ข่าวข่าวในประเทศ 11 ตุลาคม 2559 เวลา 16:46

ขาเตียงไม่สั่นแล้ว! "เป้ย" ชมเปาะสามีน่ารักขึ้นทุกวัน

ประสบปัญหาครอบครัวจนสามารถผ่านวิกฤตมาได้ เวลานี้เลยเหมือนช่วงเวลาแห่งการรื้อฟื้นความหวาน ความรักในครอบครัวให้กลับมาเหมือนเดิมสำหรับ นางร้ายหน้าสวย ""เป้ย -ปานวาด บุญยรัตกลิน"ที่ล่าสุดกล่าวถึงสถานการณ์ภายในครอบครัวให้ฟังว่า พยายามใช้ชีวิตตามปกติ ทุกอย่างต้องเดินหน้าต่อไป ด้านสามีก็น่ารักขึ้นทุกวันพยายามใช้เวลาอยู่กับลูกมากขึ้นไปส่งที่โรงเรียนเกือบทุกวันถ้ามีเวลา ส่วนตัวหวังว่าทุกอย่างจะไปในทิศทางที่ดีขึ้น

    ส่วนเมื่อถามถึงเรื่องทายาทคนที่ 2 เจ้าตัวก็ตอบแบบทุกครั้งที่ผ่านมาว่าปล่อยตามธรรมชาติมานานแล้ว แต่ยังไม่มา ยังไม่มีการปรึกษาแพทย์ ส่วนน้องโปรดก็อยากมีน้องเพราะเขาชอบเล่นกับเด็กที่เล็กกว่า

    ส่วนทริปหวานที่หัวหิน เจ้าตัวก็เล่าว่าเป็นทริปที่นัดกันมานานแล้ว เป็ยการเที่ยวกับครอบครัวและกับเพื่อนปกติ

    "ก็ดีค่ะ เพิ่งไปหัวหินกันมา มันเป็นทริปที่นัดกันมานานแล้วล่ะ คงไม่ได้สมานแผลใจอะไรหรอก ไปเที่ยวกันปกตินั่นแหละ ใครว่างก็จะนัดกันแล้วไปเจอกัน เหมือนเราเป็นเพื่อนกันสนิทกันอยู่แล้วก็ไปเที่ยวกันบ่อย ไม่ได้หวานพิเศษ ปกติเหมือนเดิมชีวิตครอบครัว พยายามใช้ชีวิตให้ปกติเหมือนเดิม ถามว่าตอนนี้ยังมีเรื่องกังวลใจอะไรไหม มันก็ไม่ได้สบายใจไปซะทุกอย่าง มันก็ต้องมีอะไรบ้าง แต่ว่าทุกอย่างต้องเดินหน้าต่อไป คุณป๊อปเองก็พยายามทำให้เราเห็นทุกอย่าง ยิ่งเรื่องลูกก็ตื่นเช้าไปส่งด้วยกัน ก็โอเค น่ารัก เห็นแล้วเราก็มีความสุข โปรดเขารักพ่อ เขาจะแบบดูป๊อปเป็นฮีโร่ทำอะไรตามป๊อปตลอดเวลา เขาจะทำตาม มีอะไรที่เขาอยากรู้เขาก็จะวิ่งไปถามป๊อปก่อนคนแรก ก่อนที่จะถามเราอีก ตอนนี้เราก็ต้องให้กำลังใจตัวเองค่ะ แต่ปรับความคิดคือเราก็ชัดเจนเราก็คิดดีอยู่แล้ว ไม่ได้แบบว่าต้องปรับอะไร มีอะไรคงต้องบอกมากขึ้น คุยกันมาขึ้น ก็หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ"

    ส่วนเรื่องแพลนมีลูกคนที่สอง นางร้ายสาวแจงว่าจริงๆ ตั้งใจจะมีมาตั้งนานแล้ว ไม่เกี่ยวกับว่าพอมีปัญหาครอบครัวแล้วอยากมีลูกคนที่สอง
    "จริงๆ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แพลนไว้มากนานแล้ว ไม่ได้เกี่ยวว่ามีเหตุการณ์โน่น นี่ นั่น แล้วมาแพลน เป็นเรื่องที่เราปล่อยธรรมชาติมานานแล้ว แต่ยังไม่มา ยังไม่มีเท่านั้นเอง ยังไม่ได้ปรึกษาคุณหมอด้วย จริงๆ เราก็อยากมีเพื่อนให้โปรดด้วย เพราะลูกพอมีแล้วเหมือนเป็นศูนย์รวมทุกอย่าง ไม่อยากให้เขาเป็นเด็กที่โดนสปอย แล้วจะทำให้เสียคน อยากให้เขารู้จักแชร์ มีน้องรู้จักเลี้ยงน้องก็เป็นเรื่องที่ดี เขาจะได้มีเพื่อนด้วย ซึ่งเวลาเขาเห็นลูกเพื่อนเป้ย อย่างริต้า หรือ เจ้าขา เขาก็ชอบทะนุถนอมอยากอุ้มแต่ก็ไม่กล้าอุ้มกลัวน้องเจ็บ แต่ก็เข้าไปลูบขาไปอุ้มจับขา เขาเป็นเด็กละเอียดอ่อน เขาชอบเห็นน้องริต้า น้องเจ้าขา อยากเจอ เวลาไม่เจอก็ถามถึง สำหรับเป้ยเองเรื่องน้องคนที่สองคงจะปล่อยวิธีธรรมชาตินั่นแหละค่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]