ข่าวข่าวในประเทศ 17 กันยายน 2559 เวลา 17:17

สรุปข่าวฮอต ออฟ เดอะ วีค!!

สวัสดีจ้า กลับมาพบกันอีกครั้งเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับข่าวฮอตออฟเดอะวีค ในอาทิตย์นี้สยามดาราเว็บไซต์ ยังคงนำเสนอข่าวฮอตประเด็นฮิต ในรอบสัปดาห์ ของดาราในวงการบันเทิงบ้านเราให้ได้ทราบกันต่อเนื่องว่าแล้วมาตามอ่านกันเลยจ้า

 

    เปิดข่าวแรกเรื่องราวดีๆของนางเอกน้ำใจงามแม้จะโกอินเตอร์ เริ่ดหรูเพียงไหน สาว"ปู -ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" เธอทุ่มเททั้งกายใจอุทิศตัวช่วยเหลือผู้ลี้ภัยกับ UNHCRองค์กรณ์อย่างต่อเนื่องล่าสุดเป็นเรื่องที่น่ายินดี ที่เธอสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทยอย่างยิ่ง เมื่อปูได้รับเกียรติให้เป็นผู้รับไม้ต่อจาก "เคท บลันเชตต์" เป็นทูตสันถวไมตรีคนล่าสุดของ UNHCRซะด้วย 

    อ่านรายละเอียดได้ (มีคลิป) 
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1085578

 

    มาที่ข่าวดีกันอีกข่าว หลัง "เบนซ์ เรซซิ่ง" ทำเซอร์ไพรส์!!กลางสนามแข่งรถ ด้วยการหอบช่อดอกไม้ พร้อมงัดแหวนเพชรขอหวานใจ "แพท"ณปภา ตันตระกูล แต่งงานกลางโพเดี้ยมทำเอาแฟนๆต่างยินดีปรีดากันยกใหญ่ จังหวะมีข่าวเม้าท์ นางเอกสาวจัดฉากให้แฟนหนุ่มขอแต่งเพราะตั้งท้อง!! เอ้าละสิ งานนี้ถูกโยง แต่ใครๆก็ง้างปาก แพท เบนซ์ ไม่ได้ ทั้งคู่เลยพร้อมใจจะแถลงข่าวพร้อมกันซะเลย

    อ่านรายละเอียดได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1085814

 

    จะเรียกเป็นข่าวดีก็ว่าได้หลังพระเอกดีกรีด็อกเตอร์ "ต้าร์" นาวิน เยาวพลกุล  ออกมาโพสต์ภาพ จับมือแฟนสาว ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร โดยนิ้วนางข้างซ้ายของฝ่ายหญิงสวมแหวนเพชรวงโตจนทำเอาหลายคนอดมโนไม่ได้ว่านักแสดงหนุ่มต้องกำลังจะมีข่าวดีแน่ๆ ซึ่งภาพดังกล่าวเจ้าตัวได้แท็กถึงแฟนสาวด้วย ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาเม้นท์แสดงความยินดีกันยกใหญ่ แต่งานขุดก็มาว่า ไฮโซสาวคนนี้คือใคร มาจากไหน อยู่ๆก็มาเป็นแฟนด็อกเตอร์ "ต้าร์" และแล้วเรื่องก็แดง เมื่อชาวเผือกขุดลึกประหนึ่งเสมือนรู้จริงซะนี่

    อ่านรายละเอียดได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1085592

 

    ในที่สุดพิธีกรฝีปากกล้า "วู้ดดี้ มิลินทรจินดา" ที่ได้แต่งงานกับแฟนหนุ่ม "โอ๊ต" และคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี ก็ได้ควงแฟนหนุ่ม "โอ๊ต" ออกงานเจอสื่อมวลชนครั้งแรก! โดยพิธีกรชื่อดังได้เปิดเผยถึงชีวิตคู่หลังแต่งงานว่าแฮปปี้ดี โล่งเปิดตัวให้สังคมได้รับรู้หลังคบกันมานานหลายปี และอยากจะมีลูกซะด้วย

    อ่านรายละเอียดได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1085650

 

    ปิดท้ายเป็นงานของแม่ "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ นางเปิดประตูคฤหาสถ์หรู 100 ล. เนรมิตเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์เบาๆให้เพื่อนเลิฟ"ป๊อบ"คำเกษม ในธีมแฉะ ฉ่ำ เผ็ด อวดบิกินี่แบบไม่ต้องจ้าง แม่อั้มก็พร้อมเสริ์ฟแจกลงไอจี โอ้วววว ชั่วพริบตา ล้านไลค์ก็มาเลยครัช 

    อ่านรายละเอียดได้
    www.siamdara.com/hot-news/thai-news/1085720