ข่าวข่าวในประเทศ 26 กันยายน 2559 เวลา 01:33

จับผิด "หมาก-คิม" คบซ้อนหรือเปล่า

  • 1,913 view
  • share

คบซ้อนใครหรือเปล่า เพจดังจับผิด ''หมาก-คิม'' หลังฉลองครบรอบ 3 ปี แต่พอนับย้อนกลับไป ช่วงเวลาคาบเกี่ยวล่วงหน้ากว่าเดือน ทำเอาหลายคนสงสัยไม่หาย

       ''หมาก-ปริญ'' และ ''คิม-คิมเบอร์ลี'' โป๊ะแตกอย่างจัง โดนจับผิดวันครบรอบคบกัน 3 ปี แต่พอลองนับย้อนกลับไปดีๆ ช่วงนั้นฝ่ายหญิงยังคบกับ ''เจ็ท-ณัฐพงศ์'' อยู่เลย

       เรียกว่าอยู่ดีๆ ก็งานเข้าซะงั้น สำหรับคู่ของหนุ่ม ''หมาก'' ปริญ สุภารัตน์ กับสาว ''คิม-คิมเบอร์ลี'' ที่ล่าสุดเพิ่งจะสวีตหวานทำเซอร์ไพรส์ครบรอบคบกัน 3 ปีไปหมาดๆ ดันถูกจับผิดสาวยาวไปถึงความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ งานนี้เพจ ''สุมหัวเผือก'' ได้ตั้งข้อสงสัยว่า ครั้งเมื่อช่วงเดือนมิถุนายน ของปี 2556 ความสัมพันธ์ของสาว ''คิมเบอร์ลี'' ในตอนนั้นยังคงคลุมเครืออยู่กับหนุ่ม ''เจ็ท-ณัฐพงศ์'' ซึ่งในช่วงนั้นฝ่ายผู้จัดละครหนุ่มเคยโพสต์ถึงชายคนหนึ่งว่า ''ไม่แมน'' ก่อนจะออกมายอมรับว่าเลิกกันแล้วในเดือนตุลาคม 2556

       งานนี้ก็สรุปได้ว่าสาวคิมเบอร์ลีเลิกกับหนุ่มเจ็ทในเดือนตุลาคม แต่มาครบรอบ 3 ปีกับหนุ่มหมากในเดือนกันยายน แบบนี้หมายความว่าอะไร ณ เวลานั้นมีการคบซ้อนหรือไม่ งานนี้คงเป็นประเด็นคาใจที่ต้องหาคำตอบกันต่อไป และคงไม่มีใครจะตอบได้ดีเท่า 2 คนนี้อีกแล้ว

            ภาพ และข้อมูลจากเฟซบุ๊กสุมหัวเผือก, Instagram kimmy_kimberley, mark_prin 

 

 

  • 1,913 view
  • share