนไทยไปทำหน้าที่ประกวด “มิสเวิลด์ 2016” โดยชุดประจำชาติเป็นชุดไทยประยุกต์เราใช้การแข่งขันประกวดรอบความสามรถพิเศษ โดยตอนนี้เราฝึกซ้อมเพื่อให้โชว์ออกมาดีโดยตอนนี้ “ไดร์” ต้องขยันมาฝึกที่วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA (Superstar College of Arts) โดยได้ “ครูนฤทธิ์ นิยมสุข” อาจารย์สอนการแสดงวิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA ( Superstar College of Arts ) เป็นผู้ฝึกฝนและพัฒนาบุคลิกภาพโดยศิลปะมวยไทยเป็นที่รู้จักทั่วโลก “ไดร์” จะนำวัฒนธรรมของไทยไปเผยแพร่ให้ทั่วโลกได้รู้ค่ะ 

     สำหรับความพร้อมตอนนี้มีเต็มร้อยค่ะจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด นอกจากจะฝึกซ้อมแล้วเรื่องรูปร่างสัดส่วนก็สำคัญตอนนี้ออกกำลังเพื่อให้หุ่นฟิตกล้ามเนื้อกระชับต้องควบคุมเรื่องอาหารและเรื่องนำหนักให้ได้สัดส่วนที่ดีฝากคนไทยช่วยเป็นกำลังใจและส่งแรงเชียร์ให้ “ไดร์”ด้วยค่ะ"

    ทั้งนี้การประกวด “มิสเวิลด์ 2016” ประกาศผลในวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 03.30 น. ณ Gaylord National Resort & Convention Center ประเทศสหรัฐอเมริกา