ข่าวข่าวในประเทศ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 00:47

เปิดตัวแล้วไม่ต้องแนะนำแม่รู้ดี"บี้"ควง"โม"หม่ำข้าว

นักร้องเจ้าเสน่ห์ ''บี้-สุกฤษฎิ์'' รับพาสาวคนสนิท ''โม-มนชนก'' ไปกินข้าวกับคุณแม่ในช่วงวันเกิดที่ผ่านมา เผยไม่ได้แนะนำสถานะ บอกแม่ไม่ถามเพราะเข้าใจดี แจงเปิดตัวมากขึ้น อยากใช้ชีวิตแบบสบายๆ ไม่อยากให้โฟกัสเรื่องส่วนตัว

    ยังเป็นคู่ขวัญที่คนยังจับตามองไม่หยุดสำหรับคู่ของ  หนุ่ม ''บี้'' สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว กับสาวสวย ''โม'' มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่เพิ่งควงกันไปทำบุญและหม่ำข้าวกับครอบครัวในวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มบี้ซะด้วย ทั้งที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ดูเหมือนจะห่างหายกันไปแล้ว งานนี้รีเทิร์นหรือไม่ หนุ่มบี้เผยว่า     

    ''ใช่ครับ ไปกินข้าวด้วยกันมา น่ารักดีเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นดี ไปกินข้าวกันเฉยๆ สบายๆ น่ารัก ยิ้มๆ เขาไม่ได้เจอกันครั้งแรก เราเจอกันอยู่เรื่อยๆ ถ้ามีโอกาสจะแวะเวียนเที่ยวด้วยกันบ้าง เรื่องไม่มีภาพให้เห็น เราไม่ได้กลัวใครเห็น เรื่องงานเราจะทำให้มันหวือหวา แต่เรื่องชีวิตอยากอยู่สบายๆ จะตอบว่าไม่อยากเป็นที่จับตามองซะทีเดียวก็ไม่ได้ เพราะเราอยู่ในวงการ ยังไงก็ต้องเป็นที่จับตามอง''

    ต่อคำถามที่ว่า ถูกจับตาว่าหันมารีเทิร์นรักอีกครั้งเจ้าตัวเผยว่า 
    ''เราแค่ไม่อยากให้ใครมาโฟกัสเรื่องส่วนตัว แต่เรื่องงานเราเต็มที่ ทำให้คนโฟกัส แต่ชีวิตส่วนตัวอยากอยู่สบายๆ เปิดมากขึ้นมั้ยเราอยู่เฉยๆ แต่พี่ๆ มาถามกัน เลยเหมือนว่า เปิดมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะคนเห็นบ่อยขึ้น นักข่าวก็เริ่มถามมากขึ้น ส่วนตัว น้องไม่อึดอัดนะ เพราะว่าชีวิตน้องเขาก็สบายๆ เหมือนกัน เหมือนเราเห็นตรงกัน เรื่องงานเราทำเต็มที่นะ มีเซอร์ไพรส์ให้ดูน่าสนใจ แต่เรื่องส่วนตัวก็อยากอยู่สบายๆ''

    เปิดตัวเต็มที่แล้วใช่ไหม ผู้สื่อข่าวถามต่อ
    ''เรื่องที่เขาให้สัมภาษณ์คนจะชอบคิดว่า การไปทานข้าวกับที่บ้านจะเป็นการเปิดตัวกับครอบครัว แต่จริงๆ มันเหมือนกับว่าเราไปเจอกันทักทาย มาทานข้าวด้วยกันสิถ้าว่าง มันไม่ใช่ครั้งแรก แต่ก็ไม่ใช่ สวัสดีครับคุณแม่ นี่แหละครับผู้หญิงคนนี้ เจอกันก็สบายๆ กันไป''

    ต่อคำถามที่ว่า คุณแม่ว่าอย่างไรกับการพาไปกินข้าวด้วยครั้งนี้ เจ้าตัวแจงต่อว่า
       ''เราไม่ได้แนะนำว่าอะไรครับ บอกแม่ว่า เดี๋ยวไปทานข้าวกัน เดี๋ยวโมไปด้วย แม่เคยเห็นในทีวี แค่นั้นจบ แม่ไม่แซะอะไรนะครับ''