ข่าวข่าวในประเทศ 10 พฤศจิกายน 2559 เวลา 19:11

"พ่อกีฟ"ไฟเขียวให้ลูกเป็นแฟนปุ๊บ"บูม"ควงถ่ายพรีเวดดิ้งUSA

  • 1,871 view
  • share

ลูกผู้ชายพูดจริงทำจริง ก่อนเข้าเป็นทหารเกณฑ์ "บูม"กิตตน์ก้อง ขำกฤษ เผยกับสื่อว่าหลังปลดประจำการ ตนจะขอ"กีฟ"ดราภดา โสตถิพิทักษ์ เป็นแฟนจากว่าที่พ่อตาทันที

    และพระเอกก็ทำตามคำพูด บุกหา"พ่อของกีฟ" ขออนุญาตขอคบกีฟเป็นแฟน สัญญาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ดีหรือร้ายเกี่ยวกับกีฟตนจะรับผิดชอบเอง ซึ่งว่าที่พ่อตาใจดี๊ดี เปิดไฟเขียวโลด ฝากพระเอกดูแลลูกสาวด้วย 555 งานนี้ก็คุ้มค่าที่อุตส่าห์ข่มความเขิน และคุัมที่ตั้งใจสอยดอกฟ้า เพราะบูมเผยว่า ตนเจียมตัว มองกีฟเป็นดอกฟ้า มีพร้อมทุกสิ่งอย่าง 

    อย่างไรก็ตามหลังจากว่าที่พ่อตาไฟเขียวให้เรียก"กีฟ"แฟนได้เต็มปาก เต็มคำพระเอกก็ควงนางเอก เอ๊ย!หวานใจนางร้ายลัดฟ้าไปซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้ง เอ๊ย!ไปตะลอนทัวร์ที่USA ทันทีอย่างแฮปปี้ฝุดๆ อ้อๆ อย่าเข้าใจผิดว่าเค้าไปซ้อมฮันนีมูนกันนะ เพราะทริปนี้น้องสาวของกีฟก็ติดสอยห้อยตามไปเป็นก้างชิ้นเบ้อเริ่มเลอ

    สำหรับสัมพันธ์ของ"บูม-กีฟ" นั้นคบหากันมา 4 ปี เริ่มที่ฝ่ายชายปิ๊งความเปรี้ยวของนางร้ายก่อน จากนั้นก็ฟอลโล่อินสตาแกรม แอบส่องทุกวัน จนวันนึงอีกฝ่ายฟอลโล่บีม กลับ และแม้บูมเคยท้อที่มีข่าว"กีฟ"กิ๊ก"เวียร์ ศุกลวัฒน์"แต่ก็ไม่ถอย จนได้รู้จักกีฟและเวียร์ จึงเห็นว่ามันไม่ใช่อย่างที่มโน  และด้วยความที่บูมอยู่ข้างกีฟ รับฟังทุกปัญหา เป็นที่ปรึกษา ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พัฒนาไปเรื่อยๆเรียบๆแต่หวานและสดชื่น จนกระทั่งวันที่บูมเดินหน้าไปขอเป็นแฟน"กีฟ"จากว่าที่พ่อตา

 

 

 

  • 1,871 view
  • share