ข่าวข่าวในประเทศ 27 พฤศจิกายน 2559 เวลา 17:34

ฟัง"มิว"เปิดปากกรณีถูกข่าวโยงดาราสั่งการ์ดตึ๊บลูกนายพล

  • 3,379 view
  • share

เป็นอีกหนึ่งดาราที่เจอหางเลขความซวย ถูกลากเข้าไปเอี่ยวกับข่าวฉาวที่ว่าดารากร่างสั่งการ์ดตึ๊บ "เจมส์บอนด์" นายอิศราชนุวัฒน์ วรรคาวิสันธ์ลูกชายนายพล ที่ผับดังเมืองเชียงใหม่

    ต่อมาทางเพื่อนลูกชายนายพลที่โดนตึ๊บสาหัส ออกมาโพสต์เฟซชี้แจงว่าดาราไม่ได้สั่งตึ๊บ  และเหตุการณ์ไม่ได้หน้าห้องน้ำ แต่เกิดที่โต๊ะในร้านตามที่สยามดาราเสนข่าวไปแล้ว และทางภรรยาของนายพลเองก็ยืนยันว่าคนที่กร่างสั่งตึ๊บคือแฟนดารา พร้อมเปิดแท็บแลตให้ดู 

    ความคืบหน้าล่าสุดในส่วนของ"มิว"นิษฐา จิระยั่งยืน ซึ่งถือว่าเป็นดาราที่อยู่ดีดีก็ซวยถูกลากไปเอี่ยว ในเย็นวันนี้(27 พ.ย.59)ในกิจกรรมดีๆ"พรจากฟ้า" ในความรู้สึกงงๆอัดอั้น"มิว"เปิดใจถึงกรณีดังกล่าวว่าวันนั้นที่ไปเพราะทีมงานกองถ่ายละครรากนครารู้จักกับ(อุ้ม ลักขณา) ก็เลยไปลักษณะผับ เป็นผับบนดาดฟ้า

    "ก็ไม่มีอะไรเราก็สนุกกันในโต๊ะของเรา แล้วมีผู้ชายคนนึงเป็นคนของร้านบอกว่าถ้ามีอะไรก็บอกเขาได้ ไปเข้าห้องน้ำออกมาไม่มีอะไร ทุกอย่างสงบดีมีคนมาขอถ่ายรูปบ้าง งงมากค่ะ ที่บอกดาราสั่งการ์ดให้กระทืบ มันไม่มีอะไรค่ะ จากนั่นเราก็ต่างคนต่างแยกย้ายกลับไปทำงาน งงมากกว่ามีชื่อไปอยู่ในรายชื่อคนกระทืบด้วย เพราะมิว ไม่เห็นมีเหตุการณ์อะไรไม่มีคนทะเลาะกันจริงๆค่ะ แต่ก่อนจะกลับเห็นแค่คนมุงอยู่ แต่ก็ไม่รู้ว่ามีเรื่องอะไร (มีสิทธ์พิเศษในการห้องน้ำไหม) ห้องน้ำหญิงกับห้องน้ำชายติดกันแล้วห้องน้ำหญิงมีสองห้องก็ไปกับพี่แต้วก็ต้องต่อคิวเหมือนกันไม่ได้สิทธิ์อะไรในการเข้าห้องน้ำงงว่าใช้สิทธิ์คืออะไรก็ต่อคิวเข้าห้องน้ำปกติเพราะเป็นห้องน้ำสาธารณะของทางร้าน ส่วนการ์ดร้าน?ไม่ใช่การ์ดของพวกเราพวกเราไปแบบเด็กน้อยมากไม่ใช่การ์ดของพวกเรา ตอนนั่งในร้านก็ปกติไม่ได้มีใครมาคุม โต๊ะระดับเดียวกันหมดเลยไม่มีการ์ดล้อมโต๊ะ( ตั้งแต่เกิดเรื่องคุยกับอุ้มยัง) ยังไม่ได้คุยกับพี่อุ้ม เพราะว่าไม่ได้สนิทกันถึงขั้นมีไลน์ เห็นข่าวตอนแรกก็ขำๆอยู่เลย งง ว่ามาได้ไง แต่ว่าไปๆมาๆเริ่มกลายเป็นเรื่องใหญ่ เราก็เริ่มตกใจ  ผู้เสียหายอ้างทำไมดาราไม่เข้าไปห้าม? คือตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะว่าเขามุงกันอีกมุมนึงไม่ทราบว่าทำอะไรและตอนนั้นเราก็จะกลับพอดี(มีผลกระทบมั้ย)มีบางคนอ่านข่าวก็เชื่อไปตามข่าวแล้วอยากให้ใช้วิจารณญาณนิดนึงเพราะเราเป็นนักแสดงเรารู้อยู่แล้วว่าสิ่งไหนควรทำไม่ควรทำ ฉนั้นเราไม่เอาชื่อเสียงของเรามาเกี่ยวกับอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ผู้ใหญ่ไม่มีพูดถึงก็ ยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับนักแสดงดลบ ครอบครัวไม่ว่าเพราะรู้อยู่แล้วว่าเราเป็นคนยังไงค่ะ"มิวกล่าว

 

"มิว"เปิดปากไม่ได้สั่งการ์ดกระทืบใครลั่นไม่ได้ใช้สิทธิพิเศษระหว่างอยู่ผับ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,379 view
  • share