ข่าวข่าวในประเทศ 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19:40

"โตโน่" บอกแบบนี้ เรื่องไม่ได้ไปงานแต่ง "แพท" เพราะ...??

  • 1,541 view
  • share

ทำเอา FC ของ "โน่แพท" ลุ้นกันตัวโก่งว่านักร้องหนุ่มมาดร็อค "โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะไปร่วมงานแต่งของอดีตคู่จิ้น อย่าง "แพท ณปภา" หรือไม่ ซึ่งจนแล้วจนรอด "โตโน่" ก็ไม่ได้ไปร่วมงาน แต่กลับไปโผล่อีกงาน คือ งานแต่งของ "เอ็ม บุษราคัม" ลูกสาวของ "หม่ำ จ๊กม๊ก" นั่นเอง

    โดย ล่าสุด วันนี้ (25 พ.ย.) นักร้องหนุ่มได้มาร่วมงาน Oper Stage "MX Muay Xtreme" ที่ GMM Studio พร้อมกับเปิดใจให้สื่อฟังเรื่องที่ไม่ได้ไปร่วมยินดีในงานแต่งของสาวแพท เพราะว่าฝ่ายหญิงไม่ได้เชิญ และไม่น้อยใจ มองเป็นเรื่องความเหมาะสมและถูกต้องแล้วที่ตัวเองไม่ไป เผยตั้งแต่ความรักของแพทชัดเจน ตัวเองก็พยายามพูดถึงเรื่องแพทน้อยลง ยอมรับเกรงใจฝ่ายหญิง และเชื่อทุกฝ่ายเข้าใจ ยืนยันไม่เคยห้ามแฟนคลับ "โน่แพท" ย้ำใครรักใคร ปลื้มใคร ไปห้ามไม่ได้ แฟนคลับก็ยังคงอยู่ มีติดตามไปชมคอนเสิร์ตตัวเองตลอด ส่วนอาการข้อมือบาดเจ็บจากมอเตอร์ไซค์ล้มก็ใกล้หายแล้ว

    ถามเรื่องงานแต่งแพทได้เชิญไหม?
    "ไม่ได้เชิญครับ ผมคิดว่าเรายินดีอยู่แล้ว อยากให้มองในเรื่องความเหมาะสมนะครับผมว่ามันเป็นวันที่ดีของแพทของเบนซ์เขาน่าจะดีที่สุดแล้วครับแล้วนะครับ"

    กลัวเราจะไปแย่งซีนหรือเปล่าถ้าเราไป?
    "ผมว่าเราไม่ควรที่ผ่านมาผมก็พยายามพูดน้อยๆ เราจะทำอะไรเราก็ควรจะคิดถึงความรู้สึก เพราะเขาก็ชัดเจนขนาดนั้นแล้วจริงไหมครับผมก็คิดว่าผมก็ทำในสิ่งที่ควรทำครับ(ได้มีโทรไปคุยไหม)ผมไม่ได้คุยกันานแล้วครับ"

    เห็นก่อนหน้านี้เหมือนเราสนิทกัน?
    "จริงครับเราสนิทกันก่อนหน้านี้ทีเรามีข่าวคู่จิ้นแล้วหลังจากนั้นก็มีข่าวอีกมากมายดังนั้นผมก็ไม่อยากทำให้มันมีปัญหาหรือทำให้เปิดขึ้น ตอนนี้เรารู้แล้วว่าเขามีคนที่รักและก็รักเขา ผมก็ไม่อยากยุ่งตั้งนานแล้ว แต่ในมุมของความเป็นเพื่อนมิตรภาพผมไม่เคยไม่หวังดีกับเขาเลย มีแต่ความยินดีด้วย แต่ก็ต้องดูกาละเทศะครับ" 

    แสดงว่าก่อนหน้านี้เราเคยได้รับผลกระทบจากข่าว?
    "เป็นเรื่องธรรมดาครับแต่ผมว่ายุคนี้มันหมดสมัยที่จะเสี้ยมให้ทะเลาะกันแล้วครับเวลาเห็นคนล้ม แล้วกระทืบซ้ำด่ากันไปด่ากันมา ตอนนี้ผมว่าคนไทยเราตื่นรู้เรื่องนี้เยอะแล้วครับผมเองก็จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ทั้งร้องเพลง งานแสดงอะไรที่เป็นประโยชน์เพื่อพ่อหลวงครับ"

    อย่างถ้ามีกรณีขึ้นมาอีกแสดงว่าเราไม่สนใจ?
    " ก็ต้องดูว่ามันเกิดจากเราหรือเปล่าถ้าเกิดจากปัจจัยอื่นผมก็คงไม่เอามาใส่ใจครับ"

    เราจะห้ามกองเชียร์โน่แพทให้เบาๆไหม?
    "ผมไม่เคยนะเราไปห้ามให้ใครไม่รักใครไม่ได้หรอก แต่ถ้าความรักความชอบทำให้เกิดปัญหาอันนั้นเราต้องคุยกัน แฟนถ้าเขารักจะไปดูถูกเขาผมว่ามันไม่ถูกต้อง "

    ที่เราไม่ติดต่อแพทก่อนหน้านี้เพราะเกรงใจแพท?
    "ใช่ครับเราต้องมีความเกรงใจเขาเป็นใครก็ต้องคิดแบบนี้ (ไม่น้อยใจนะเขาไม่เชิญ)ไม่หรอกครับ แต่เราก็ยินดีกับเขาเรื่องเชิญไม่จำเป็นหรอกครับไม่ต้องมีพิธีรีตอง  อย่างเย็นวันนั้นผมก็ไปงานแต่งลูกพี่หม่ำ เพราะพี่หม่ำชวนมาก็ไม่มีอะไรครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,541 view
  • share