ข่าวข่าวในประเทศ 24 กันยายน 2559 เวลา 14:41

ออกโรงแจงเอง "เป้ย" ยัน "หนิง" แซวเล่น รับอยากท้องปล่อยธรรมชาติ

กลายเป็นประเด็นฮือฮาทันทีหลังจากที่ "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก บอกว่า "เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน" ท้องลูกคนที่ 2 สองเดือนแล้ว จนทำให้มีคนเข้าไปแสดงความยินดีกับสาวเป้ยกันอย่างมาก ซึ่งทางเพื่อนสนิทอย่าง "เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร" ก็ได้ออกมาเผยกับสื่อฯยืนยันว่า เป้ยไม่ได้ท้อง

    ล่าสุด สาวเป้ยก็ออกมายืนยันด้วยตนเองว่า "ไม่ได้ท้องค่ะ เป็นการแบบว่าพูดกันเล่นๆ ค่ะกับพี่หนิง ไม่ได้มีอะไร เราไม่ได้ตรวจไม่ได้อะไรทั้งนั้น ยังไม่ได้ท้องค่ะ ไม่ได้ถือเคล็ดไม่บอกค่ะ พี่หนิงก็บอกไปแล้วเนอะ ปฏิเสธไปแล้วว่าไม่ได้ท้องคือเราเป็นการพูดกันเล่นๆ มากกว่า"
       
    คนเข้ามาแสดงความยินดี? "ก็ตกใจนิดหนึ่ง แต่พอดีน้องโปรดไม่สบายก็เลยไม่ได้มาตอบกับคนที่เข้ามาถาม เพราะพี่หนิงก็บอกว่าเดี๋ยวช่วยเอง เพราะเราก็ยุ่งๆ มีคอมเม้นท์เข้ามาทางพี่หนิงบ้าง แต่คือเราก็ลงคลิปเหมือนเราก็เต้น คิดว่าคงไม่มีอะไร เพราะไม่ได้เยอะจนน่ากลัวถึงกับต้องออกมาพูด พี่หนิงก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอก พี่ก็บอกไปแล้วว่าเป้ยไม่ได้ท้อง"
       
    ปล่อยธรามชาติไหม? "ก็ปล่อยเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ เป้ยก็ปล่อย ถ้าจะมาก็มาค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่ค่ะ" 

    สามีอยากมีแต่เราไม่อยากมี? "คือยังไม่มาด้วย เพราะตัวเป้ยก็ปล่อยอยู่แล้วไม่ได้คุม เขาก็ตกใจนิดหนึ่ง เขารู้อยู่ว่าไม่ใช่ เขาก็แซวๆ บ้าง พี่หนิงเคลียร์ให้ คือเราไม่ชอบให้ใครเข้าใจผิดอยู่แล้ว ก็คุยกับพี่หนิงส่งไปให้เขาดูว่ามีคนถามเป้ยมา ให้พี่หนิงช่วยหน่อยตอนนี้เป้ยอยู่กับลูกที่รพ. เมื่อวานน้องโปรดไปรพ.มา พี่หนิงก็บอกว่าโอเคๆ เดี๋ยวจัดการให้ พี่หนิงก็เลยลงให้ค่ะ เราก็ดูแลลูกไปเขาไข้ขึ้นสูง"
       
    คนลุ้นเรื่องลูกคนที่ 2? "ก็เป็นเรื่องธรรมดา เรื่องการตั้งครรภ์ก็เป็นเรื่องน่าแฮปปี้ ใครก็มีความสุข ตัวเราก็แฮปปี้อยู่แล้ว ถามว่าคิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่มั้ย ในช่วงระหว่างนั้นเหมือนเราก็คุยกันเล่นๆ พี่หนิงก็เล่นๆ เป้ยก็เล่นๆ ตอนนั้นมีคนดูสิบกว่าคนเองเราก็ไม่ได้คิดอะไร มันก็ดึกแล้ว ก็ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ทำให้เข้าใจผิด"
       
    อยากมีลูกอีกคนไหม? "ตอนนี้ก็ปล่อยเป็นธรรมชาติเพราะไม่ได้อยากให้น้องโปรดเหงา การมีพี่น้องอยู่ด้วยกันก็ดีกว่าเป็นลูกคนเดียว เพราะเราเป็นลูกคนเดียวเวลามีปัญหาจะปรึกษาใครก็มีแค่ญาติๆ ไม่มีพี่น้อง ถ้าน้องโปรดโตขึ้นเขามีเพื่อนหรือมีพี่น้องที่คอยอยู่ด้วยให้คำปรึกษา เพราะเราก็ไม่ได้อยู่กับเขาตลอดเวลาเป้ยก็ว่าน่าจะเป็นอะไรที่ดี แต่ก็อย่างที่บอกว่าตอนนี้ยังไม่มี"
       
    ตอนนี้แฮปปี้ไหม? "พยายามค่ะ ทุกอย่างต้องพยายามจะมานั่งจมปลักกับอารมณ์เก่าที่ทำให้รู้สึกไม่ดีไม่ได้ ทุกอย่างต้องเดินต่อไปไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็ตาม ทุกอย่างต้องสู้ ลุกขึ้นสู้" 

 

อินสตาแกรม : ppanward