ข่าวข่าวในประเทศ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 20:37

มวลปชช.มีแซว "โดม-เมทัล" & "เกรซ-ขุนพล" ทำภาระกิจจิตอาสาหรือยั่วมด

ไม่ใช่เป็นคู่รักทำตัวไร้สาระ อวดรักหวานน้ำตาลท่วมไปวันๆนะจ๊ะขอบอก

    หากแต่สองคู่ชู้ชื่นแห่งวงการมายาฟ้าเมืองไทยอย่าง"โดม"ปกรณ์ ลัม + สาว"เมทัล" สุขขาว และคู่หวานไฮโซ "เกรซ" กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับไฮโซ "ขุนพล" อิสสระ  หน่ะหวานแต่ดี๊ดี มีสาระมั่กๆ 

    เอาตรงๆชัดๆวันนี้ วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2559 กองบก.สยามดาราหอบสมบัติเป็นของที่ระลึกอันทรงคุณค่า หายาก ไปแจกให้เหล่าลูกพ่อหลวงด้วยกันที่มากราบพระบรมศพ หน้าพระบรมโกศพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่บริเวณพระราชวังและสนามหลวง 

    ก็ขนกันไปมีเท่าไหร่เอาไปหมด อยากแจก อยากส่งความสุขสู่พี่น้องชาวไทย โดยมีทีมดาราจิตอาสาไปร่วมแจกด้วย กับชื่อโครงการ"สยามดารา" รวมพลคนบันเทิงจิตอาสาทำดีเพื่อพ่อ 

    ก็มีไปแบบคี่ แบบคู่ ที่ไปแบบคี่ก็เหงาเฉาไตไปซิค่า ส่วนแบบคู่ก็หวานแสบไส้ ตะเตือนไต พุ่งไปแชะเลยสาว"เกรซ"ที่บอกเลยว่าไม่บ่อยหรอกที่นางฟ้าสนามหลวงจะควงคู่แท้ของนางออกงานให้ได้แอบอิจฉา 

    แต่วันนี้นางพามาค่า นางใจดี นางน่ารัก นางทุ่มเท นางเริ่ด เพราะนางมาแจกของที่สุด  นางทำด้วยใจจริงๆ

    แต่ก่อนจะแจกของ นางแจกหวานก่อนนะจ๊ะ พูดแล้วตาร้อน..แสบตาไปหมด นางถ่ายรูปเซลฟี  นางลั้ลลาหน้าตาชมพูฟรุ้งฟริ้ง นางมีความสุข แฮ่ๆ พี่สยามดาราก็สุขด้วย เนียนๆกันไป พี่ขุนพลเองก็มีความสุขไม่แพ้น้องโอโม่แห่งชาวเรา

    อ๊ะๆพอถึงเวลาแจกของ น้องเกรซนางสบายแจกๆชิลชิล แต่ขุนพลรับบทหนัก หอบลังใส่ของเดินตามสาวเกรซ อะจึ๋ย!! ดีงามจริงๆมีอีกมั้ยไฮโซติดดิน ไม่เรื่องเยอะ ไม่เวอร์แบบนี้ถ้ามี ประชาชีสนามหลวงบอกเกรซช่วยแจ้งด้วย จะตีลังกาไปต่อคิว
 "เกรซ"กับ"ขุนพล"อิ่มใจได้กุศล แต่ประชาชนถอนใจเฮ้อออออออ !! 

    ยังไม่หมดผู้สื่อข่าวสยามเก็บกักความหวานหมดหล่ะ แต่จะไม่ยอมอัดอั้นเก็บกดไว้เพียงลำพัง มันต้องกระจายแชร์วนไปให้เป็นเรื่องเป็นราว เป็นข่าวดีๆ แอร่แฮร่ เอาเซ่

    มวลมหาชนพุ่งสายตาไปที่"พ่อลัมมหาเสน่ห์"วันก่อนโน้นใส่สูทปั่นจักรยานมาร่วมแสดงความไว้อาลัย"ในหลวง รัชกาลที่ 9"ก็เท่ได้ใจมหาศาล

    วันนี้มาอีก เอาอีก  ไม่มาคี่แต่มาคู่กับน้องหนู"เมทัล" สาวเสียงใส นิสัยน่ารัก ไม่เยอะ ไม่เวอร์ แต่มีความโรแมนติกในอณูใจ มาด้วยกันไปด้วยกัน หัวเราะใส่กันมีความสุข เฮ้อ!ไม่สงสารพี่สื่อฯที่ห้อยคานทอง และประชาชีที่กินแห้วกันเป็นอาหารหลักเล้ย

    ทั้งคู่ไม่ได้หวานเพียวๆ เอ๊ย ! มามือเปล่าแต่เอาหัวใจมาฝากพร้อมกับเสื้อของว่าที่พ่อตา"หรั่ง ร็อกเคสตร้า"จัดทำขึ้น  มาแจกไป สบตาไปปิ๊งๆ ยิ้มไป  และพี่โดมกับหวานใจวัยรุ่นก็รวมตัวเม้าท์เบาๆ แต่ได้ยินกันทั้งบ้าน ทั้งเมือง 

    “วันนี้เราได้รับความร่วมมือจากหลายๆฝ่าย ทั้งแฟนคลับโดม เพื่อนๆ เจ้าของกิจการต่างๆ ร้านเสื้อผ้าที่ตัดเสื้อผ้าดำโดยเฉพาะ มีพระบรมฉายาลักษณ์ที่เป็นโปสการ์ดที่เรานำมาแจกกันด้วย ก็เรียกว่าทุกคนเอาสิ่งของมาแบ่งปันกันด้วยใจจริงๆ ความรู้สึกที่ได้เป็นผู้ให้ผมว่ามันถึงเวลาแล้วที่คนไทยจะเอาคำสอนของพ่อหลวงมาทำจริงๆซักที นี่คือสิ่งที่เราพอจะทำได้ และผมก็เห็นทุกคนช่วยกัน แบ่งปันกัน ในช่วงเวลานี้ผมว่ามันเป็นภาพที่ทั้งประเทศทั่วโลก ทุกคนก็คงรับรู้ว่าคนไทยมีจิตใจที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งผมเชื่อว่าทุกคนรักในหลวงมากๆเท่ากับชีวิตตัวเอง และที่คนไทยมารวมใจกันแบบนี้ ผมเชื่อว่าบรรยากาศเหล่านี้คงจะมีต่อไปในทุกๆวันแน่นอน แต่เนื่องจากวันนี้เป็นวันอาทิตย์ คนอาจจะมาเยอะก็เลยอยากให้คนที่มาจากต่างจังหวัดได้เข้ามาเคารพพระบรมศพก่อน ส่วนคนกรุงเทพฯก็อยากให้มาวันธรรมดา และวันนี้ผมก็มีแพลนว่าถ้าเกิดแถวที่เคารพพระบรมศพว่าง เราก็คงได้เข้าไปต่อแถวกราบพระองค์ท่านด้วย สำหรับปณิธานที่ผมจะทำหลังจากนี้ เพื่อพ่อหลวงคือผมอยู่ในครอบครัวที่ถูกปลูกฝังให้รัพระเจ้าอยู่หัวมาตลอดตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว และผมก็เชื่อว่าคงก็เป็นสิ่งที่อยู่ในจิตใจของคนไทยทุกๆคนเช่นกัน และเท่าที่ทีมงานและผู้จัดการของผมสำรวจมาตอนนี้อาหาร และน้ำดื่มมีคนมาแจกเยอะพอแล้ว เยอะจนบางทีกลายเป็นภาระของเจ้าหน้าที่ที่เก็บกวาด อย่างของใช้ยังไงมันได้ใช้อยู่แล้วก็เลยนำมาแจกครับ"

    ด้านสาว"เมทัล"ยิ้มหวานๆและกล่าวต่อว่าเสื้อที่เมทัลใส่มาวันนี้เป็นเสื้อที่คุณพ่อเมทัลทโครงการชื่อว่า "วีเลิฟเดอะคิงส์ วีเลิฟไทยแลนด์" ทำขึ้นมาหลายปีแล้ว มันเป็นสิ่งที่พ่อเมทัลทำอยู่แล้ว เราเองก็มีโอกาสได้ไปช่วยคุณพ่อเหมือนเป็นการปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนรักสถาบันชาติและพระมหากษัตริย์ ซึ่งมันเป็นการปลูกฝังเราไปโดยไม่รู้ตัว ถึงแม้ว่าจะไม่มี   วันนี้เราก็ยังจะทำแบบเดิมอยู่”เมทัลกล่าวอย่างแฮปปี้ 

    ทั้ง 2 คู่หน่ะแฮปปี้ฝุดๆ ในสามโลก ส่วนปชช.เนี่ยเซ่ะ มีแซวฝากสื่อมาว่า .. ตกลงทั้ง2 คู่มาทำภาระกิจจิตอาสาหรือจะ...มายั่วมดกันแน่ฮึ??????????  ถามจริ้งงงงงงงงงงง

 

  

  

  

  

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]