ข่าวข่าวในประเทศ 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา 02:13

"วุ้นเส้น" เที่ยวแหลกหลังหย่า "แอน" ซัพพอร์ตเอาที่เพื่อนสบายใจ

  • 1,114 view
  • share

จากกรณีข่าวลือเรื่องหย่าร้างของพระเอก "ชาคริต แย้มนาม"กับ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" ที่ตอนนี้ยังเงียบกริบเนื่องจากยังไม่มีผู้ใดออกมาให้ความกระจ่าง ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีความคืบหน้าของเรื่องนี้มารายงาน โดยเมื่อวันที่ 28 พ.ย. 2559 "แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์"หนึ่งในเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้าของ "วุ้นเส้น"ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวในงานลาซาด้า ที่ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า "เอาเป็นว่า อะไรที่เขาทำแล้วมีความสุข เราก็ซัพพอร์ทเพื่อน เราไม่สามารถบอกว่าอะไรถูกอะไรผิด คนเรามีความสุขไม่เหมือนกัน เอาที่เขาแฮปปี้และสบายใจที่สุด เราคอยซัพพอร์ทเขาเนอะ เขาก็เป็นเพื่อนเรา ไม่มีผิดไม่มีถูก ให้กำลังใจกัน"

    เมื่อถูกถามว่าช่วงนี้ได้พบกับบ้างไหม "แอน"ก็เผยว่า "ตอนนี้เขาเที่ยวแหลกเลย เจอหลานอีกที หลานเดินได้แล้วนะวุ้น เขาก็น่ารัก เขาก็ไปเดินช็อปปิ้งของให้หลาน ถามว่าใส่ไซส์อะไร ก็เจอกันเรื่อยๆ คุยกัน ทุกอย่างจะเป็นยังไงเขาต้องตัดสินใจเอง เราก็คอยซัพพอร์ทเพื่อนมากกว่า

    อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงกระแสข่าวลือเรื่องมือที่สามที่จู่ๆก็มีชื่อ "โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์"มาเกี่ยวข้อง "แอน"เผยสั้นๆว่า "เรื่องของเขา เราไม่ได้ไปสนิทกับฝ่ายนั้น"


                        เครดิตภาพ : ann_laisuthruklai,vjwoonsen

 

 

 

 

 

 

  • 1,114 view
  • share