ข่าวข่าวในประเทศ 1 ตุลาคม 2559 เวลา 10:33

ดราม่าชุดประจำชาติมิสอินเตอร์ "ณวัฒน์" ยันทำก่อนเกิดกระแส "ทศกัณฐ์"

  • 1,502 view
  • share

กลายเป็นกระแสดราม่าจากฝั่งนางงามเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ "อาร์ม – อาทิตยา คุณนะลาภัทร" Miss Intercontinental Thailand 2016 ที่เปิดตัวชุดประจำชาติชุด "ทศพักตร์นารีศรีสยาม" สำหรับใช้ในการประกวด Miss Intercontinental 2016 ที่กรุงโคลอมโบ ประเทศศรีลังกา ตัดเย็บโดยห้องเสื้อ Star In Side เป็นของมิสแกรนด์นครนายก ซึ่งมีทศกัณฐ์ประดับอยู่ตรงช่วงเอว ทำเอาชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมว่าทศกัณฐ์เป็นของสูง นำไปไว้ตรงช่วงเอวของผู้หญิงจะเหมาะสมหรือไม่

    ทั้งนี้ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ให้สัมภาษณ์กับมติชนออนไลน์ว่า สำหรับประเด็นชุดประจำชาตินั้นต้องเล่าย้อนกลับไปว่าตอนประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 ทุกจังหวัดได้ส่งชุดเข้ามาประกวดทั้ง 77 จังหวัด ก่อนจะคัดเลือกเหลือ 10 ชุดและให้ประชาชนโหวตจนเหลือ 5 ชุดที่ชนะโดยทั้ง 5 ชุดนี้ได้ให้เหล่านางงามเวทีต่างๆ ใส่ไปประกวดรอบชุดประจำชาติของเวทีระดับนานาชาติ ซึ่งชุด ทศพักตร์นารีศรีสยาม ของมิสแกรนด์นครนายก เป็นหนึ่งใน 5 ชุดนั้น เหมาะสมกับตัวแทนไทยอย่างน้องอาร์มที่เลือกชุดนี้ไปประกวด เพราะมีความคมเข้ม และรูปร่างเข้ากันกับอาร์มเป็นอย่างดี หลังจากเลือกแล้วก็ได้นำไปปรับให้เหมาะสม อย่างปักลายให้หนาขึ้นใหญ่ขึ้น มีการประดับพลอย คริสตัล อย่างสมศักดิ์ศรีความเป็นไทย ซึ่งตอนนี้พร้อมทุกอย่างและคงไม่เปลี่ยน เพราะตัวแทนจะบินไปประกวดวันจันทร์นี้แล้ว

    ณวัฒน์ เผยอีกว่า เข้าใจว่าช่วงนี้กำลังเป็นกระแสเรื่องทศกัณฐ์ แต่เราไม่ได้โหนกระแส เพราะเลือกชุดนี้มานานแล้ว ชนะการโหวตจากประชาชน อยากให้ทุกคนเจอกันครึ่งทาง ซึ่งชุดนี้จะได้เห็นในการประกวดพร้อมถ่ายทอดสดผ่านช่องฟ็อกซ์ จากกรุงโคลอมโบ ประเทศศรีลังกาแน่นอน ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจที่เราจะนำเอาวัฒนธรรมไทยไปเผยแพร่ให้คนทั่วโลกรู้จัก

    ซึ่ง "อาร์ม-อาทิตยา" จะเดินทางไปประกวด Miss Intercontinental 2016 ที่ประเทศศรีลังกา ในวันที่ 3 ตุลาคม 2559 ด้วยเที่ยวบินที่ TG 307 เวลา 22.10 น. สนามบินสุวรรณภูมิ

 

  

  

  


ข้อมูล มติชนออนไลน์ /ภาพเฟซบุ๊ก Miss Grand Thailand / Mr.Nawat Itsaragrisil

  • 1,502 view
  • share