ข่าวข่าวในประเทศ 21 กันยายน 2559 เวลา 14:25

เขิน"ญาญ่า"ทำเสื้อปักชื่อ"อุรัสยา"ให้!! "ณเดชน์"ยิ้มรับเป็นคู่บุญ

หลังจากที่มีภาพหวานๆ ในอินสตาแกรมของคู่จิ้น "ณเดชน์ คูกิมิยะ" กับ "ญาญ่า-อุรัสยา สเปอบัน" ไปดูแฟชั่นโชว์ที่นิวยอร์กด้วยกันนั้น งานนี้ "ณเดชน์" ก็ได้ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเป็นตัวแทนนักแสดงไทยได้รับโอกาสดีๆ ในครั้งนี้ แถมบอกด้วยว่าเป็นครั้งแรกที่ตนและ "ญาญ่า" ได้ไปนิวยอร์ก ปัดซื้อของให้-ควงช้อปปิ้ง ไม่รู้สื่อต่างชาติจะรู้ไหมเป็นว่าคู่รัก เขินบอกเขาคงไม่เขียนถึง

    นอนจากนี้ตนยังได้ชวน "ญาญ่า" ไปเรียนเต้นออกกำลังกายอีกต่างหาก ปลื้มประมูลเสื้อคู่กับ "ญาญ่า" ได้ราคาถึงล้าน ซึ่งของตนได้4แสน ส่วนของ "ญาญ่า" ได้7แสน ยิ้มรับเป็นคู่บุญ เขิน "ญาญ่า" ทำเสื้อให้ปักชื่อ "อุรัสยา" ตรงชายเสื้อ

ไปชมแฟชั่นกับญาญ่ามา? 
"ถือเป็นโอกาสที่ดี ที่เราได้ไปอย่างน้อยเขาก็ได้รู้ว่าเราเป็นตัวแทนของคนไทยกลุ่มนึงที่ได้พรีเซ็นชุด จริงๆมีคนไทยไปเยอะนะครับ"

สื่อต่างชาติทราบไหมเราเป็นคู่จิ้นกัน?
 "ไม่ทราบครับ" (รึเขาเรียกเราเป็นคู่รัก?)"ยิ้มเขิน...เขาคงไม่มาเขียนถึงหรอกครับ ยังไม่ทราบจะได้ไปคู่กันอีกไหมนะครับ"

เรียนเต้น?
"ไม่ได้เรียนจริงจังครับ แค่ไปลองเต้น ญาญ่าก็ไปชวนกันไปครับเหมือนออกกำลังกายครับ ลองเต้นแล้วผมว่าน่าจะเหมาะเป็นงานมากกว่า ไม่ได้ลงเป็นคอร์ส ผมอาจจะเป็นสายปีนเขาใช้พลังงานเยอะ เหนื่อยๆครับ" 

ประมูลเสื้อได้เป็นล้านเลย? 
"อ๋อ ของผมไม่ถึงล้านนะครับ ขอขอบคุณมากๆเลยคุณพี่ปราณี จริงๆแจ็คเก็ตตัวนั้นไม่ได้มีมูลค่ามหาศาลอะไรครับ ก็มารวมทำบุญกันขนาดนี้ผมก็ดีใจ ตกใจนะครับที่ได้เยอะขนาดนี้ ขออนุโมทนาบุญด้วยครับ" 

เฉียดๆล้านไหม? 
"ของผม 4แสน ของญ่า7แสน ครับ" (รวมกันก็ล้านเลยเป็นคู่บุญ?) "จริงๆนักแสดงหลายท่านก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่านี้เลยครับมีคนจิตใจดีมาร่วมบุญครั้งนี้ครับก็ตัวจำนวนเงินอาจไม่ใช่ปัจจัยหลักสิ่งสำคัญแค่ม่ร่วมทำบุญกับพวกเราก็ดีมากๆแล้วครับ" 

มีภาพใส่เสื้อยืดสีขาวปักชื่ออุรัสยา? 
"เป็นเสื้อที่น้องทำให้ ผมไม่ได้ใส่บ่อยครับแล้วแต่โอกาสมากกว่า ทำให้เองใช่ครับ ไม่รู้ทำให้ผมคนเดียวเปล่า อาจจะทำให้เพื่อนๆอีกก็ได้"

ใส่แล้วอบอุ่นไหม?
"ยิ้มเขิน..เอิ่มม"

แสดงความเป็นเจ้าของ? 
"อ๋อ ไม่ๆหรอกครับ ไม่แสดงอะไรหรอกครับแค่อยากให้"

ญาญ่ามีเสื้อปักณเดชน์ไหม? 
"ไม่มีครับ" (อยากทำให้น้องบ้างไหมงานแฮนด์เมก?)" ยังๆครับ"