ข่าวข่าวในประเทศ 6 พฤศจิกายน 2559 เวลา 03:30

"ฉัตรชัย" ยังไม่ตาย "สินจัย" โพสต์สยบข่าวลือ

  • ''ฉัตรชัย''ยังไม่ตาย''สินจัย''โพสต์สยบข่าวลือ
  • ''ฉัตรชัย''ยังไม่ตาย''สินจัย''โพสต์สยบข่าวลือ

''สินจัย'' โพสต์ภาพสามี ''นก-ฉัตรชัย'' เล่นกับหลาน สยบกระแสข่าวลือถูกหินขนาด 3 ตัน ทับรถยนต์เสียชีวิตที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ นักแสดงหญิงเตือน แชร์อะไรช่วยทบทวนดูดีๆ ก่อน

    แม้หลายฝ่ายจะออกมาเตือนเรื่องการแชร์ข่าวจากเว็บข่าวปลอมไปหลายรอบแล้ว แต่ก็ยังมีคนไม่รู้อีโหน่อีเหน่หลงเชื่อคำลวงและแชร์ข่าวออกไป ซึ่งหลายครั้งเรื่องที่ถูกโพสต์ไปนั้นล้วนแต่ไม่มีความจริง ทั้งยังส่งผลเสียให้กับผู้ที่ตกเป็นข่าวนั้นๆ ด้วย ล่าสุดนักแสดงและผู้กำกับฯ มากฝีมือ ''นก'' ฉัตรชัย เปล่งพานิช ได้กลายเป็นเหยื่อของเว็บข่าวปลอม ระบุว่า ''นก-ฉัตรชัย'' ถูกหินขนาด 3 ตัน ทับรถยนต์เสียชีวิต ขณะกลับจากเที่ยวพักผ่อนที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

    โดยหลังจากที่ตกเป็นข่าว ''นก-ฉัตรชัย'' ก็ไม่ได้สนใจ และยังคงทำงานเหมือนปกติ ทว่าแฟนคลับหลายคนที่ยังไม่รู้ความก็อดเป็นกังวลไม่ได้ และมีการสอบถามเข้ามาในอินสตาแกรมของภรรยา ''นก'' สินจัย เปล่งพานิช ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา เธอก็ได้โพสต์ภาพของสามีกับน้องเรย์ หลานชาย ลงในอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่นว่า ''ชีวิตปกตินะคะคุณ...จะแชร์อะไรช่วยทบทวนดูดีๆ หน่อยค่ะ'' ทำให้หลายคนที่เป็นห่วงอยู่โล่งใจขึ้นทันที